รีวิว Cast Iron Burgerhaus

29 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
'เบอร์เกอร์เนื้อและมิลค์เชคอร่อยมากกกกก'
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลสแต๊ค, ริบอาย, ซีซาร์สลัด สโมคเเซลม่อน, Golden Black truffle Burger, Very Strawberry Milkshake, Double Dark Chocolate Milkshake

อาทิตย์ก่อนๆแวะไปยานอารีย์มา ต้องไม่ลืมแวะร้าน Cast Iron ร้านเบอร์เกอร์สุดฮิตในย่านนั้น พิกัดอยู่ใต้คอนโด Noble Reform ปากซอยอารีย์ซอย 7 พอดีค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 10-12 โต๊ะ แนะนำโทรไปจองไว้ก่อนจะดีมากค่ะ เพราะร้านค่อนข้างเล็ก และลูกค้าแน่นตลอดโดยเฉพาะตอนเย็น วันนั้นกุ๊กไก่ walk-in ไป รอคิวประมาณครึ่งชม.ได้ค่ะ ขนาดทานไปเรื่อยๆยังมีลูกค้ามารอไม่ขาดสายเลยค่า เมนูที่สั่งวันนั้น ประเดิมด้วย Double Dark Chocolate Milkshake(180+) และ Very Strawberry Milkshake(180+) ของคุณน้องและกุ๊กไก่ เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงเหมือนแก้วเบียร์ แต่คือมิลล์เชคนะ🤣 ดูดไปอึกแรกปุ๊บ เหยยย มิลค์เชคเนื้อเค้าเนียนมากเลยอ่ะ ของกุ๊กไก่คือสตรอเบอร์รี่ จะหอมนมอ่อนๆด้วย คุณน้องเองก็ชอบดาร์คชอคมาก แฮปปี้ทั้งสงแก้วเลยค่ะ🥰 Smoked Salmon Caesar Salad(260+) ซีซาร์สลัดโปะด้วยแซลมอนรมควันสามแผ่นใหญ่ๆ โรยชีสมาให้เยอะมากกกกกกกกก สะใจสุดๆ ผักสด กรอบดี แซลมอนรมควันหอม อร่อย ทานรองท้องแถมยังตัดเลี่ยนกับเบอร์เกอร์ได้อยู่นะ Rib Eye Steak(990+) ริบอายสเต๊ก 300 กรัม เสิร์ฟพร้อมมันบดและน้ำจิ้มสองอย่าง น้ำจิ้มเขียวชื่ออะไรไม่รู้จำไม่ได้😅 ตัวนี้จะออกเผ็ดๆมันๆ เน้นรสชาติเนื้อให้ชัดขึ้น อร่อยดีค่ะ อีกอันคือน้ำจิ้มแจ่ว คุ้นลิ้นคนไทย เผ็ดๆแซ่บๆ อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ กุ๊กไก่สั่งแบบ medium rare ก็ได้ตามนั้นเลย เนื้อนนุ่ม ละลายในปากนิดๆ ไม่เหนียวเลย จานนี้ดีมากกก ราคาเท่านี้แต่คุณภาพและปริมาณคุ้มมากกกกกค่า Double Stack Burger(320+) เบอร์เกอร์ร้านนี้หมูและเนื้อราคาเท่ากันค่ะ กุ๊กไก่สั่งเนื้อความสุก medium เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน เนื้อมันฝรั่งเยอะดี ทานเพลินมากค่ะ ส่วนเบอร์เกอร์ บันของที่นี่เป็นขนมปังกรอบๆ ทำมาได้พอดีมากเลยค่ะ patty เนื้อชิ้นใญ่รสชาติดี กลิ่นเนื้อหอมทั่วปาก แต่กุ๊กไก่ว่ามันแอบแห้งไปนิดนึง ถ้า juicy กว่านี้จะโดนมากเลยค่ะ ปิดท้ายด้วย Golden Truffle Burger(490+) เมนูพิเศษที่เพิ่งจบซีซั่นไปของทางร้าน เบอร์เกอร์เนื้อราดซอสทรัฟเฟิลฉ่ำๆ แถมด้วยเห็ดทรัฟเฟิลขูดสดๆโปะรอบเบอร์เกอร์ เพิ่มความอลังการด้วยทองคำเปลวโปะกลาวทรัฟเฟิล แถมเสิร์ฟบนจานสีทองอีก หรูหราหมาเห่าสุดๆ รสชาติคืออร่อยมากกกก บันอร่อยเหมือนตัวที่แล้ว แต่อันนี้เนื้อ juicy กว่าเยอะเลย แถมมีรสทรัฟเฟิลมาเสริมอีก รสชาติมันไปทางเดียวกับเนื้อ ทำให้หอม มัน อร่อยอยู่ในปาก อยากทานให้หมด ทางร้านปรุงเมนูนี้ออกมาพอดี ไม่เลี่ยนเลยค่ะ จานนี้ดีงาม เอาไปสิบสิบสิบเล้ยยยยยย สรุป เป็นร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดเล็กๆที่อร่อยมาก ราคาสมเหตุสมผลถ้าเทียบกับคุณภาพ ปริมาณ รสชาติที่ได้รับ มิลค์เชคอร่อยเหาะกว่าที่คิดมาก เนื้อเนียนๆ หอมนมสุดๆ สเต๊กริบอายก็อร่อย เนื้อนุ่มมาก ละลายในปาก เบอร์เกอร์คือดีงาม ยิ่งตัวทรัฟเฟิลคือดีจริง ชอบมากค่ะ ทางร้านมีบวกเซอร์วิสชาร์จอีก 10% พนักงานทุกท่านบริการดี ว่องไว ร้านค่อนข้างเล็กและลูกค้าแน่นโดยเฉพาะตอนเย็น แนะนำให้โทรจองกับทางร้านก่อนดีกว่าค่ะถ้าไม่อยากรอคิวนาน😉

