รีวิว Shinsei Sushi Ari

Quality Review
Shinsei Omakase ในราคาถูก คุ้ม สมราคา💫

ใครตามหาราคาดีๆ แนะนำร้านนี้ ต้องลอง วันนี้ได้เชฟอาทิตย์ เชฟเป็นคนไทย น่ารักมาก สั่งอีกก็ทำให้อีก ตอนที่ไปมีแค่3ท่าน ชิวมากๆ ข้าวซูชิหมักด้วยน้ำส้มสายชูแดง พิธีพิถันดีชอบ ดีกว่ากินซูชิแบบทั่วไป ราคาเข้าถึงได้ แนะนำให้โทรจองก่อนค่ะ รอบนึงรับไม่ถึง10ท่าน บรรยากาศจะไม่ค่อยจะ private สักเท่าไหร่ ร้านมีขนาดที่เล็ก ข้างหน้าเป็นบาร์ omakase ไม่มีห้องแยก อยู่รวมa la carte เสียงค่อนข้างดัง จ่ายเงินสดลดอีก10% ไม่มีService Chargeดี ที่จอดรถมีฝั่งตรงข้าม -Mozuku สาหร่ายเส้นผม ท๊อปด้วยปูหิมะ โรยยูซุอีกที รอบนี้รสชาติดีกว่าครั้งแรกที่เคยกิย เปรี้ยวหวาน แปลกดี ก็ยังขนลุกอยู่ดี55 -Tachiuo Yaki ปลาดาบญี่ปุ่น ย่าง หอมหนังปลา ตรงที่เชฟเบรินมา -Shima Aji ปลาทูญี่ปุ่น ร้านนี้ข้าวดีชอบ ปลามีความหอม กรอบเนื้อเด้ง -Suzuki กะพงขาว เนื้อปลาใส เหนียว -Akami อากามิ Bluefin tuna ทูน่าแดงหมักซอส เชฟหั่นบั่งมา เป็นอากามิที่นุ่ม ทั้งที่ไม่มีไข่มันแทรก กลิ่นปลาทูน่าตีเข้าจมูก สดไม่คาว -Ko dai ลูกปลากระพงแดงญี่ปุ่น Madai โคไดจะหายาก มันน้อยกว่ามาได เนื้อนุ่มเหนียวแน่น หอมยูซุดีงาม -Botan ebi กุ้งหวาน ท๊อปด้วยมันกุ้ง หวานจริง เนื้อเด้งหนึบๆ อร่อย มันกุ้งดีงามมาก -Iwashi ซาดีน ปลาที่ใช้ทำปลากระป๋อง ถ้าได้ลองกินสด แล้วจะรู้ว่าอร่อยมาก รสชาติแปลกดี มันๆเค็มหวาน ช่วงนี้เป็นฤดูเขา มันจะเยอะที่สุด -Chutoro ชูโทโร่ Bluefin tuna มีไขมันแทรกเล็กน้อย อร่อยนุ่มมาก -Otoroโอโทโร่ ท๊อปด้วยวาซิบิดอง เป็นทูน่าส่วนที่ มันเยอะที่สุด คำนี้ไม่ต้องเคี้ยว ใช้ลิ้นดุนแล้วมันจะละลาย ในปากเลยจ้า มีความมันๆ สุดยอด -Uni ไข่หอยเม่น สาหร่ายหอมมาก อูนิหวาน หอมมาก มีกลิ่นอ่อนๆของทะเล ละลายในปากละมุนลิ้น ไม่คาวเลย คำนี้อร่อยมากค่ะ 💙 -Anago ปลาไหลทะเล นำไปย่างกับใบไผ่ ทำให้มีความ หอม ทาซอสแล้วก็โรยส้มยูซุ มีความนุ่มนิ่ม เนื้อเยอะกว่าปลาไหลน้ำจืด -Tamagoyaki ไข่หวานชุ่มฉ่ำ ไม่หวานมาก คล้ายเค้ก เนื้อจะออกแน่นกว่าร้านอื่น -Miso ซุปสต๊อกปลา มีความหอมของยูซุ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ซดคล่องคอดีค่ะ เนื้อปลาหวาน -Matcha ice cream มาถึงบทสรุป เริ่มรู้สึกเลี่ยน เลยถามเชฟว่าขอเป็น Yuzuได้ไหมคะ เชฟบอกว่าไม่ทัน ถ้าจะสั่งไอศกรีมต้องแจ้งก่อน เลยได้ชาเขียวมา รสชาติเข้มข้น อาจทำให้เลี่ยน แนะนำแจ้งขอYuzu คำสุดท้ายจะได้รู้สึกสดชื่น สั่งเพิ่ม -Ikura ไข่แซลม่อนรู้สึกเค็มไป ยังไม่ชอบ -Hotate หอยเซลล์ นุ่มกำลังดี สด เมนู 15 courses,Ikura,Hotate,Yuzu Juice 💵 ราคา 2300,160,140,80 📍พิกัด 71/2-3 ซอย พหลโยธิน 7 กทม (เดินเข้ามาจาก BTS อารีย์ ทางออก3 200 เมตร ตรงข้ามอาคารยศวดี) 📌 Shinsei Authentic Sushi 📞 เบอร์ 063-319-6655 ⏱ เวลา ทุกวัน: 12.30-14.00,18.00-19.30 ⭐️ แนะนำ Botan ebi,Uni,Chutoro 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #foodoftheday #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #bangkokthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
-Uni ไข่หอยเม่น สาหร่ายหอมมาก อูนิหวาน หอมมาก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
omakase
ญี่ปุ่น
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มากินแบบไม่ได้ตั้งใจ
เมนูเด็ด:ครีบปลากระเบนย่าง, อากามิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาด 1 คูหาในอารีย์ ที่ปกติวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันศุกร์ช่วงเย็นคนจะเยอะเป็นพิเศษ แต่ถ้ามาวันธรรมดาไม่ต้องจองแล้วเข้าไปนั่งได้เลยครับ ภายในร้านจะมีอยู่ 2 ส่วน เป็นส่วนของโอมากาเสะ ที่สามารถนั่งทานที่เคาเตอร์ได้เลย ซึ่งเหมือนกับว่าจริงๆ ไม่ต้องโทรจองก็ได้ครับ แต่อย่างไรก็ดี ควรจะจองไว้เผื่อทางร้านสามารถหาปลาแปลกๆ มาให้เราได้ชิมกันครับ และอีกส่วนจะเป็นโต๊ะนั่ง ซึ่งจะเป็นส่วนของ A...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะราคาดี 15คำ 2300บาท
เมนูเด็ด:ตับปลาอังโกะกับซอสพอนสึ, Chutoro Bluefin tuna, Surume ika

