รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

11 มิ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านข้าวต้ม แถวลาดพร้าว
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้

ร้านนี้เคยมาทานกับเพื่อน ร้านมีที่จอดรถหลังร้าน ร้านค่อนค้างใหญ่เลยค่ะ อาหารราคากลางๆ ปริมาณเยอะดีนะ แนะนำเป็ดพะโล้ อร่อยสมกับที่ใครๆบอก ไม่แนะนำ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เราว่ามันยังไม่ใช่ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา รสชาติกลางๆ หมูตุ๋น รสชาติเหมือนซุปเปอร์ขาไก่แต่เป็นกระดูกหมู โอนีแป๊ะก๋วย เหมือนขนมหวานเอามาเข้าเวฟ ทานได้จร้า


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใหญ่​ เมนูเยอะ​ มีที่จอดรถด้านใน
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ยำปลาดุกฟู

ร้านใหญ่ด้านในมีที่จอดรถได้เยอะระดับนึง แต่พื้นที่เป็นหลุมบ่อน้ำขัง หลายจุด มีทั้งห้องแอร์และพื้นที่ด้านนอกโต๊ะเยอะมาก​ พนักงานเยอะ เมนูมีให้เลือกเยอะมากหลากหลายรสชาติส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยรสจัด ยําปลาดุกฟู 130 บาทเป็นปลาดุกที่ทรัพย์พร้อมกระดูกไปทอดให้กรอบแป้งน้อยตัวน้ำยำเป็นน้ำยำมะม่วงมะม่วงเปรี้ยวสะใจรสชาติยำจัดจ้าน เป็ดพะโล้ครึ่งตัว 190 บาทไม่เอาเครื่องในเป็ดพะโล้เนื้อเปื่อยระดับหนึ่งมีคว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านข้าวต้มดังแถวบ้าน เป็ดพะโล้อร่อยมาก

เป็นร้านดังแถวลาดพร้าววังหิน ร้านข้าวต้มใหญ่ ร้านสะอาด พนักงานเยอะ จอดรถสะดวก เป็นร้านที่แวะมาประจำเพราะใกล้บ้าน อาหารจานหลักๆคือ เป้ดพะโล้ ส่วนใหญ่จะสั่งมาทั้งตัว 380 บาทถือว่าไม่แพงเลย อย่างอื่นก็จะอร่อยพอสมควร คะน้าหมูกรอบ หมูผัดหนำเลี๊ยบ ต้มยำกระดูกหมู อร่อยทุกอย่างครับและราคาไม่แพง แนะนำให้มากันครับ

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหินซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหินซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านประจำเพราะอยู่ใกล้บ้าน หนนี้ก็มาอีก เป็ดพะโล้อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้ง อร่อยทุกครั้ง อิ่มก่อนนอน

ร้านข้าวต้มมื้อดึกของเรา มาหลายครั้งแล้ว นานๆๆ จะมาซักที เพราะไกลบ้าน ** วันนี้เจอไข่เยี่ยวม้า เหมือนจะกลิ่นไม่ดีค่ะ ทางร้านทำได้เอาไปผัดใหม่ ไม่เปลี่ยนจานให้ (ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ) เมนู อื่นๆ ทานได้อร่อยเหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มิ.ย. 2018

ร้านข้าวต้ม แถวลาดพร้าว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ตำนานซุปเปอร์ขาไก่ที่ตามหา เป็ดพะโล้ก็เนื้อนุ่มอร่อย

ความจริงร้านนี้ก็เคยมาทานตั้งแต่สมัยยังไม่เล่นแอพวงในแล้วแหละ แต่ก็หาโอกาสมาซ้ำในร้านแถวนี้ไม่ได้สักที จนมาวันนี้ได้มาพักไม่ใกล้ ไม่ไกล ย่านนี้มากนัก เลยขอกลับมาซ้ำอีกสักรอบ มาถึงก็ต้องตะลึงกับขนาดร้านที่กว้างใหญ่มาก ทั้งตัวที่นั่งร้าน และบริเวณที่จอดรถ ใครมาทานร้านนี้หายห่วงเรื่องที่จอดรถเลย แต่ก็แอบสงสัยเหมือนกันนะว่าทางร้านจะบริหารจัดการร้านยังไงให้ทั่วถึง ร้านตั้งอยู่ถนนลาดพร้าว...

อ่านต่อ »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

60 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้สี่ดาวจากเป็ดพะโล้ ไข่ยู่ยี่และซุปเปอร์ตีนไก่
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้

✔️เป็ดพะโล้นุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ หอมเครื่องพะโล้ ✔️ยำไข่แดง ไข่ไม่ค่อยมีรสชาติ ✔️ส่วนต้มซุปเปอร์สามารถเลือกเนื้อที่จะใส่ได้เช่นปีกล้วนหรือปีกผสมน่องหรือตีนไก่ ซึ่งค่อนข้าง flexible , ทำให้สะดวกมากๆในการทานได้แบบที่ชอบ ✔️ พนักงานเยอะมาก ทำให้ดูแลได้ทั่วถึง ✔️ ที่จอดรถเยอะ เพียงพอ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซ้งร้านดังสาขาแรก รสดีกว่าสาขาเพิ่มสินนะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ครั้งที่แล้วตั้งใจมาสาขานี้แต่ดันปิด เลยต้องไปอีกสาขา ผิดหวังนิดหน่อย รอบนี้ได้โอกาสมาต้นตำรับซะที ตอนบ่ายแก่ๆ ลูกค้าในร้านยังไม่ค่อยเยอะ สาขานี้ที่นั่งเยอะ ที่จอดกว้าง พนักงานมีจำนวนมาก สั่งอาหารไปได้อาหารไว ตอนแรกพนงเอาข้าวต้มมาเสิร์ฟก่อนอาหารซักพักเลยหายร้อนไปก่อน ขอเปลี่ยนพนงก็รีบเปลียนให้ทันที จานแรก •กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผัดได้กำลังดี ไม่เกรียมเกินไป หอมกระเทียมและกลิ่นน้ำปลาก็ไม่ฉุนเกินไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share