รีวิวร้าน Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
นมสดๆ หลากหลายรสชาติ @ Milk Plus
ถ้าเกิดใครมาสยามสแควร์แล้วอยากหาอาหารเช้าทานรองท้อง หรือเกิดอยากหานมสดหลากหลายรสชาติ ปังปิ้งอร่อยๆ แล้วละก็ ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ ปกติแล้วตอนเช้าที่สยามหาร้านที่เปิดเช้าๆ ไม่ค่อยมีเลย เราเลยลองมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นลักษณะเดินเข้าไปสั่ง จ่ายเงินแล้วมานั่งรอขนมสปังปิ้ง เราสั่งขนมปังพริกเผาหมูหยอง รอไม่นาน แผ่นละ 20 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงสำหรับอาหารที่สยาม รสชาติอร่อยดีค่ะ นมสดมีหลากรสไม่ว่าจะเป็นรสจืด รสหวาน รสแคนตาลูป และอื่้นๆ อีก ประมาณ 10 รส เราสั่งนมจืดแก้วละประมาณ 30 หรือ 35 นี่แหละ โอเคค่ะร้านนี้
นมสด
พริกเผาหมูหยอง
9 Likes1 Comment15 ต.ค. 2013
rating 3
2 check-insร้องเรียน
นักศึกษาเยอะ ปังเยอะ นมเยอะ
เมนูเด็ด: ชาเย็น, เนยนมเดินช้อป เดินเพลิน จนเหนื่อย หาน้ำ ขนมหวาน ทานได้ที่นี่ ขนมปังหอมๆ เนยนม สัก 5 แผ่นก็ไม่อิ่ม 😀😀😀 ร้านขวัญใจเด็กหยามมายาวนาน จนถึงปัจจุบัน คนแน่นหมือนเดิม จะนั่งรอเพื่อน หรือจะนั่งพักได้สบายๆ แต่ๆๆๆๆ ที่ร้านไม่ให้ติวหนังสือนะ บอกก่อนๆ 🙊🙊🙊 ดูรูปทั้งหมด »
Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์
Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์
Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์
4 Likes2 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 2
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2015

มองหน้าร้าน หาที่พักขา มาลองร้านนี้ละกัน อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
ขนมปังไส้ทะลัก!เนื้อจัดเต็มแต่แพงไปนิสส
Bun Bun จาก "Milk Plus กรอบนุ่มหวานใน มีตั้ง 14 ไส้!! อันนี้เป็นไส้สังขยา ล้นทะลักดีงามมักกกก ไม่ได้บีบเค้นขึ้นมาเลยจริงจริ๊งงงง ปล.ลองไม่ครบอ่ะ เพราะพี่สั่งมาให้ พลาดไปหลายรสเล ยYY 💰35 - 60 บาท ส่วนตัวคิดว่าแพงเไปอ่ะค่ะ อยากจะลองทุกรสชาติต้องมาหารกะเพื่อนชิมทีละคำสองคำ คือรู้สึกไม่ค่อยคุ้ม กินหลายไส้นี่แพงกว่าชุดเซตข้าวอีกนะ มันไม่ได้ปังขนาดนั้นง่ะ 📍 Milk Plus :: Siam Square By-Pass อีกที่มี... อ่านต่อ »
ไส้ฮอกไกโดไวท์ช็อค
ไส้สังขยา
ไส้ช็อค
14 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านนม-ขนมปัง รสชาติในตำนานเด็กสยามทุกคนต้องเคยผ่าน!
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาไม่ได้มาร้านนี้นานมาก! ตั้งแต่เรียนจบเลยก็ว่าได้ วันนี้เกิดเดินแล้วหิว อยู่ๆก็อยากกินขนมปัง เลยระลึกขึ้นได้ ว่ามันมีร้าน Milk Plus ที่สมัยเรียนชอบมานั่งกิน ด้วยราคาที่ไม่แพง และลักษณะร้านที่ดูคุ้นเคย (เหมือนเดิมมาตลอด 10 กว่าปีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม!) บวกกับอยากลองเมนูใหม่ที่มีมานานแล้ว เลยจัดไปกับขนมปังไส้สังขยา ที่อบใหม่ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ได้รสชาติเนยในตัว พร้อมกับไส้สังขยาที่ทะลักชนิดลวกป... อ่านต่อ »
Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์
3 Likes0 Comment6 เม.ย. 2017
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ชิมน้ำแข็งไสปิรามิดที่ร้าน milk plus
milk plus เป็นร้านนมและขนมปังที่อยู่คู่สยามมานาน และยังคงเป็นที่รู้จักกันดีตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยราคาที่เข้าถึงง่ายกับทุกเพศทุกวัย และยังมีการปรับเมนูให้มีความทันสมัยอยู่เรื่อยๆ ครั้งนี้ตั้งใจมาลองเมนูน้ำแข็งไสที่เล็งมาได้พักใหญ่ชื่อ Pira miku เป็นน้ำแข็งไสปั่นกับไอศครีมวนิลลาแล้วทำเป็นรูปปิรามิด โรยด้วยโอวัลตินหรือโอวัลตินไวท์มอลท์ พร้อมขนมปังนุ่มๆและท้อปปิ้งแตกต่างกันไปแต่ละเมนูค่ะ... อ่านต่อ »
Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์
เปลี่ยนผงโอวัลตินเป็นไวท์มอลต์
ซอสสตรอเบอรี่รสจัดพอสมควรค่ะ
34 Likes0 Comment6 มี.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
ร้านนม ขนมปังปิ้ง ปังเย็น อร่อยๆกลางสยามแควร์
หลังจากเดินสยามเหนื่อยๆ หาร้านเย็นๆนั่งของกินเย็นๆหวานๆ วันนี้เลยได้ลองมากินมิลค์พลัส เมนูนี้คล้ายปังเย็นช็อคโกแลต มีกล้วยโรยผงโอวัลตินมาด้วย อร่อยๆหอมนมเย็นๆ สมราคา กินคนเดียวไม่หมดเหมาะกับมานั่งกินกับเพื่อนๆ ส่วนมากเป็นนักเรียนนักศึกษามานั่ง วันนี้มาดึกหน่อยเลยไม่ค่อยมีคน ดูรูปทั้งหมด »
Milk Plus มิลค์พลัส สยามสแควร์
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...