คุณภาพดี มีหลายคำที่ชอบ จองง่าย กินง่าย ไม่อิ่มสั่งเพิ่มได้ เชฟอาทิตย์ทำให้ต่อเนื่องเลย ตับปลาอังกิโมะ 160บาท ถูกสุดเท่าที่เคยเจอมา สั่งซูชิเพิ่มราคาไม่แพงเลยค่ะ ประทับใจ โอมากาเสะบาร์ที่นี้จะอยู่ในโซนเดียวกับ Alacarte ไม่มีที่กั้นเสียง เสียงอาจจะวุ่นวายนิดนึงนะคะ -Mozuku สาหร่ายเส้นผม ท๊อปด้วยปูหิมะ รอบนี้อร่อยมาก กินเป็นแล้วค่ะ เปรี่ยวหวานเย็นกำลังดี ชอบเปิดต่อมรับรสได้ดีมาก -Kampaji คั...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2019

Shinsei Omakase ในราคาถูก คุ้ม สมราคา💫

อ่านต่อ »
23 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
omakase วัตถุดิบสดใหม่

วันนี้มาลอง omakase ที่เห็นคนชมเยอะเรื่องคุณภาพปลาที่สด อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคาไม่เน้นปรุงแต่งมาก เน้นความสดวัตถุดิบ เป็นร้านที่หลายๆคนแนะนำ วันนี้ ลองเป็น 15 course 2300+ add on ankimo160 , engawa 130 เป็นร้านที่ add on ถูกกว่าที่อื่นมาก😂 menu ที่ประทับใจเป็นพิเศษ Otoro, Engawa นิ่มละมุนละลายในปาก Ankimo นิ่มเนียนๆอร่อยดี ไม่คาวเลยย Botan ebi สดกรุบ อร่อยมากกก yelly yuzu เปรี้ยวๆ เด้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
เฉยๆครับสำหรับผม

สำหรับผมเฉยๆนะ เลี่ยน และตอนทานอาหารเป็นพิษด้วย อาจจะดวงไม่ดีไปเจอชิ้นที่ไม่โอเค ซูชิแซลมอนเฉยๆทั่วๆไป สลัดอโวคาโด 🥑ก็โอเคครับ 📍ร้านตั้งอยู่ อารีย์ 🚙การเดินทาง รถส่วนตัว, วินมอเตอร์ไซค์, bts 🍴เมนูเด็ด 🛎service บริการดี ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
[อารีย์] เซตอาหารเที่ยงดีงามสุด!
เมนูเด็ด:Sushi Lunch Set

วันเสาร์เที่ยงๆอย่างนี้ อยู่ๆก็อยากกินปลาดิบครับ เลยมาลองทานร้านนี้ดูตามวงใน มาง่ายๆด้วย BTS อารีย์ แล้วเดินเข้ามาอีกนิดหน่อยนะ ร้านเป็นอาคารพานิช 1 ห้อง มีเคาน์เตอร์ซูชิเชฟ โชว์การปรุงซูชิให้ทานครับ ก่อนเข้าร้านวัดอุณหภูมิ ล้างมือก่อนนะ “sushi lunch set” ราคาแค่ 260+ เป็นปลาดิบง่ายๆแบบพื้นๆ แต่รสชาติอร่อยไม่ธรรมดาเลยครับ อร่อยตั้งแต่ตัวปลา ข้าว โชยุ ที่หอมเข้ากันได้อย่างลงตัว มิโซะซุปก็หอมอร...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
My First Time “Omakase"

เป็นการรีวิวร้านอาหารที่หรูสุดในชีวิตแล้ว ครั้งหนึ่งชั้นได้ลองลิ้มชิมรส โอมากาเสะกับเขาสักที 😂 ชื่อร้าน(Shop name) :Shinsei Sushi (Ari) รีวิว(Reviews) ✏️: Course 1 เยลลี่ - น้ำปลาแห้งผสมน้ำส้มญี่ปุ่นและน้ำสลัดเยลลี่ ทานเย็นๆ รสชาติเข้มข้น โรยด้วยเปลือกเลมอน เชฟบอกว่าเป็นเมนูเปิดปุ่มสัมผัสรสชาติ (เราชอบเมนูนี้มาก) ชิมาฮะจิ - ซูชิที่ใส่ข้าว วาซาบิ และโชยุอย่างลงตัว เนื้อเป็นเนื้อปลาทูยักษ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaizen Sushi & Hibachi อารีย์
Ad ·
Kaizen Sushi & Hibachiอารีย์
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูซูชิและซาชิมิที่โดดเด่น
Suku Suku Premium Sushi
Ad ·
Suku Suku Premium Sushi
ร้านซูชิพรีเมียมย่านพญาไท
4.0
38 รีวิว฿฿฿฿