รีวิวร้าน MILK PLUS สยามสแควร์

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
นมสดๆ หลากหลายรสชาติ @ Milk Plus
ถ้าเกิดใครมาสยามสแควร์แล้วอยากหาอาหารเช้าทานรองท้อง หรือเกิดอยากหานมสดหลากหลายรสชาติ ปังปิ้งอร่อยๆ แล้วละก็ ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ ปกติแล้วตอนเช้าที่สยามหาร้านที่เปิดเช้าๆ ไม่ค่อยมีเลย เราเลยลองมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นลักษณะเดินเข้าไปสั่ง จ่ายเงินแล้วมานั่งรอขนมสปังปิ้ง เราสั่งขนมปังพริกเผาหมูหยอง รอไม่นาน แผ่นละ 20 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงสำหรับอาหารที่สยาม รสชาติอร่อยดีค่ะ นมสดมีหลากรสไม่ว่าจะเป็นรสจืด รสหวาน รสแคนตาลูป และอื่้นๆ อีก ประมาณ 10 รส เราสั่งนมจืดแก้วละประมาณ 30 หรือ 35 นี่แหละ โอเคค่ะร้านนี้
นมสด
พริกเผาหมูหยอง
9 Likes1 Comment15 ต.ค. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ขนมปังอร่อยดีครับ
ขนมปังใส่แน่นเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ครับร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายไส้เลยตั้งแต่ใส้สังขยาไส้แบบหวานไปจนถึงไส้ของข่าววันนี้สั่งเป็นไส้แซลม่อนไข่ปลา อยากบอกว่าอร่อยมากขนมปังปิ้งออกมาได้อร่อยกรอบนอกนุ่มในแต่ที่เด็ดที่สุดก็คือตัวไส้อัดแน่นมากคุ้มค่าเกินราคาและไส้ก็ปรุงรสมาอร่อยมากเลยทีเดียวอยากจะกินไส้อื่นให้ครบทุกไส้เลยแต่ติดที่ว่านั้นนานมากรุงเทพทีนึง อยากให้ไปเปิดใกล้บ้านบ้างจะ... อ่านต่อ »
MILK PLUS สยามสแควร์
MILK PLUS สยามสแควร์
MILK PLUS สยามสแควร์
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
Milk Plus all you need is milk
วันนี้มานั่งสบายๆที่ร้านมิลล์พลัสค่ะ ร้านนี้เมนูขนมปังค่อนข้างเยอะเลยค่ะ รอไม่นาน รสชาติหน้าตาอาหารโอเคเลยค่ะ เดินเมื่อยๆเข้ามานั่งหลบแดดได้สบายๆค่ะ ร้านก็อยู่ตรงข้าม center point siam square พอดีเลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
MILK PLUS สยามสแควร์
MILK PLUS สยามสแควร์
6 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
2 check-insร้องเรียน
นักศึกษาเยอะ ปังเยอะ นมเยอะ
เมนูเด็ด: ชาเย็น, เนยนมเดินช้อป เดินเพลิน จนเหนื่อย หาน้ำ ขนมหวาน ทานได้ที่นี่ ขนมปังหอมๆ เนยนม สัก 5 แผ่นก็ไม่อิ่ม 😀😀😀 ร้านขวัญใจเด็กหยามมายาวนาน จนถึงปัจจุบัน คนแน่นหมือนเดิม จะนั่งรอเพื่อน หรือจะนั่งพักได้สบายๆ แต่ๆๆๆๆ ที่ร้านไม่ให้ติวหนังสือนะ บอกก่อนๆ 🙊🙊🙊 ดูรูปทั้งหมด »
MILK PLUS สยามสแควร์
MILK PLUS สยามสแควร์
MILK PLUS สยามสแควร์
4 Likes2 Comments17 มิ.ย. 2017
rating 2
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2015

มองหน้าร้าน หาที่พักขา มาลองร้านนี้ละกัน อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
ขนมปังไส้ทะลัก!เนื้อจัดเต็มแต่แพงไปนิสส
Bun Bun จาก "Milk Plus กรอบนุ่มหวานใน มีตั้ง 14 ไส้!! อันนี้เป็นไส้สังขยา ล้นทะลักดีงามมักกกก ไม่ได้บีบเค้นขึ้นมาเลยจริงจริ๊งงงง ปล.ลองไม่ครบอ่ะ เพราะพี่สั่งมาให้ พลาดไปหลายรสเล ยYY
💰35 - 60 บาท ส่วนตัวคิดว่าแพงเไปอ่ะค่ะ อยากจะลองทุกรสชาติต้องมาหารกะเพื่อนชิมทีละคำสองคำ คือรู้สึกไม่ค่อยคุ้ม กินหลายไส้นี่แพงกว่าชุดเซตข้าวอีกนะ มันไม่ได้ปังขนาดนั้นง่ะ
📍 Milk Plus :: Siam Square By-Pass อีกที่มี...
อ่านต่อ »
ไส้ฮอกไกโดไวท์ช็อค
ไส้สังขยา
ไส้ช็อค
15 Likes0 Comment24 พ.ค. 2017
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ชิมน้ำแข็งไสปิรามิดที่ร้าน milk plus
milk plus เป็นร้านนมและขนมปังที่อยู่คู่สยามมานาน และยังคงเป็นที่รู้จักกันดีตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยราคาที่เข้าถึงง่ายกับทุกเพศทุกวัย และยังมีการปรับเมนูให้มีความทันสมัยอยู่เรื่อยๆ

ครั้งนี้ตั้งใจมาลองเมนูน้ำแข็งไสที่เล็งมาได้พักใหญ่ชื่อ Pira miku เป็นน้ำแข็งไสปั่นกับไอศครีมวนิลลาแล้วทำเป็นรูปปิรามิด โรยด้วยโอวัลตินหรือโอวัลตินไวท์มอลท์ พร้อมขนมปังนุ่มๆและท้อปปิ้งแตกต่างกันไปแต่ละเมนูค่ะ...
อ่านต่อ »
MILK PLUS สยามสแควร์
เปลี่ยนผงโอวัลตินเป็นไวท์มอลต์
ซอสสตรอเบอรี่รสจัดพอสมควรค่ะ
34 Likes0 Comment6 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...