ร้าน MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์

เรียงโดย
4
นมสดๆ หลากหลายรสชาติ @ Milk Plus
ถ้าเกิดใครมาสยามสแควร์แล้วอยากหาอาหารเช้าทานรองท้อง หรือเกิดอยากหานมสดหลากหลายรสชาติ ปังปิ้งอร่อยๆ แล้วละก็ ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ ปกติแล้วตอนเช้าที่สยามหาร้านที่เปิดเช้าๆ ไม่ค่อยมีเลย เราเลยลองมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นลักษณะเดินเข้าไปสั่ง จ่ายเงินแล้วมานั่งรอขนมสปังปิ้ง เราสั่งขนมปังพริกเผาหมูหยอง รอไม่นาน แผ่นละ 20 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงสำหรับอาหารที่สยาม รสชาติอร่อยดีค่ะ นมสดมีหลากรสไม่ว่าจะเป็นรสจืด รสหวาน รสแคนตาลูป และอื่้นๆ อีก ประมาณ 10 รส เราสั่งนมจืดแก้วละประมาณ 30 หรือ 35 นี่แหละ โอเคค่ะร้านนี้
นมสด ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
นมสด
พริกเผาหมูหยอง ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
พริกเผาหมูหยอง
15 ต.ค. 2013
1 Comment 1
 • 4
  ร้านนม-ขนมปัง รสชาติในตำนานเด็กสยามทุกคนต้องเคยผ่าน!
  ขนมปังสังขยา
  ไม่ได้มาร้านนี้นานมาก! ตั้งแต่เรียนจบเลยก็ว่าได้ วันนี้เกิดเดินแล้วหิว อยู่ๆก็อยากกินขนมปัง เลยระลึกขึ้นได้ ว่ามันมีร้าน Milk Plus ที่สมัยเรียนชอบมานั่งกิน ด้วยราคาที่ไม่แพง และลักษณะร้านที่ดูคุ้นเคย (เหมือนเดิมมาตลอด 10 กว่าปีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม!) บวกกับอยากลองเมนูใหม่ที่มีมานานแล้ว เลยจัดไปกับขนมปังไส้สังขยา ที่อบใหม่ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ได้รสชาติเนยในตัว พร้อมกับไส้สังขยาที่ทะลักชนิดลวกป... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชิมน้ำแข็งไสปิรามิดที่ร้าน milk plus
  milk plus เป็นร้านนมและขนมปังที่อยู่คู่สยามมานาน และยังคงเป็นที่รู้จักกันดีตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยราคาที่เข้าถึงง่ายกับทุกเพศทุกวัย และยังมีการปรับเมนูให้มีความทันสมัยอยู่เรื่อยๆ ครั้งนี้ตั้งใจมาลองเมนูน้ำแข็งไสที่เล็งมาได้พักใหญ่ชื่อ Pira miku เป็นน้ำแข็งไสปั่นกับไอศครีมวนิลลาแล้วทำเป็นรูปปิรามิด โรยด้วยโอวัลตินหรือโอวัลตินไวท์มอลท์ พร้อมขนมปังนุ่มๆและท้อปปิ้งแตกต่างกันไปแต่ละเมนูค่ะ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เค้าว่ากันว่าเป็นร้านในตำนาน
  ขนมปังสังขยา
  มีโอกาสมานั่งร้านเพราะฆ่าเวลาทำธุระค่ะ เลยสั่งมาไม่เยอะ เป็นปังปิ้งราดสังขยาใบเตย กับนมสดเย็น ตัวสังขยานี่อร่อยเลยแหละ หอมใบเตย อร่อยดี ส่วนนมสดก็ทั่วไปค่ะ การบริการเป็นแบบบริการตัวเอง สั่งที่เคาเตอร์ รอรับของ รวมแล้วดีค่า แนะนำเลย ปล. ในร้านเด็กๆวัยเรียนเยอะมาก เรานี่ดูแก่เลย 🤦🏼‍♀️🤶🏻 ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยไส้แตก
  ขนมปังสังขยา , นมสด , บันบันฮอกไกโดไวท์ช็อคโกแลต , บันบันสังขยาไข่
  กินครบทุกไส้ แต่รูปไม่ครบ😂 1. นมข้นหวาน ขนมปังปิ้งจากเตาหอมๆทาด้วยเนย แล้วบีบ ราด เท ด้วยนมข้นหวาน ทุกอย่างเข้ากันกันเข้าไปแล้วนมทะลักออกมาจากขนมปังกันเลยทีเดียว 2. นูเทลล่า ตัวนี้เด็ดดด คนรักนูเทลล่ามีแอบกรี๊ด ขุ่นพี่เล่นควักไส้ใส่เข้าไปในขนมปังไม่รู้กี่ช้อน 3. สโมคแซลมอนวาซาบิ เป็นไส้คาวที่แปลกใหม่ดี ข้างในเป็นแซลมอนรมควันชิ้นไม่บางนะ หนาๆยาวๆใส่มา พร้อมซอสมายองเนสวาซาบิ 4. ชิบูย่าทูน่... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ชอบกิน ขนมปังเนย-สังขยาดั้งเดิม ร้านนี้มาก
  เป็นร้านที่อยู่คู่สยามมานานมากกกกกก ผ่านมาทีไรจะต้องมาแวะกินทุกครั้ง คู่โปรดคือ ขนมปังเนย-สังขยารสดังเดิม คู่กับนมชมพู ด้วยตัวขนมปังแผ่นที่ทาเนยแล้วปิ้งให้พอกรอบ แล้วค่อยราดสังขยา เวลากินแล้วจะได้รสเค็ม,หอม เนย และรสหวานมันของสังขยา พร้อมกับจิบนมชมพูไปด้วย ฟินค่าาาาา ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...