฿฿฿฿
หิวโซ
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
หน้าร้าน
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
Very Strawberry Milkshake(180+) มิลค์เชคเนื้อเนียนมาก หอมนมสุดๆ ดูดได้เรื่อยๆเลย
อื่นๆ
Double Dark Chocolate Milkshake(180+) ช๊อคโกแลตก็อร่อย เจ้มจ้นใช้ได้เลย
อื่นๆ
Smoked Salmon Caesar Salad(260+) ให้ชีสเยอะมาก นัวสุดๆ แซลมอนรมควันก็อร่อย
อื่นๆ
Rib Eye Steak(990+) เนื้อนุ่ม ละลายในปาก ไม่เหนียวเลย อร่อยฝุดๆ😍
อื่นๆ
Double Stack Burger(320+) ดีย์งาม
อื่นๆ
Golden Truffle Burger(490+) อลังการยันจานที่เสิร์ฟ55 เนื้อและทรัฟเฟิลเข้ากันสุดๆ
อื่นๆ
❤️

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านติดเค็ม แถมยังมีบวก 10 %ให้รำคาญใจ

มา take away บ่อยครับ เพราะเป็นทางผ่านไปอนุสาวรีย์ชัยฯ แต่วันนี้พิเศษหน่อยอยากมานั่งทานที่ร้าน มาถึงตอนเย็นๆวันเสาร์ คนก็พอมีนั่งในร้านอยู่บ้าง ร้านเป็นร้านเล็กๆอยู่ชั้น G ของคอนโด ปากซอยอารีย์ ด้านในคับแคบ ขอตินิดนึงว่าภายในร้านไม่สะอาดเลย โต๊ะมีรอยขีดข่วนแล้วก็มีฝุ่นมาก พนักงานในร้านก็ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเท่าไหร่มัวแต่ยืนคุยกัน ผมสั่ง 3 อย่าง คือ Bacon Cheeseburger หมู 240 บาท Jalapena Asado หม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2020

อร่อย รสชาติถึงมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Fatty Lady มาหม่ำ Fatty Boy 🍔
เมนูเด็ด:Fatty Boy

ร้านขายเบอร์เกอร์อร่อยอันดับต้นๆย่านอารีย์ บรรยากาศเท่ๆ ... มื้อกลางวันแบบนี้ ตัดสินใจง่ายหน่อย กับ Lunch Set Fatty Boy - เสิร์ฟพร้อม Potato Wedge ความอร่อยลงตัว ขนมปังนุ่มๆ เนื้อชิ้นโตฉ่ำๆ ซอสอร่อยมาก อิ่มกำลังดี 😋

