บะหมี่ฮั่งซ้ง

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 06:00

รีวิว บะหมี่ฮั่งซ้ง

13 เม.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
บะหมี่เกี๊ยวอร่อยแบบสุดๆไปเลย
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

เป็นร้านโปรดที่มาราชบุรีครั้งใดจะต้องมาแวะซื้อแวะกิน ซื้อกลับกรุงเทพ รีวิวครั้งนี้ไม่ได้มากินแต่มาซื้อกลับ ออกที่กรุงเทพย้ำนักย้ำหนาว่ายังไงก็ต้องมาเอาไปให้ได้ ร้านกว้างขวางโอ่โถงมีคนงานมากกว่า 30 คน สำหรับบริการลูกค้า ในร้านมีขนมของฝากขายด้วย สามารถเลือกซื้อหากเป็นของฝากหรือของขึ้นรถกลับกรุงเทพได้ ร้านก็ยังมีส่วนที่เป็นข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย เย็นตาโฟ ข้าวหนูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวมันไก่ทอด ลูกชิ้นปิ้ง ขนมหวาน เครื่องดื่มมากมาย

฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
หน้าร้านมีที่จอดรถแต่ถ้ามาช้าอาจจะต้องจอดไกล
อื่นๆ
บรรยากาศภายในร้านตกแต่งค่อนข้างออกสีแดง
อื่นๆ
มุมซื้อของฝาก
อื่นๆ
พวงเครื่องปรุงที่สามารถใช้ได้ทั้งข้าวหมูแดงและบะหมี่
อื่นๆ
อื่นๆ
สั่งแยกผักและถั่วไปด้วย พิสูจน์ความอร่อย 3 คน 6 ห่อ

18 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บะหมี่ดี..หวานๆ

ตามวงในมา(อีกแล้ว) บะหมี่เหนียวนุ่ม เครื่องในหมูโอเคเลย แต่สงสัยว่าคนแถวนี้น่าจะกินรสชาติหวานๆรึเปล่า เคยกินร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ชื่อดังก็หวาน มาที่ชามแรกกินเตี๋ยวสุโขทัย ก็รู้สึกว่ามันออกหวาน แต่ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่เคยกินส่วนใหญ่ก็จะหวานๆอยู่แล้ว พอเข้าใจได้ ชามที่2 เลยสั่งบะหมี่แห้ง (เฉยๆ) สิ่งที่มาคือ บะหมี่แห้งคลุกน้ำตาลและโรยถั่ว🤔 เกิดมาไม่เคยกินบะหมี่แห้งคลุกน้ำตาลมาก่อน สตั้นไป3วิ คิดๆว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
24 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เส้นบะหมี่อร่อยเหนียวนุ่ม

เป็นอีกร้านที่ตั้งใจแวะหลังจากเดินทางจากสวนผึ้งเข้ากรุงเทพ ร้านฮังซ้งเป็นร้านขนาดใหญ่สี่คูหา ร้านดูสะอาดและมีที่นั่งมากพอสมควร..เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลายอย่างตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวยันข้าวหมูแดง..บะหมี่แห้ง..ตัวเส้นน่าจะทำเองเหนียวนุ่มอร่อยเป็นเส้นเล็กๆ..เครื่องเครามาครบเซ๊ตคลุกเคล้ากันรสชาติดี..ต้มยำก็ออกหอมมะนาวแท้มีเปรี้ยวนำหวานตามแซ่ปมาก..กินแกล้มกับหนังปลาก็สุขใจแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถูก สะอาด อร่อย
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำสุโขทัย

บะหมี่ฮังซ้ง ร้านนี้หลงมาเจอค่ะ ตอนแรกจะไปร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ชื่อดังของเมืองราชบุรี แต่..สารภาพว่าหลงทุกทีที่มาแหละค่ะ ผ่านมาเห็นร้านนี้คนเยอะดีท่าทางจะอร่อย ก็ไม่รอช้าแวะเลยค่ะ ร้านกว้างและสะอาดสะอ้านดีค่ะ นั่งแปปนึงก็มีคนมารับออเดอร์ เค้าแนะนำบะหมี่ต้มยำสุโขทัย บอกว่าเส้นบะหมี่นี่ที่ร้านทำแองค่ะ ก็จัดมาเลย 1 จานรอแปปเดียวก็มาแล้วค่ะ อร่อยจริงๆด้วย ปริมาณปกติค่ะไม่น้อย แต่ด้วยความอร่อยคุณแฟ...

