รีวิว ใจสั่งมา

2 check-ins
Quality Review
เคยเป็นร้านประจำของสามีกับผองเพื่อนตั้งแต่ยังไม่ย้ายร้านค่ะ วันนี้เพิ่งได้มาร้านใหม่ค่ะ
เมนูเด็ด:ปลาคังผัดเผ็ด, ผัดกะเพรากบ, ต้มยำปลาช่อนน้ำใส, ต้มยำปลาช่อน, ผัดเผ็ดปลาคัง

ใจสั่งมาร้านเดิมก่อนย้ายมาที่ทำเลจุดนี้ เคยเป็นร้านประจำของสามีกับเพื่อนๆเค้าเลยค่ะ เนื่องจากแกงค์เพื่อนเค้าเป็นคนเตาถ่านเค้าเลยคุ้นเคยร้านนึ้มาก แต่ก่อนสามีไปทานบ่อยมากเค้าจะมาบอกตลอดว่า ปริมาณเยอะและราคาถูกคือ ร้านใจสั่งมา เราก็เลยโดนลากไปทานหลายหน แต่ตั้งแต่ย้ายร้านมาตรงนี้แม้จะใกล้กับจุดทำเลร้านเดิมแต่เราไม่เคยมาเลย จนวันนี้ได้โอกาสจัดไปมื้อกลางวัน มาถึงบ่ายโมงครึ่ง แม่เจ้า!!คิดว่าเวลานี้จะไม่มีลูกค้ามาก ที่ไหนได้ที่จอดรถแทบไม่มี เดินเข้าร้าน คนเยอะทุกโซนค่ะ แต่เรารออาหารไม่นานเหมือนสโลแกนร้านนะคะ "ช้าหน่อย อร่อยแน่" แต่กลับไม่ช้า อาหารทะยอยออกต่อเนื่อง แต่ละเมนูปริมาณหนาแน่นเหมือนร้านเก่ายังไงยังงั้น แต่รสชาดเราว่ามันกลมกล่อมมากขึ้นกว่าเดิมอร่อยขึ้นมากกว่าร้านเดิมด้วยค่ะ แต่ การมาแค่ 2 คน แล้วอันนั้นอันนี้ก็อยากทาน สั่งมา 4 อย่าง สรุป!!!กินหมดแค่1จาน เอ่อ!!!ต้องห่อกลับบ้านไปกินเมนูเดิมๆอีก ความคิดส่วนตัวเราอยากให้ลดปริมาณลงแล้วก็ปรับลดราคาลง เพราะถ้ามา 2คนจะได้ทานหลายอย่างหมดครั้งเดียวไม่ต้องเอาไปกินต่ออีก 555555 แต่มันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะเพราะเป็นคอนเสปร้านเค้า แค่พูดไปงั้นแหละค่ะ 5555 แต่..ถ้ามาเป็นกลุ่มเป็นกรุ้ปถือว่าปริมาณเหมาะสมดีแล้วค่ะ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ถ้าใจไม่สั่งมา มาไม่ได้นะเนี่ย ลึกลับมาก

มีผู้คนบอกเล่าถึงร้านนี้มานานแล้ว ว่าอร่อยและดีจึงอยากลองชิม มาคราวนี้ ได้มาธุระแถวนี้ ประจวบเหมาะพอดีเลย แต่กลุ่มคนที่มาด้วยนี่ซิเป็นคนซึ่งไม่กินเผ็ด เลยมีแต่เสียงบ่นว่าเผ็ดทุกอย่าง สำหรับตัวเรานั้น ในฐานะคนกินแซ่บ ก็ว่าใช้ได้นะ โดยเฉพาะเมนู ปลาอินทรีย์ผัดชะอม แต่หมูผัดกระวาน นี่แรงร้อนมากไป อาจเป็นเพราะเครื่องแกงที่หอมเข้มข้นกว่าปกติอยู่แล้ว แถมมาใส่กระวานมากเกินไป เลยแรงเกินไปเยอะเลย ส่วนห่...

อ่านต่อ »
อร่อย แต่มีรสเผ็ดนิดหน่อย ในห่อประกอบด้วยเนื้อปลา กุ้ง
ได้กลิ่นปลาอินทรี ขึ้นมาเลย

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มื้อกลางวันคนเยอะมากมาย
เมนูเด็ด:ผัดเผ็ดไก่บ้าน, สะตอกุ้งผัดพริกแกง

ร้านย้ายไปไหนลึกแต่ไหนลูกค้าก็แน่นร้านตลอด อย่าที่เคยรีวิวว่าร้านนี้ตั้งแต่ดั้งเดิมเป็นร้านซุ้ม มีพนงเสริฟสาวน้อยมาเสริฟ อาหารก็ราคาไม่สูง ปริมาณเยอะเลยเป็นร้านโปรดของคุณผู้ชายและผองเพื่อนก๊วนเตาถ่านที่มักนัดกันไปสังสรรค์ร้านนี้มานานหลายปี จนย้ายร้านอีกถึง 2 ครั้งก็ยังคงตามอุดหนุนกันอยู่ลูกค้าอื่นๆก็คงไม่ต่างจากเราเลยคนแน่นร้านตลอด วันนี้มาคนแน่นด้านในเต็มเอียด เราเลยออกมานั่งที่โต๊ะม้าหินในส่ว...

