รีวิวร้าน โรตี หน้าเดอะเรสซิเด้น

Quality Review
โรตีอร่อย สะอาด !!
ตามรีวิวมาเลยค่ะ สำหรับโรตีร้านนี้ที่ดูธรรมดา แต่รสชาติอร่อยมากค่ะ ราคาอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานอยู่แล้ว ที่สำคัญเรื่องของอัธยาศัยและการบริการของเขาดีมากจริงๆ เห็นขายข้างถนนแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าสะอาดมากๆ โต๊ะที่ใช้ตีแป้ง อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ดูแล้วไว้ใจได้เลยทีเดียว เมนูโปรดเลย คือโรตีแบบธรรมดา อันละ 10 บาท กับโรตีกล้วยหอมใส่ไข่ 30 บาท แวะซื้อเป็นประจำ
2 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
7 พ.ย. 2013
Quality Review
โรตีอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง
เป็นร้านโรตีที่ผมมักจะแวะซื้อเป็นประจำ เพราะเป็นทางผ่านกลับบ้าน เมนูโรตีก็มีแบบมาตรฐานไม่ได้มากมายอะไรนัก แต่รสชาติถือว่าดีทีเดียว เขาจะจอดอยู่ที่หน้าตึกเดอะเรสซิเด้นท์เป็นประจำทุกวัน ประมาณตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงห้าทุ่ม ชอบกินโรตีกล้วยหอม ทอดได้ค่อนข้างแห้งและไม่อมน้ำมัน ราคากล่องละ 25 บาท นอกจากรสชาติดีแล้ว ความสะอาดยังถือว่าใช้ได้ทีเดียว ที่สำคัญจอดรถง่าย เพราะเป็นบริเวณลานจอดรถของเดอะ... อ่านต่อ »
โรตี หน้าเดอะเรสซิเด้น
โรตี หน้าเดอะเรสซิเด้น
โรตี หน้าเดอะเรสซิเด้น

2 Likes0 Comment
11 ม.ค. 2014
1 check-in
อร่อย สะอาด
เมนูเด็ด: โรตีกล้วยมาเที่ยวที่เชียงใหม่ เข้ามาพักโรงแรมนี้ เปิดวงในมาเจอร้านโรตี ก็แปลกใจแค่ร้านโรตีจะมาตั้งทำไม เลยลองดู ยอมรับเลย ร้านสะอาดมาก โต๊ะที่ตีแป้งสะอาดเอี่ยม เรียงของดูดี หมดจด คนขายอัธยาศัยดีมาก สั่งโรตีกล้วย ถามใส่ไข่ไม๊ เราบอกอย่างไหนอร่อยกว่า เขาบอกว่าไม่ใส่จะอร่อยกว่า เรารู้สึก เออ ถ้าเค้าเป็นคนหัวพ่อค้าเห็นแก่เงิน คงต้องบอกใส่ละแหละ เลยรู้สึกดีกะร้านนี้ ตอนเอากลับมากิน อร่อยจริงๆครับ ยืนยันเลย อ่านต่อ »
3 Likes2 Comments