1. รีวิว Fruits All Seasons by PIKKA : นำ้ปั่น น้ำสกัดเย็น น้ำแยกกาก ผลไม้ปั่น ผักปั่น เพื่อสุขภาพ ออลซีซั่นเพลส ซีอาร์ซีทาวเวอร์ ชั้น 3 (ติดกับ AIS)

รีวิว Fruits All Seasons by PIKKA : นำ้ปั่น น้ำสกัดเย็น น้ำแยกกาก ผลไม้ปั่น ผักปั่น เพื่อสุขภาพ ออลซีซั่นเพลส ซีอาร์ซีทาวเวอร์ ชั้น 3 (ติดกับ AIS)

photo
Latte'
1.8k4694.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 21
Quality Review
น้ำผลไม้ปั่นเข้มข้น คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่ปั่น

📍ที่ตั้ง📍 ร้านจะอยู่ชั้น 3 ในตึก CRC ค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนหน้าร้าน Starbuck มาเรื่อยๆจนถึงชั้น 3 ทางเดินไปท็อป ร้านจะอยู่ในซอกด้านซ้ายมือค่ะ 🍹เมนูที่สั่ง🍹 หน้าร้านจะมีกระดาษกับปากกาให้ลูกค้าจดออเดอร์ที่ต้องการ พร้อมชื่อของตัวเอง เพื่อใช้เรียกมารับน้ำปั่นที่สั่งไว้ค่ะ ***ลิ้นจี่ปั่น@50฿*** รสชาติลิ้นจี่เข้มข้นมากค่ะ เหมือนกินลูกลิ้นจี่เองเลยค่ะ กลิ่นหอมลิ้นจี่ เปรี้ยว หวาน อร่อยกลมกล่อมมากค่ะ👍👍👍😍😍😍

บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ลิ้นจี่ปั่น
ลิ้นจี่ปั่น
ลิ้นจี่ปั่น
ลิ้นจี่ปั่น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.3k97.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 529
Quality Review
น้ำผลไม้ปั่น เข้มข้นได้ใจ ช่วงนี้ต้องมะม่วงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น

ช่วงนี้ร้อนมากๆ สิ่งที่คลายร้อนได้ดี ก็คือหาอะไรทานที่เย็นๆ แต่อยากมีสุขภาพดีนิดนึง ก็มาทานน้ำผลไม้ปั่นกันดีกว่าค่ะ (ส่วนน้ำตาล อย่าพูดถึงเนอะ >.<) ก็เลยเดินมาร้านนี้ เพราะเป็นร้านน้ำผลไม้ปั่นร้านเดียวในตึกออฟฟิต พวกเราก็เลยสั่งกันไปคนละอย่าง คนละสีสัน ได้มาแต่ละแก้ว หน้าตาสวยงามดีค่ะ - มะม่วง 60 บาท ใส่ทีครึ่งลูกเลย ได้ใจเราจริงๆ รสชาติเข้มข้น ชอบมากค่ะ ได้รสมะม่วงเน้นๆ น้ำข้นๆ หมดแก้วอิ่มเล...อ่านต่อ

photo
Latte'
1.8k4694.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 504
Quality Review
น้ำผลไม้ปั่นรสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่ปั่น

