รีวิว เอมโอช ขอนแก่น

2 check-ins
Quality Review
อาหารเช้าจัดหนัก รสชาติ ต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:ชุดไข่กระทะ, เกาเหลาเลือดหมู, หมูยอทอด, ขนมปังสอดไส้

ร้านอาหารเช้าที่คนเยอะมาก แวะไปทานตอน 9 โมงเช้าคนก็ยังเยอะอยู่ อาหารอร่อยทุกอย่าง ไข่กระทะอร่อยมาก หมูยอทอดไม่อมน้ำมัน รสชาติดี ต้มเลือดหมูไม่ต้องปรุงเพิ่ม พนักงานบริการดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารออกเร็ว คนเยอะแต่อาหารออกไว

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน อาหารเช้าขอนแก่น ต้อง เอมโอช อันดับ 1 ของจังหวัด
เมนูเด็ด:ก๊วยจั๊บญวณ, เกาเหลาเลือดหมู, ขนมปังสอดไส้, ไข่กระทะ

ถึงขอนแก่น จะไปไหนก็ได้ แต่ท้องต้องมีอาหาร ตื่นเช้า อาบน้ำแปรงฟัน จุดหมายแรก check point ต้องคือ ร้าน เอมโอช อาหารเช้า อันดับ 1 ของจังหวัดขอนแก่น ตามพิกัด google ไป รับรองไม่หลงทาง ถึงแล้ว สามารถจอดรถได้ตามริมถนน ระวังขาว-แดง กันหน่อยน้า เมนูแนะนำที่นี่ คือทั้งเมนู คือสั่งทุกเมนูได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ไข่กะทะ ขนมปังสอดไส้ ก๊วยจั๊บญวณ เกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้มปลา อาหารได้รวดเร็ว ทันใจ ความหิวมา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ดีจริง เลยต้องมากินซ้ำ
เมนูเด็ด:ชุดไข่กระทะ

วันนี้เมื่อปีที่แล้วก็มากินร้านนี้ ด้วยความบังเอิญที่มาขอนแก่นอีกครั้ง ถ้านึกถึงอาหารเช้าในขอนแก่นจะนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก เลยไม่พลาดที่จะมากินอีกครั้ง ครั้งนี้สั่งเป็นชุดไข่กระทะ ในชุดก็จะมี ไข่กระทะ ขนมปัง 2 ชิ้น แล้วก็น้ำส้ม 1 แก้ว ไข่กระทะ กับขนมปัง ยังคงอร่อยเหมือนเดิม แต่น้ำส้ม ไม่อร่อย อันนี้บอกตรงๆ อย่างอื่นโอเคเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.พ. 2018

อาหารเช้าจัดหนัก รสชาติ ต้องที่นี่เลย

อ่านต่อ »
1 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไข่กระทะ ยอดนิยม แต่รสชาติธรรมดา

ร้านเอมโอช ร้านอาหารเช้าชื่อดัง ที่ติดอันดับถ้ามาขอนแก่น ต้องมาแวะทาน ครั้งนี้ได้มาผ่านมาพอดี ลองชิมเค้าหน่อย เมนูยอดฮิตก็จะเป็น เมนูไข่กระทะ นอกจากนี้ยังมีเกาเหลา เลือดหมู ข้าวต้มซี่โครงหมู ก๋วยเตี๋ยวหมู อีกด้วย สั่งเป็นเมนูไข่กระทะ เป็นเซท จะมีขนมปังใส่หมูยอและกุนเชียง พร้อมกับน้ำส้มให้ด้วย ไข่ใส่น้ำมันเยอะ ออกเลี่ยน ๆ ธรรมดา ส่วนเกาเหลา ทำเครื่องในมาสะอาด น้ำซุป ออกรสเค็มนิด ๆ พอใช้ได้ ได...

อ่านต่อ »

37 Likes2 Comments
Share
13 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
มื้อเช้ากับไข่กระทะ กับร้านดังของขอนแก่น

เช้าแรกของ ขอนแก่น ก่อนเข้าออฟฟิต ก็ต้องกิน เพราะกองทัพเดินด้วยเท้าที่ท้องอิ่ม ^^ เนื่องจาก เป็นร้านดังเราเลยมาลอง ค่ะ ^^ สำหรับเมนู ก็ได้เอาลงไว้แล้ว สามารถ ดูราคาได้ นะคะ ก็จะมี ไข่กระทะ เกาเหลาเลือดหมู ก๊วยเตี๋ยว ขนมปัง อื่นๆ สำหรับพิกัดร้านหาไม่ยากค่ะ ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ เปิด map ค่ะ พิกัด หรือ ถ้ารู้จักเส้ยกลางเมือง วิ่งเส้นนั้นตรงยาว ค่ะ ร้านอยู่ขวามือนะคะ เยื้องๆโรงแรม(จำชื่อไม่ได้อย...

อ่านต่อ »

30 Likes8 Comments
Share
16 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าถูกใจมากที่นี่

ร้านอาหารเช้าอันดับหนึ่งของเมืองขอนแก่นคงไม่พ้นร้านเอมโอชร้านนี้ ร้านกว้างขวางใหญ่โตนั่งสบายอาหารมาอย่างรวดเร็วในราคาประหยัด ไข่กระทะมาพร้อมขนมปังนุ่มๆใส่กุนเชียงกับหมูยอมาให้ด้วยรสชาติดีเยี่ยม ต้มเลือดหมูร้านนี้เครื่องในสดอร่อยน้ำซุปเข้มข้นถูกปากมาและยังใส่ใบจิงจูฉ่ายที่ดีต่อสุขภาพมาให้ด้วย ราคาร้านนี้ก็ไม่แพงมากเท่าไหร่นักถึงได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของเมืองนี้อย่างไม่น่าสงสัย

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านไข่กะทะต้นตำหรับ ถูก อร่อย ฟิน!
เมนูเด็ด:กุนเชียงทอด, หมูยอทอด, ไข่กะทะ

ร้านขายไข่กะทะ + อาหารเช้าเก่าแก่ของเมืองขอนแก่น เปิดขายตั้งแต่ตีสี่ เมนูมีไข่กะทะซึ่งประกอบไปด้วยไข่สองฟอง หมูยอ กุนเชียง ทายกับแม้กกี้และพริกไทยสุดฟิน ถ้ายังไม่หนำใจยังต่อด้วยกุนเชียงทอดหรือหมูยอทอดร้อนๆได้อีกด้วย ทานเป็นเซ็ตคู่กับน้ำส้มคั้นและ ขนมปังใส่ไส้ (หมูยอและกุนเชียงอีก) กินยังไงก็ไม่เกินร้อยครับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
เอมโอช ขอนแก่นเอมโอช ขอนแก่นเอมโอช ขอนแก่น

24 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฮียอู๋ เซี่ยงจี้เลือดหมู
เฮียอู๋ เซี่ยงจี้เลือดหมู
เล้ง เกาเหลาเลือดหมู
เล้ง เกาเหลาเลือดหมู
แตงอาหารเช้า
แตงอาหารเช้า