อ่านต่อ »
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ย. 2017

เคยเป็นร้านประจำของสามีกับผองเพื่อนตั้งแต่ยังไม่ย้ายร้านค่ะ วันนี้เพิ่งได้มาร้านใหม่ค่ะ

อ่านต่อ »
9 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาตามความดังของเขา
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเลรวม

☆พิกัด☆ ร้านถ้ามาตามแมป มันเข้าได้หลายทางมาก ทางที่เราเลือกมาคือแอบยาก แอบซอยแคบๆ ☆อาหาร☆ อาหารมาจานใหญ่ รสชาติกลางๆ แต่ราคาดี - ชอบสุดคือห่อหมก 150บาท รสชาติละมุน มีความนุ่มลิ้น เนื้อปลามาเป็นชิ้นๆเลย - สตอผัดกุ้ง 160 บาท อันนี้ไม่ได้ ผัดมาประหลาด ใส่เครื่องแกงที่ไม่เหมือนผัดสตอ - หมึกผัดไข่เค็ม 200 บาท อันนี้ไข่เค็มมันมาก นัวมาอยู่กับปลาหมึก คือ ดีเลย คืออร่อย ปลากหมึกชิ้นใหญ่มาก เคี้ยวที่...

อ่านต่อ »
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา

0 Like2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อผัดกระวาน ได้ใจน้องปอบไปเต็มๆ
เมนูเด็ด:หมึกผัดไข่เค็ม, เนื้อผัดกระวาน

ไม่คิดว่าจะมาเจอเมนู "กระวาน" ที่สัตหีบค่ะ พอเห็นในเมนูมี เนื้อผัดกระวาน ฿160 เลยรีบสั่งมาพร้อมกับหมึกผัดไข่เค็ม ฿200 อาหารมาจานใหญ่ดีค่ะ รู้ตัวเลยว่าจะกินไม่หมดแน่ เลยตัดสินใจชิมหมึกผัดไข่เค็มสัก 3-4 ชิ้น แล้วเก็บใส่กล่องกลับบ้าน หมึกผัดไข่เค็ม เนื้อหมึกสดดีมาก นุ่มเด้งจริงๆ และเป็นหมึกตัวใหญ่ แต่เนื้อไม่หนา คือบางกำลังกิน อร่อยมากค่ะ รสผัดไข่เค็มสุดยอดเลยค่ะ น้องปอบว่าทำได้อร่อยกว่าร้านปรีช...

อ่านต่อ »
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา
฿160

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้เยอะมากๆ รสชาติเข้มข้น ช้าหน่อย อร่อยแน่
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, หมึกผัดไข่เค็ม

ไปทานตอนเช้า ยังไม่หิวมาก สั่งมาแค่ 2 เมนู และข้าวเปล่า นั่งรอประมาณ 20-30 นาที ลูกค้ามี 2-3 โต๊ะ ตามสโลแกนของร้าน ช้าหน่อย อร่อยแน่ พอยกมาเสริฟ คือตกใจมาก ให้เยอะสุดๆ หมึกผัดไข่เค็มคือ ใช้หมึกตัวใหญ่เนื้อแน่น ไข่เค็มจัดมาแน่นเว่อ รสชาติอร่อย คลุกกับข้าวฟินสุดๆ เมนูต่อมาคือแกงส้ม ตกใจไซส์กุ้ง ตัวโตมากกกกก ไข่ชะอม ใหญ่จัมโบ้ น้ำแกงเข้มข้นกลมกล่อมดีมาก นั่งซดเพลินเลย สั่งแค่ 2 อย่าง เกือบจะได้ห่อ...

อ่านต่อ »
แกงส้มไข่ชะอมกุ้งสด 250
ใจสั่งมา
หมึกผัดไข่เค็ม 200

0 Like0 Comment
Share
25 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเร้นลับในชลบุรี
เมนูเด็ด:กุ้งผัดไข่เค็ม, ทอดมันปลาอินทรีย์

ใจสั่งมา Jai Sang Ma Seafood เป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่มีชื่อเสียงอยู่แถวสัตหีบ ชลบุรี ร้านนี้เส้นทางเร้นลับ อยู่ใกล้ภูเขาไม่ติดทะเล ไม่เน้นบรรยากาศแต่เน้นอาหารซีฟู้ดที่รสชาติดีให้เยอะราคาเบากระเป๋า นอกจากซีฟู้ดก็ยังมีเมนูพวกหมู ไก่ กบและเนื้อให้เป็นทางเลือก เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี น้ำตกหมู 160฿ ได้เนื้อหมูค่อนข้างจะแห้งไม่ชุ่มฉ่ำ คงเพราะไม่ได้ใช้เนื้อติดมันมาทํา ปรุงมาเค็มเกินไปแต่อ่อนเปรี้ยวและเ...

อ่านต่อ »
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา
ใจสั่งมา

18 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฌอปราง
เฌอปราง
อาหารป่า จุก-โจ้
อาหารป่า จุก-โจ้
ปัญญา นาจอมเทียน
ปัญญา นาจอมเทียน
แก้วกะเพราปู
แก้วกะเพราปู
EAT SILLY
EAT SILLY