4.0
124 เรตติ้ง (93 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Shinsei Sushi Ari

photo
กินจนอ้วน2019
453412.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 10,020
Quality Review
Shinsei Omakase ในราคาถูก คุ้ม สมราคา💫

ใครตามหาราคาดีๆ แนะนำร้านนี้ ต้องลอง วันนี้ได้เชฟอาทิตย์ เชฟเป็นคนไทย น่ารักมาก สั่งอีกก็ทำให้อีก ตอนที่ไปมีแค่3ท่าน ชิวมากๆ ข้าวซูชิหมักด้วยน้ำส้มสายชูแดง พิธีพิถันดีชอบ ดีกว่ากินซูชิแบบทั่วไป ราคาเข้าถึงได้ แนะนำให้โทรจองก่อนค่ะ รอบนึงรับไม่ถึง10ท่าน บรรยากาศจะไม่ค่อยจะ private สักเท่าไหร่ ร้านมีขนาดที่เล็ก ข้างหน้าเป็นบาร์ omakase ไม่มีห้องแยก อยู่รวมa la carte เสียงค่อนข้างดัง จ่ายเงินสดลดอีก10% ไม่มีService Chargeดี ที่จอดรถมีฝั่งตรงข้าม -Mozuku สาหร่ายเส้นผม ท๊อปด้วยปูหิมะ โรยยูซุอีกที รอบนี้รสชาติดีกว่าครั้งแรกที่เคยกิย เปรี้ยวหวาน แปลกดี ก็ยังขนลุกอยู่ดี55 -Tachiuo Yaki ปลาดาบญี่ปุ่น ย่าง หอมหนังปลา ตรงที่เชฟเบรินมา -Shima Aji ปลาทูญี่ปุ่น ร้านนี้ข้าวดีชอบ ปลามีความหอม กรอบเนื้อเด้ง -Suzuki กะพงขาว เนื้อปลาใส เหนียว -Akami อากามิ Bluefin tuna ทูน่าแดงหมักซอส เชฟหั่นบั่งมา เป็นอากามิที่นุ่ม ทั้งที่ไม่มีไข่มันแทรก กลิ่นปลาทูน่าตีเข้าจมูก สดไม่คาว -Ko dai ลูกปลากระพงแดงญี่ปุ่น Madai โคไดจะหายาก มันน้อยกว่ามาได เนื้อนุ่มเหนียวแน่น หอมยูซุดีงาม -Botan ebi กุ้งหวาน ท๊อปด้วยมันกุ้ง หวานจริง เนื้อเด้งหนึบๆ อร่อย มันกุ้งดีงามมาก -Iwashi ซาดีน ปลาที่ใช้ทำปลากระป๋อง ถ้าได้ลองกินสด แล้วจะรู้ว่าอร่อยมาก รสชาติแปลกดี มันๆเค็มหวาน ช่วงนี้เป็นฤดูเขา มันจะเยอะที่สุด -Chutoro ชูโทโร่ Bluefin tuna มีไขมันแทรกเล็กน้อย อร่อยนุ่มมาก -Otoroโอโทโร่ ท๊อปด้วยวาซิบิดอง เป็นทูน่าส่วนที่ มันเยอะที่สุด คำนี้ไม่ต้องเคี้ยว ใช้ลิ้นดุนแล้วมันจะละลาย ในปากเลยจ้า มีความมันๆ สุดยอด -Uni ไข่หอยเม่น สาหร่ายหอมมาก อูนิหวาน หอมมาก มีกลิ่นอ่อนๆของทะเล ละลายในปากละมุนลิ้น ไม่คาวเลย คำนี้อร่อยมากค่ะ 💙 -Anago ปลาไหลทะเล นำไปย่างกับใบไผ่ ทำให้มีความ หอม ทาซอสแล้วก็โรยส้มยูซุ มีความนุ่มนิ่ม เนื้อเยอะกว่าปลาไหลน้ำจืด -Tamagoyaki ไข่หวานชุ่มฉ่ำ ไม่หวานมาก คล้ายเค้ก เนื้อจะออกแน่นกว่าร้านอื่น -Miso ซุปสต๊อกปลา มีความหอมของยูซุ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ซดคล่องคอดีค่ะ เนื้อปลาหวาน -Matcha ice cream มาถึงบทสรุป เริ่มรู้สึกเลี่ยน เลยถามเชฟว่าขอเป็น Yuzuได้ไหมคะ เชฟบอกว่าไม่ทัน ถ้าจะสั่งไอศกรีมต้องแจ้งก่อน เลยได้ชาเขียวมา รสชาติเข้มข้น อาจทำให้เลี่ยน แนะนำแจ้งขอYuzu คำสุดท้ายจะได้รู้สึกสดชื่น สั่งเพิ่ม -Ikura ไข่แซลม่อนรู้สึกเค็มไป ยังไม่ชอบ -Hotate หอยเซลล์ นุ่มกำลังดี สด เมนู 15 courses,Ikura,Hotate,Yuzu Juice 💵 ราคา 2300,160,140,80 📍พิกัด 71/2-3 ซอย พหลโยธิน 7 กทม (เดินเข้ามาจาก BTS อารีย์ ทางออก3 200 เมตร ตรงข้ามอาคารยศวดี) 📌 Shinsei Authentic Sushi 📞 เบอร์ 063-319-6655 ⏱ เวลา ทุกวัน: 12.30-14.00,18.00-19.30 ⭐️ แนะนำ Botan ebi,Uni,Chutoro 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #foodoftheday #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #bangkokthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
4232.9k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 7,598
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Roll, Engawa Don, เซ็ทไก่ทอด

เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่สั่งมาทานแล้วประทับใจครับ ร้านอยู่อารีย์ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาทครับ - Tori karaage set 161.- ราคาดีและอร่อยด้วยครับ(ขออภัยไม่ได้ถ่ายภาพตอนเปิดฝา) แนะนำเลย - engawa don 407.- อร่อยเช่นกัน - salmon roll 279.- อร่อย ไม่แพงครับ มี 8 ชิ้นดูเพิ่มเติม

photo
Nares Damrongchai
958203
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,801
Quality Review
เป็นร้านซูชิที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านซูชิที่อร่อยจริง ๆ หาไม่ง่ายนักในกรุงเทพ แต่นี่เป็นร้านหนึ่ง พาลูกสาวมาทานแบบไม่ตั้งใจ คิดว่าจะทานข้าวหน้าหมูผัด แต่มาตอนเย็น ร้านบอกว่าเป็นเมนูเฉพาะกลางวัน ก็เลยสั่งซูชิ Salmond Donburi Akami Chutoro Otoro Set Ika, Amaebi ไอสครีมชาเขียว ฝีมือในการทำซูชินับว่าถึงทีเดียว โดยเฉพาะข้าวทำได้อร่อยมาก โชยุที่ใช้เป็นรสชาติที่ถูกปาก และอย่างอื่นเช่น Otoshi และซุปมิโสะก็อร่อย สุดท้าย ลู...อ่านต่อ