ถ้าต้องการดื่มน้ำผลไม้ปั่นรสชาติเข้มข้น ต้องนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ แต่จะอร่อยหรือไม่อร่อยขึ้นอยู่กับตัวเราเองที่เป็นคนเลือก Mix&Match😘😘 ***ส้ม+ลิ้นจี่ปั่น@60*** รสชาติไม่ค่อยเข้ากันค่ะ มันไปกันคนละทางเลยค่ะ😂😂😂 แต่ความเข้มข้นยังคงเดิมค่ะ ***แคนตาลูป+ลิ้นจี่ปั่น@60฿*** รสชาติแคนตาลูปมาเต็ม กลบรสชาติเปรี้ยวหวานของลิ้นจี่หมดเลย จืดอย่างเดียวเลยค่ะ😂😂😂 สรุปแล้วสำหรับเราไม่เหมาะกับการ Mix&Matc...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 พ.ค. 2016
น้ำผลไม้ปั่นเข้มข้น คุ้มราคา
27 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 398
Quality Review
Fruits น้ำปั่นสุดสดชื่นและอร่อยที่สุดในสามโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน้ำผลไม้ปั่น Fruits ตั้งอยู่ชั้น 3 ตึกซีอาร์ซี ออลซีซั่น เพลส ร้านอยู่ใกล้กับ มาเลเซีย แอร์ไลน์ ออฟฟิศ จะไปซื้อน้ำปั่นร้านนี้ควรเตรียมเงินให้พอดีกับค่าน้ำ และไม่ควรให้แบงค์พัน ในช่วงเที่ยงเพราะแม่ค้า เขียนคำเตือนเอาไว้ที่หน้าร้านค่ะ น้ำปั่นของทางร้านจะใช้ผลไม้แช่แข็งและผลไม้สดตามฤดูกาลและสั่งซื้อแบบคัดพิเศษ อีกทั้งทางร้านยังมี เม็ดบุกขาว-ดำ ปีโป้ และบุกหลากสีชิ้นเล็กๆไว้ปั่นรวมกับเมนูปั่น...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 262
ผลไม้ปั่น mix and match อร่อยยเย็นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยปั่น

มาตึกall saeson place ถนนวิทยุทีไรต้องไม่พลาดขึ้นมาชั้น3 ของตึกกลาง (ตึกcrc) เพื่อที่จะมาซื้อน้ำผลไม้ปั่นสุดพิเศษที่แปลกจากร้านอื่นอย่างร้านฟรุ๊ตแห่งนี้เลยจ้า ร้านนี้อยู่ชั้น3 เดินขึ้นบันไดเลื่อนทางสตราบัค ขึ้นมา เดินมานิดหน่อยจะเห็นร้านหลบมุม อยู่ข้าง malaysia airline เลยต้า เป็นร้านที่จัดไว้น่ารักๆช่วงกลางวันจะมีที่ให้นั่ง คนทำงานที่นี่จะมาซื้อเต็ม ที่นี่มีผลไม้ให้เลือกหลายอย่าง ทั้ง ส้ม ต...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 323
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
น้ำผลไม้ปั่นเหมาะกับซัมเมอร์ที่สุด

สั่ง "น้ำส้มปั่น" ของร้าน Fruits All Seasons by PIKKA มาลองดื่ม ส้มสดๆ รสชาติอมเปรี้ยวหวานพอดี สร้างความสดชื่น ช่วยคลายร้อนตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ได้มากทีเดียว ถ้าอยากเพิ่มสุขภาพและผิวพรรณให้ดียิ่งขึ้น มีเมนูแนะนำอีกมากมาย ลองเข้าไปเลือกและสั่งมาลองดื่มได้ค่ะ คอนเฟิร์มความอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำส้มปั่น
photo
Toon
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 327
Quality Review
มะยงชิดปั่น เนื้อเน้นๆ ฟินสุดๆ

ดีงามมากคร่า สั่งหวานน้อย รสชาติออกมากำลังดีเลย แต่ที่เด็ดกว่า คือใส่เนื้อมะยงชิดมาให้ด้วย เยอะมากกกก...ขอบอก ส่วนเมนูอื่นๆ ที่เคยกิน ก็คุณภาพคับแก้วจริงๆ ร้านนี้ ไป All Seasons ทีไร ต้องไม่พลาดเลยจ้าดูเพิ่มเติม

วัตถุดิบดี เนื้อมะยงชิดแน่นๆ ปั่นเกล็ดน้ำแข็งละเอียดเนียนนุ่ม กินแล้วไม่อยากหยุด
photo
Peanpenw@gmail.com
เจ้าของสถานที่
30 มี.ค. 2021
ขอบคุณมากค่ะ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบน้ำจากร้านเราค่ะ