รีวิว ลาบเป็ดหนองคาย

16 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review

สถานีรถไฟฟ้าแห่งนี้จะเต็มไปด้วยร้านลาบ มี 3 ร้านด้วยกัน แยกกันเป็นจังหวัดได้เลย มีทั้ง ลาบยโส ลาบอุดร และลาบหนองคาย เราอยากกินจิ้มจุ่มเลยเลือกร้านลาบหนองคาย น้ำจิ้มเด็ดมาก และวัตถุดิบดีงามสุดๆ มีปากเป็ดทอดแนะนำให้กินตอนร้อน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มาแซ่บ...บ ร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 @ ลาบเป็ดหนองคาย
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ส้มตำไทย, ปู , ไข่เค็ม ,ปลาร้า ฯลฯ

รอบแรกเคยมาทานแล้ว ติดใจรสชาติอาหาร และไม่แพงค่ะ ครั้งนี้ต้องมาซ้ำสักหน่อย! ร้าน ลาบเป็ดหนองคาย อยู่ติดริมถนนนะคะ (BTS สถานีพหลโยธิน 24) แต่ถ้าขับรถมา สามารถจอดที่ปั๊มน้ำมัน เสีย 30 บาทค่ะ และเดินมาที่ร้านได้เลย เมนูที่ร้านก็มีให้เลือกพอสมควรนะคะ เป็นอาหรอีหสาน และจิ้มจุ่ม ราคากันเองค่ะ ไม่แพงเลย เมนูที่สั่ง ส้มตำปูปลาร้า คอหมูย่าง น้ำตกหมู ลาบหมู โดยรวม ๆ รสชาติโอเคนะคะ แต่ถ้าเทียบกัน...

อ่านต่อ »
ตำปูปลาร้า
น้ำตกหมู
ลาบเป็ดหนองคาย

0 Like0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านส้มตำติด BTS พหลโยธิน 24

หนึ่งในร้านส้มตำ ที่สะดวกต่อการเดินทางครับ แค่ลงจาก BTS พหลโยธิน 24 ก็จะเจอกับร้านนี้แล้ว ร้านเปิดประมาณ 18.30 น. เมนูอาหารอีสานไม่เยอะสักเท่าไร ส่วนใหญ่เป็นเมนูพื้นๆ เช่น ส้มตำ ลาบ คอหมูย่าง จิ้มจุ่ม ส่วนตัวผมรู้สึกว่าก็พอใช้ได้นะ แต่รสชาติไม่คงที่สักเท่าไร สั่งจานแรกรสชาติดี พอสั่งเบิ้ลอีกจานกลับรสชาติไม่เหมือนเดิม เมนูที่ชอบก็ตำกุ้งสด ตำปูปลาร้า รสชาติแซ่บ เผ็ด จัดจ้าน อีกเมนูก็ปากเป็ดทอด ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ค. 2018

ปากเป็ดทอด อร่อยดีนะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน แซ่บ นัว ริมถนน BTS พหลโยธิน24
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, คอหมูย่าง, ส้มตำไทย

วันนี้ไม่ได้มากับร้านลับหายาก แต่เป็นร้านอร่อยระดับตำนานของเพื่อนๆเรา ลาบเป็ดอุดร เป็นร้านอาหารอีสาน รสชาติแซบนัวติดริมถนน (สถานีพหลโยธิน24) แจ่วอร่อยมาก เมนูหลากหลาย จิ้มจุ่มก็มี พระเอกวันนี้สำหรับเราคือเสือร้องไห้ คือย่างมาได้ดีมาก กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ จิ้มแจ่วอีกกรุบบ เริ่ดมากกก ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย รสชาติไม่แกว่ง ใครอยู่ใกล้ๆ แวะไปลองได้นะ 💓 ใครมีร้านส้มตำเด็ดๆ แวะมาบอกได้เลยน๊า 📍 ร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อิสานคลาสสิค
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่ม, ส้มตำไทย, ปู , ไข่เค็ม ,ปลาร้า ฯลฯ, หมูแดดเดียว

อาหารอิสานริมถนนคนทานเยอะ เราเคยมา 2-3 ครั้งแล้ว เพิ่งจะมีโอกาส review & checkin จิ้มจุ่มหมูอร่อยนะ แต่วันนี้เราขอชิม ลาบหมู หมูแดดเดียว และตำไข่เค็มข้าวโพด อร่อยรึป่าวไม่รู้ แต่หมูแดดเดียวต้องสั่งซ้ำ 2 จาน ข้าวเหนียวทานคนเดียวหมดไปหนึ่งกระติ๊บ ข้าวโพดหวานอร่อยตัดเปรี้ยวๆนิสนึง หมดไม่รู้ตัว ผ่านมาแถวนี้ลองแวะชิมกันดูน๊าาา

ดูเพิ่มเติม »
ลาบเป็ดหนองคาย
ลาบเป็ดหนองคาย
ลาบเป็ดหนองคาย
ลาบเป็ดหนองคาย

2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านลาบที่ส้มตำแซ่บบบ
เมนูเด็ด:ตำกุ้งสด

เนื่องจากวิงเวียนศรีษะกับการนั่งรถตู้ เลยกระโดดลงมาเพื่อหาอะไรแซ่บๆกิน ร้านนี้อยู่แถวๆตึกช้าง ตรงแถวนั้นมีร้านอาหารอีสานกลายร้าน ร้านนี้คนเยอะสุด เมื่อก่อนมากินบ่อย หลังๆพอทำรถไฟฟ้าเลยขี้เกียจมา วันนี้ไม่ไหว ต้องการของแซ่บ เลยลงมากิน ที่สั่งไปมี ตำปูปลาร้ากุ้งสด ไม่กินกุ้งสด เพื่อนกิน เรากินแต่มะละกอ แซ่บนัว เผ็ด จนหายเมารถเลยดีทีเดียว ไส้อ่อนย่าง ดำไปหน่อย แต่ไม่ขม ผัดผักบุ้งหวานไป มีก้...

อ่านต่อ »
ลาบเป็ดหนองคาย
ลาบเป็ดหนองคาย
ลาบเป็ดหนองคาย
ลาบเป็ดหนองคาย

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น อารีย์
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็นอารีย์
ห้ามพลาดก๋วยเตี๋ยวต้มยำไร้ผงชูรสสุดฮอต รสชาติเด็ดขาดไม่ง้อเครื่องปรุง