Chutoro กับ Otoro
(Akami หมดไปก่อนแล้ว)
photo
Thamonwan Phunmongkon
01039
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,033
Quality Review
Omakase สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เริ่มต้น omakase ครั้งแรกจากร้านนี้ วันนี้เลย เราเลือกคอร์ส 1650 🍽12 คอร์ส 🍣ซูชิ 9 คำ + เพิ่ม2คำ อร่อยทุกคำจริงๆ ข้าวอุณหภูมิดี ปรุงรสดี ขนาดพอดีคำ ปลาคุณภาพดีมากๆ ว้าวที่สุดคือ 🦑อาโอริอิกะ หมึกหอม หอมมาก หวานมาก อร่อยจนต้องซ้ำ รองลงยกให้อูนิ ไม่เหม็นเลยยยย อร่อยมาก 💶นอกจากราคาดีแล้ว จ่ายเงินสดลด10%ด้วย ⭐️⭐️⭐️⭐️สุดท้ายนี้ขอหัก1ดาว จากที่ร้านคนแน่นไปนิดนึง และขนาดร้านเล็ก เสียบรรยากาศomaka...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 9,339
Quality Review
มากินแบบไม่ได้ตั้งใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครีบปลากระเบนย่าง, อากามิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาด 1 คูหาในอารีย์ ที่ปกติวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันศุกร์ช่วงเย็นคนจะเยอะเป็นพิเศษ แต่ถ้ามาวันธรรมดาไม่ต้องจองแล้วเข้าไปนั่งได้เลยครับ ภายในร้านจะมีอยู่ 2 ส่วน เป็นส่วนของโอมากาเสะ ที่สามารถนั่งทานที่เคาเตอร์ได้เลย ซึ่งเหมือนกับว่าจริงๆ ไม่ต้องโทรจองก็ได้ครับ แต่อย่างไรก็ดี ควรจะจองไว้เผื่อทางร้านสามารถหาปลาแปลกๆ มาให้เราได้ชิมกันครับ และอีกส่วนจะเป็นโต๊ะนั่ง ซึ่งจะเป็นส่วนของ A...อ่านต่อ

photo
กินจนอ้วน2019
453412.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 9,550
Quality Review
โอมากาเสะราคาดี 15คำ 2300บาท
เมนูเด็ด: ตับปลาอังโกะกับซอสพอนสึ, Chutoro Bluefin tuna, Surume ika

คุณภาพดี มีหลายคำที่ชอบ จองง่าย กินง่าย ไม่อิ่มสั่งเพิ่มได้ เชฟอาทิตย์ทำให้ต่อเนื่องเลย ตับปลาอังกิโมะ 160บาท ถูกสุดเท่าที่เคยเจอมา สั่งซูชิเพิ่มราคาไม่แพงเลยค่ะ ประทับใจ โอมากาเสะบาร์ที่นี้จะอยู่ในโซนเดียวกับ Alacarte ไม่มีที่กั้นเสียง เสียงอาจจะวุ่นวายนิดนึงนะคะ -Mozuku สาหร่ายเส้นผม ท๊อปด้วยปูหิมะ รอบนี้อร่อยมาก กินเป็นแล้วค่ะ เปรี่ยวหวานเย็นกำลังดี ชอบเปิดต่อมรับรสได้ดีมาก -Kampaji คั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ย. 2019
Shinsei Omakase ในราคาถูก คุ้ม สมราคา💫
photo
PloyPree
91651.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 10,157
Quality Review
Omakase set 1500

โอมากาเสะที่นี่ รสชาติไม่จัด เน้นปรุงน้อยให้ได้รสชาติแบบตามธรรมชาติ ข้าวซูชิที่นี่จะอุ่นๆ ไม่ได้ปรุงรสมาก เม็ดข้าวร่วนๆ เมนูที่ประทับใจคือ - ปูทาราบะคลุก kani miso: หอม กลมกล่อม เนื้อปูอัดแน่น - bafun uni: อูนิครีมมี่ เข้ม หวาน มัน - Chutotro: นุ่ม ละลายในปาก - ไข่หวาน: ไม่ได้นุ่ม ดึ๋ง อย่างที่เคยกิน แต่รสสัมผัสมีความเน่นๆนุ่ม เพราะผสมมันญี่ปุ่นลงไปในเนื้อไข่ด้วย เชฟบอกมีกุ้งผสมอยู่ด้วย แต่ไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2020
โรลหลากหลาย + ยากิโซบะอร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tora Tora Japanese Kitchen สามเสนใน
Ad ·
Tora Tora Japanese Kitchen
ร้านสเปเชียลลิสต์เรื่องเนื้อวัวย่านประดิพัทธ์
JIM's Burgers & Beers อารีย์
Ad ·
JIM's Burgers & Beersอารีย์
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์ชิ้นโตชีสฉ่ำ ๆ สำหรับคนรักชีส