ร้าน MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์

เรียงโดย
4
นมสดๆ หลากหลายรสชาติ @ Milk Plus
ถ้าเกิดใครมาสยามสแควร์แล้วอยากหาอาหารเช้าทานรองท้อง หรือเกิดอยากหานมสดหลากหลายรสชาติ ปังปิ้งอร่อยๆ แล้วละก็ ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ ปกติแล้วตอนเช้าที่สยามหาร้านที่เปิดเช้าๆ ไม่ค่อยมีเลย เราเลยลองมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นลักษณะเดินเข้าไปสั่ง จ่ายเงินแล้วมานั่งรอขนมสปังปิ้ง เราสั่งขนมปังพริกเผาหมูหยอง รอไม่นาน แผ่นละ 20 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงสำหรับอาหารที่สยาม รสชาติอร่อยดีค่ะ นมสดมีหลากรสไม่ว่าจะเป็นรสจืด รสหวาน รสแคนตาลูป และอื่้นๆ อีก ประมาณ 10 รส เราสั่งนมจืดแก้วละประมาณ 30 หรือ 35 นี่แหละ โอเคค่ะร้านนี้
นมสด ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
นมสด
พริกเผาหมูหยอง ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
พริกเผาหมูหยอง
15 ต.ค. 2013
1 Comment 1
 • 2
  ร้านนมสมัยเด็ก อร่อยเหมือนเดิม แต่โหดเรื่องน้ำเปล่ามากไปคะ
  Milk Shake
  ต้องบอกเลยว่าสมัยเด็กๆทานร้านนี้บ่อยมาก หลังๆแทบไม่ได้จะทานเลย จนมาวันนี้ได้ไปทานอีกครั้ง ตัวซุปที่เมื่อก่อนเคยทานเหมือนจะไม่มีในเมนูแล้ว แต่เมนูโปรดที่ยังมีอยู่คือ Milk Shake Vanilla ซึ่งตอนนี้ราคาอยู่ประมาณ 90บาทแล้วคะ และก็ได้ทานขนมปังสังขยาด้วย รสชาติยังโอเคตามเดิม ขอติอย่างนึง เรื่องน้ำเปล่าคะ.... รู้สึกว่าทางร้านโหดไปหน่อยคหสต นะคะ มิคล์เชค ที่เราสั่งค่อนข้างหวาน และยังขนมปังสังขยาอีก จ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ร้านนมคู่สยาม
  นมบลูเบอร์รี่ , นมแอปเปิ้ล , นมกีวี
  Milk Plus+ สยามสแควร์ . .. ร้านนมแห่งนี้อยู่ทนอยู่มานาน อยู่ที่สยามสแควร์ตรงข้ามกับ Digital Gateway เดินเมื่อยๆ หิวน้ำ หิวหนม ก็แวะมานั่งจิบนม กินหนมรองท้องกันได้ มีที่นั่งสะดวกสบาย มีห้องน้ำด้วยนะ . สำหรับเราจัดแต่เมนู Milk Falvour มีรสชาติให้เลือกพอประมาณ สำหรับแก้วที่เราเคยดริ้ง ได้แก่ -นมแอปเปิ้ล ใส่เยลลี่สีแดง อร่อยดี -นมBlueberry ก็ใส่เยลลี่อีกเช่นกัน อร่อยดีๆ -นมKiWi นมเขียวคู่เยลลี่เข... อ่านต่อ »
  17 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองเมนูใหม่ ทรงปิรามิด
  นมพีชปั่น
  ระหว่างเดินจะไปทานข้าวแถวสยาม ด้วยเหตุบังเอิญหรือตั้งใจไม่รู้ 😜 ตาก็เหลือบไปเห็นรูปขนมปิรามิดที่โชว์อยู่หน้าร้าน เลยอุทานขึ้นมาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมายว่า น่ากินอ่ะ เลยตกลงกันว่าทานข้าวเสร็จ มาร้านนี้กันต่อนะ ร้านจะอยู่สยามสแควร์ ซอย 7 ฝั่งตรงข้าม Siam Square One กับ Digital Gateway ค่ะ ป้ายสีชมพูโดดเด่นเลย หาไม่ยากจ้า - Piramiku ช็อคโกบานาน่า 165 บาท ฐานเป็นขนมปังสี่เหลี่ยม 1 แผ่น แล้วโปะด... อ่านต่อ »
  11 พ.ย. 2015
  7 Comments 7
 • 3
  1 check-in
  แวะมารำลึกความหลัง
  ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ซิมกับน้องชายชอบมานั่งตอนดึกๆสาขาประจำของเราอยู่แถวมเหศักดิ์ค่ะ ไม่ได้มาตั้งนาน พอดีมาแถวนี้เลย อยากเข้าไปทานนมแคนตาลูปซักหน่อย ของโปรด ร้านดูโปร่งโล่ง นั่งได้สบายๆ โทนสีชมพู มีลายจุดวัว น่ารักๆ นมแคนตาลูป (45) ยังหอมกลิ่นแคนตาลูปอยู่ค่ะ แต่รู้สึกว่า มันไม่เข้มข้นเหมือนเมื่อก่อน เศร้าจัง มีเยลลี่แดงๆ ชอบตรงเยลลี่แดงๆ ซึ่งก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ ขนมปังสังขยานมสด (35) อร... อ่านต่อ »
  9 เม.ย. 2014
  5 Comments 5
  • SiM Ph. 10 เม.ย. 2014
   เดี๋ยวนี้ลูกใหญ่เกิ๊น หุหุหุ
  • 🍭 Lukekward 🍬 10 เม.ย. 2014
   แบบนี้ดูดไม่ขึ้นเลยใช่มั้ยคะ
  • SiM Ph. 10 เม.ย. 2014
   ยังดูดขึ้นอยู่ค่ะ แต่กลัวขะติดคอ มันไม่นุ่มๆเด้งๆเหมือนเม็ดไข่มุกในชานม
  • 🍭 Lukekward 🍬 10 เม.ย. 2014
   555 ต้องดูดอย่างระมัดระวังนะคะ
 • 3
  1 check-in
  ร้านนม บวก หนมปัง
  อีกร้านอยู่ยงคงกระพันถิ่นสยามสแควร์ ที่เด็ก'ห ย า ม ต้องรู้จักกันดี รายการสารพัดนม ทานคู่ขนมปังปิ้ง ราดหน้านานาชนิด ... ปรับราคา ตามเรื่องราว โดยเฉพาะทำเลทองแบบนี้ เข้าร้านล่าสุดสมัยขนมปังปิ้งราดสังขยา แผ่นละ 18- วันนี้ 30- แต่รสชาติคงเส้นคงวา สังขยาแบบดั้งเดิม เข้มข้น อร่อยมาก ปรับเพิ่มเมนูให้ทันสมัยขึ้น แต่ร้านดูเหงาๆไป ... ดูรูปทั้งหมด »
  29 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 37 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...