อ่านต่อ »
บะหมี่ฮั่งซ้งบะหมี่ฮั่งซ้งบะหมี่ฮั่งซ้ง

12 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
บะหมี่ต้มยำ เผ็ดจี้ดจ้าดดด
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำหมู

มาเมืองราชบุรี ก็แวะพักทานข้าวกับเพื่อนๆ เพื่อนๆที่เป็นคนราชบุรี ก็แนะนำ และชวนให้มากินร้านด๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ ร้านฮั้งซ้งง อยู่ใกล้ซอยโรงเรียนเบจมราชูทิศราชบุรี นี่เองจ้าา เมื่อถึงก็จัดเต็มม สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สั่งเส้นบะหมี่มาดูจากสีของพริกแล้วน่าจะรู้ว่าเผ็ดแค่ไหน 55555 น้ำซุปกลมกล่อมม ใช้ได้ ส่วนหมูที่สั่ง เป็นหมูสับแผ่นนนน ตอนแรกนึกว่านุ่มมาก แต่ก็ไม่ได้นุ่มเท่าไหร่ 55555 แต่ก็ได้เยอะ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มีดีแค่บะหมี่ ข้าวหมูแดงก็อร่อยจร้า
เมนูเด็ด:ข้าวหมูกรอบ

อีกร้านประจำของเราเอง ทานไม่บ่อย แต่ซื้อกลับ กทม บ่อยมากๆ วันนี้ได้มาทานพร้อมหน้ากันกับพ่อแม่น้อง ทุกคน พร้อมใจกันทานข้าวในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวมันไก่ และมีเย็นตาโฟเป็นตัวแถม ร้านนี้มีพนักงานทั้งเสิร์ฟและทำอาหารเยอะมาก ราว 15 ชีวิตในร้าน เจ้าของร้านดูแลเอง และลวกก๋วยเตี่ยวเอง รวมถึงการเก็บเงิน บริการค่อนข้าง OK ร้านนี้สะอาดด้วย เปิดแต่เช้า ปิดบ่าย 3 นะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2015

บะหมี่เกี๊ยวอร่อยแบบสุดๆไปเลย

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ห้ามพลาดบะหมี่ต้มยำสุโขทัย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นหมู, บะหมี่ต้มยำสุโขทัย

คือตัวเองต้องมาราชบุรีบ่อยมากๆ ค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยได้เข้าตัวเมืองค่ะ สบโอกาสเลยเสิร์ชในวงในนี่หละค่ะว่ามีร้านไหนน่าลองบ้างในตัวเมือง ก็มีร้านนี้ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ร้านอยู่หัวมุมของ ซ.มนตรีสุรยวงศ์ 3 มีที่จอดรถได้หน้าร้าน กับฝั่งตรงข้ามร้านก็จอดได้ .. ร้านสะอาดสะอ้าน กว้างขวางดีค่ะ เนื่องจากอ่านเจอว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยอร่อย ก็ต้องขอลองค่ะ สั่ง - บะหมี่ต้มยำสุโขทัย ●● รสชาติปรุงมากำลังดีเ...

อ่านต่อ »
บะหมี่ฮั่งซ้งบะหมี่ฮั่งซ้งบะหมี่ฮั่งซ้ง

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2015

บะหมี่ต้มยำสุโขทัยสุดเด็ด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บะหมี่เกี๊ยวก๋ำเช้ง
บะหมี่เกี๊ยวก๋ำเช้ง
ราเมนมาจิ ราชบุรี
ราเมนมาจิ ราชบุรี
บะหมี่สมบัติ
บะหมี่สมบัติ
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง เหวงกี่
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง เหวงกี่
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกิมหลิน
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกิมหลิน