3.9

dew
5.6k2.4k20k
13 เม.ย. 2016
จิบเบียร์นอกริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมู BBQ, เบียร์ นานาชาติ

เข้าซอยสะพานท่าเรือเก่า ทางเข้าค่อนข้างแคบหน่อย ร้านอยุ่ทางซ้ายมือเป็นร้านปูนเปลือยเล็กๆ ริมทะเล เห็นคนกำลังทาสีเพ้นรุปปลาบนฝาผนังร้านสวยงามดีครับ เมนูของคาวมีไม่มาก หลักๆ เด่นๆ จะเป็นซี่โครงหมู รสอร่อยหอมหวานแต่เหนียวไปนิส ปีกไก่ทอดเค็มกรอบนุ่มกะละงดี บาบีคิวไม้ละ 45 บ ให้เนื้อมาเยอะมาก คุ้มราคา ส่วนพระเอกของร้านจิงๆ คือ เบียร์นานาชาติ เมนูหนาปึก รสเข้มถึงใจ จิบแก้วเกียวก้อรู้เรื่อง อิตาเลียนโซดารสออกซ่าๆหวานๆ ไม่โดดเด่นมาก

หน้าร้าน
เบียร์สด

Famheely
20 เม.ย. 2025
ถ้าเทียบ เทียบท่า ณ ศรีราชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, ยำวุ้นเส้นโบราณ, ปลาอินทรีย์ทอด, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, เสือร้องไห้

Famheelyหมีจะกิน " เทียบท่า ณ ศรีราชา" #WongnaiSongkran2025 มาศรีราชาบ่อย ก็เลยหาร้านใหม่ๆไปเรื่อย เจอร้านนี้ ชอบมาก เพราะอยู่ยื่นออกมา บนท่าเรือประมง วิวสวย ช่วงเย็นที่พระอาทิตย์ตกคือดีมากๆ ลมพัดเย็นดี อาหารก็ดี บรรยากาศดี บริการดี ดนตรีเพราะ -ยำสามไข่ -ยำวุ้นเส้นโบราณ -หมึกผัดไข่เค็ม -โป๊ะแตก -ผัดหมูกรอบ -ปลาอินทรีย์ทอด -ไข่ตุ๋นหม้อไฟ -เสือร้องไห้ รสชาติถือว่าดีมาก แต่รู้สึกว่าปริมาณมันน้อย...อ่านต่อ

LookplA
16 ส.ค. 2023
อาหารริมทะเลวิวดีเชียว

ร้านอาหารริมทะเลบนสะพานปลาชิลล์ๆยามเย็น มาก่อนพระอาทิตย์ตกฟินเลยค่ะ อาหารรสชาติดี วิวก็ดีอากาศเย็นๆ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •ไข่ตุ๋นหมูสับ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มฟูดีใช้ได้เลย -หมูสับรสชาติกลมกล่อมพริกไทยซอสใช้ได้ค่ะ •หมึกผัดไข่เค็ม 🌕🌕🌕🌗🌑 -ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆสดเด้งอยู่ -รสชาติไข่เค็มเข้มข้นมีความเค็มนำก็ดีนะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
8 ก.ค. 2023
ร้านนั่งดื่ม บรรยากาศแบบชิวๆ บนสะพานปลา

📍เทียบท่าเป็นร้านนั่งดื่ม อยู่บนสะพานปลาในศรีราชา อยู่ในซอยเล้ก เล็ก มีที่จอดรถ 🌤 มีโซน outdoor และ indoor ร้านไม่ใหญ่มาก เหมาะมาแบบ 2 คน, ไม่ก็กลุ่มเพื่อน จะจัดเลี้ยงอาจจะไม่ไหว บรรยากาศดี สะพานปลามันยื่นไปในทะเล ไปช่วงเย็น อากาศกำลังสบาย ดูเรือ ดูน้ำ เม้ามอยด์กันไป มีดนตรีเล่น เริ่มประมาณ 2 ทุ่ม - 2 ทุ่มครึ่ง 🎶 🧑‍🍳 พนักงานแลดูไม่ค่อยเยอะ ช่วงดึกคือเรียกน้องยาก เวลาสั่งอาหาร ใช้สแกน ด...อ่านต่อ

Owaychild
24 ก.พ. 2020
ร้านอาหารกึ่งบาร์ เทียบท่าเรือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด

ร้านอาหารวิวท่าเทียบเรือ ริมน้ำ บรรยากาศเย็นๆสบาย ฟังเพลงเพราะๆ ลูกค้าชอบมานั่งคุย นั่งชิว โต๊ะข้างนอก แต่ยุงค่อยกัด มีเป็นบาร์ในร้านด้วย มีแอร์ แต่แนะนำนั่งข้างนอกจะดีกว่า มีอาหารจานเดียว เมนูแนะนำ อาหารยุโรป ของทอดทานเล่น ทานคู่กับเบียร์ก็มีหมดครับดูเพิ่มเติม

Copyreview 🥇
17 ธ.ค. 2022
เทียบท่า ณ ศรีราชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายชีส

ขอแนะนำ 🍸 เทียบท่า ณ ศรีราชา อาหารอร่อย กับแกล้มอร่อยมากก พนักงานทำไว ที่ร้านบรรยากาศดีมาก ลมโกรกตอดเวลา เหมือนอยู่ท่ามหาราชที่กรุงเทพเลย ☎️ 061-5656880 ⏰ เปิดทำการทุกวัน 17.00-00.00 FB : เทียบท่า ณ ศรีราชา Teab Ta at Siracha 📍ร้านเทียบท่า ณ ศรีราชา 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

dew
5.6k2.4k20k
18 ธ.ค. 2018
มาจิบอีกทีให้หายอยาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BrewDog Punk IPA, LOST COAST 8 STOUT

มาจิบเบียร์นอกที่ศรีราชาทั้งทีก้อจะนึกถึงร้านนี้บ่อยๆ เพราะมีหลากหลายชนิดให้เลือก และบางตัวก้อหาจิบได้ยากยิ่งนัก รอบนี้ จัดเบาๆไปก่อน Brewdog Punk IPA ตัวมาตรฐานฮอพสุดหอมของเรา. และ Lost Coast 8 Stout ซึ่งเป็น stout มีชื่อของค่าย lost coast รสหอมคั่วไหม้ roasted malt และกาแฟดูเพิ่มเติม

ใส่แก้ว La Trappe ซะงั้น
13 เม.ย. 2016