บันทึกร้านนี้ 17
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยสยามสแควร์ 7 ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10310
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง 11 - 40 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังเนยนม (3 ครั้ง)
ขนมปังสังขยา (3 ครั้ง)
นมสดร้อน (2 ครั้ง)
นมแคนตาลูป (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (25)

4
15 ต.ค. 2013
นมสดๆ หลากหลายรสชาติ @ Milk Plus
ถ้าเกิดใครมาสยามสแควร์แล้วอยากหาอาหารเช้าทานรองท้อง หรือเกิดอยากหานมสดหลากหลายรสชาติ ปังปิ้งอร่อยๆ แล้วละก็ ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ ปกติแล้วตอนเช้าที่สยามหาร้านที่เปิดเช้าๆ ไม่ค่อยมีเลย เราเลยลองมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นลักษณะเดินเข้าไปสั่ง จ่ายเงินแล้วมานั่งรอขนมสปังปิ้ง เราสั่งขนมปังพริกเผาหมูหยอง รอไม่นาน แผ่นละ 20 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงสำหรับอาหารที่สยาม รสชาติอร่อยดีค่ะ นมสดมีหลากรสไม่ว่าจะเป็นรสจืด รสหวาน รสแคนตาลูป และอื่้นๆ อีก ประมาณ 10 รส เราสั่งนมจืดแก้วละประมาณ 30 หรือ 35 นี่แหละ โอเคค่ะร้านนี้
นมสด ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
นมสด
พริกเผาหมูหยอง ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
พริกเผาหมูหยอง
 • QUALITY REVIEW
  นึกถึงร้านนมต้องร้านนี้นะ (แต่ก่อน)
  Milk plus siam ร้านคลาสสิกคู่กับสยามมายาวนาน มีจุดรุ่งเรืองสูงสุด เวลามาต้องมาทานนมเย็นคู่กับซุปที่ใส่มาในถ้วยขนมปังเจาะรู (นั่นก็สมัยยังเยาว์ สยามเป็นแหล่งเรียนพิเศษ แหล่งshoppingสุดฮิต) แต่ปัจจุบันเมนูซุปนั้นไม่มีแล้ว ล่าสุดที่เข้าไปมีเมนูน้ำกับขนมปังปิ้ง อาจมีขนมเพิ่มนิดหน่อย(อันนี้จำไม่ได้) ร้านขนาดเท่าเดิม แต่ลูกค้าไม่เยอะ ส่วนตัวคิดว่านมเย็นหรือกาแฟค่อนข้างแพงนะ เทียบจากบรรยากาศร้าน ราคา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • คือแบบว่ามันอร่อย
  คือแบบว่ามันอร่อยมาก มีหลายหลานเมนูขนมปังให้เลือกทานเลยค่ะ คือมันดีมาก เครื่องและหน้าของขรมปังนี่คือเยอะมาก ถึงจะเป็นขนมหวานๆแต่ก็ไม่เลี่ยนนะคะ คือดี ราคาก็ถูกค่ะไม่แพงเลย แนะนำเลยว่าห้ามพลาดจริงๆค่า 👍🏻 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  มองหน้าร้าน หาที่พักขา มาลองร้านนี้ละกัน
  นมสดร้อน
  มองด้านหนเาเห็นป้ายเป็นร้านนม อะนะ เพื่อสุขภาพ ขอดื่มนมวันละแก้ว 555. ดูดี(คิดไปเอง) สั่งนมสด ช๊อกโกแลต ขนมปัง รสชาติโดยรวมพอโอเค แต่บริการ กับภาะรวมของร้านข้างในไม่โอเลย มีป้ายห้ามติวหนังสือด้วย ดูจะเคี่ยว ถ้าสรุปภาพรวม หาร้านอื่นโอกว่านะ ดูรูปทั้งหมด »
  6 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  นมอร่อย ขนมปังอร่อย
  ขนมปังสังขยา , นมชอกโกแลต
  ส่วนตัวเลยนะเราว่าร้านนี้ดีเลยหล่ะ นมค่อนข้างหวานไปหน่อยแต่โอเคดี ขนมปังปิ้งก็อร่อยนะ เราสั่งนมชอกโกแลตแก้วนึง หวานได้ใจมากแต่โอเคดี55555 ส่วนขนมเราสั่งขนมปังปิ้งเนยกับสังขยาใบเตย อร่อยมากกกก หวานกลมกล่อมกำลังดี บรรยากาศในร้านก็สบายๆ คนไม่เยอะเลยอย่างที่เห็นๆกัน พนักงานน่ารักดีเป็นกันเอง ราคาไม่แพงเกินไปแต่ถ้าเทียบกับทั่วไปมันก็แพงนะแหละ55555 อย่าคิดมาก ไปนั่งกินชิลๆเมาท์กับเพื่อนได้ สบาย~~~~ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขนมปังปิ้งหลากรส ทานกับนมสดอร่อยมาก
  ขนมปังเนยนม
  ตั้งแต่สมัยเรียนพิเศษที่สยามเราก็ฝากท้องที่มิคล์พลัสเป็นประจำ จนเดี๋ยวนี้ผ่านมาหลายปี มิคล์พลัสก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้อยู่เสมอ เพราะนอกจากขนมปังปิ้งที่มีรสชาติให้เลือกมากมายแล้ว รสชาติก็ยังอร่อย ด้วยการบริการที่เป็นระบบคือให้ลูกค้าเข้าไปสั่งก่อน แล้วรอรับเมนูที่สั่งไม่นานก็ได้แล้วค่ะ ที่เราชอบมากๆ คือ นมสดหลากรสของร้านนี้ โดยเฉพาะรสเผือกที่มีความหวาน เค้ลากลิ่นหอมๆ ของเผื... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
มี 25 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...