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พรีเมียมเบอร์เกอร์สุดอร่อย
เมนูเด็ด:สวิสมัชรูม, Salted Caramel

✨ติดตามของอร่อยๆเพิ่มเติมได้ที่ ig:@anndeareatsaround✨ หลังจากเห็นรีวิวจากที่ต่างๆมาเยอะเราเลยมาลองค่ะ🤤ไปตอนเกือบเที่ยงร้านยังว่างอยู่แต่สักพักคนก็เข้ามาจนเต็มค่ะ ถ้าไปเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้โทรจองที่ล่วงหน้านะคะ Swiss muchroom(beef) คือthe best ของเรา เนื้อนุ่มๆกับเห็ดแชมปิญองราดทรัฟเฟิลมาโย ท็อปสวิสชีส สู่ขิตค่ะ🥰 Hamburger อันอื่นๆก็อร่อยเช่นกัน แต่เราค่อนข้างเฉยๆค่ะ Loaded Cheese Fries รา...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินตาม​ BoomTharis
เมนูเด็ด:ฮาลาพินโย่ อาซาโด้, ชังค์กี้บลูชีส, Wedge, มันบด

@พหลโยธินซอย 7 Cast Iron Burgerhaus ร้านเบอร์เกอร์แถวอารีย์ที่เราเพิ่งได้ไปลองมาค่ะ ร้านนี้เป็นเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน เบอร์เกอชิ้นใหญ่แล้วชอบตรงที่เราเลิอกได้ว่าจะทานเนื้อหรือหมู แต่ถ้าไม่ทานทั้งเนื้อและหมู ก็ยังมีเบอร์เกอร์ไก่ทอดให้ได้ชิมกัน เราสั่งมาลอง 2 เมนู ตอนแรกกะจะสั่ง Milkshake แต่ว่ารสที่ชอบหมด อดทานเลย >< เมนูที่เราสั่งจะเป็นหมูทั้ง 2 ชิ้น -Jalapeño Asado ราคา 280 บาท+ (4.25/5) P...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์พรีเมี่ยม🍔
เมนูเด็ด:เคอร์ลี่ฟรายส์, สวิสมัชรูม

ร้านเบอร์เกอร์ย่านอารีย์ ร้านเล็กๆหน่อย ไปวันเสาร์-อาทิตย์ รออาหารนาน แนะนำควรโทรไปจองก่อน 😃📞 เบอร์เกอร์สามารถเลือกได้ระหว่าง หมูและเนื้อ คนไม่ทานเนื้อก็ไปลองได้นะ😉 ที่สั่งมาจะเป็น Smoky BBQ กับ Swiss Mushroom อร่อยทั้งคู่เลย แต่อาจจะเละๆหน่อยตอนกินเพราะมันใหญ่จิง 😂 กัดทั้งคำไม่ไหววว Curly fries 🍟 ก็อร่อยยย ชอบมาก กินเพลินมาก แปปเดียวหมด 🚘 ที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ คอนโด Noble Reform ไ...

อ่านต่อ »
Cast Iron Burgerhaus

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบอร์เกอร์คือดี เนื้อฉ่ำ ตายตรงสลัดไก่ทอดไม่สุก

ตัวBurger signature เค้าทำดีใครมาก็ต้องสั่งอยู่แล้ว เนื้อชุ่มฉ่ำหนา ความสุกคือกำลังดีjuicy ชอบตัวนี้มากกว่าตัวที่เป็นBurgerทรัฟเฟิลนิดนึง ด้านในมีผักตัดเลี่ยน เบคอนกรอบๆ ซอสกำลังดีไม่กลบรสเนื้อ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน side dishมันฝรั่งแท่งใหญ่แบบนี้ชอบที่สุดอร่อย Burger ที่เป็นทรัฟเฟิลคือหอม ใช้ทรัฟเฟิลเป็นแผ่นๆของดีเลยค่ะ ตัวซอสอร่อยกลมกล่อมดีราดซอสมาชุ่มมากกก แต่ยังได้รสสัมผัสเนื้อวัวที่ฉ่ำอยู...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาร้า LAB
Ad ·
ปลาร้า LAB
แซ่บนัว! ปลาร้าดิป จิ้มกับอะไรก็ฟิน หรือข้าวหน้าปลาร้าต่าง ๆ ก็เลิศ
Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
6 รีวิว฿฿฿฿฿