รีวิว บ๊วยนมสด ประตูชัย

2 check-ins
Quality Review
ขนมปังกับนมเย็นๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา

ร้านบ๊วยนมสดเปิดมานมนาน ย่านประตูชัยมีอาหารหลากหลาย ทานของหนักของคาวเสร็จแล้วแวะมาทานกันนะครับ สั่งวันนี้เป็นน้ำบ๊วยปั่นครับ ทานกับขนมปังสังขยา ให้มาเยอะมากทานไม่หมดเลยครับ ราคาก็ไม่แพง ใครแวะมาย่านนี้อย่าลืมมาลองทานกันดูนะครับ

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
31 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นมสดร้อนๆกับขนมปังสังขยา ในอากาศหนาวๆก็ดีเหมือนกันนะ
เมนูเด็ด:นมร้อน-เย็น, ขนมปังสังขยา

อากาศหนาวๆแบบนี้ แวะมาประตูชัยที่น่าน ก็ต้องแว๊บมากินนมสดร้อนๆกันหน่อย ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ แต่มีที่นั่งยาวตามทาง รอคิวไม่นานมากน้า เราสั่งนมสดร้อน มันดีมากๆ กับอากาศหนาวแบบนี้และมานั่งจิบนมสดในเวลากลางคืน 👍🏻 ส่วนขนมปังเราสั่งเป็นขนมปังเนยนม และขนมปังปิ้งจิ้มสังขยา สังขยามีความหอมดีนะ แนะนำเลยจ้า ส่วนที่จอดรถ ไม่แน่ใจว่ามีลานจอดประจำของที่นี่รึป่าว แต่เราจอดข้างทางในซอยแถวประตูชัยเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาดื่มนมสดร้อนๆ กันเถอะ

ร้านนี้มีวีระกรรมฮาๆ และหน้าแตกอย่างแรง ด้วยความที่อยากกินของแปลก คือ... "บ๊วยนมสด" แปลกดีม่ายเคยทาน เฮ้ย!! น่าสนใจ ก้อข้ามถนนจากร้านเย็นตาโฟ ลุยฝนไปเลยจร้า เพราะความที่อยาก และแล้วก้อสั่งทันที 55555++ ทันใดนั้นแม่ค้าก้อหันหน้ามาบอกว่า มีแต่นมสดธรรมดา บ๊วยคือชื่อเจ้าของร้าน คนขาย ผ่าง!!! อย่างอาย แต่ไปหลายคนฮายับอ่ะค่ะ คิดในใจ... เอาว๊ะ!! มาขนาดนี้แล้วนิ จัดซะหน่อย ทานไปขำไป สั่งปังใบเตยมาจิ้มก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ของเก่าแกขึ้นชื่อ

บ๊วยนมสดของดีประตูเมืองแพร่ร้านอร่อยมีมาช้านานเคยกินแล้ววันนี้มาเยือนตลาดนี้อีกก็จะเสียหน่อยขนมปังที่นี่ถูกมากๆคู่ละ 10 บาทเท่านั้นในนมใส่มาให้จัดเต็มปิ้งกบกรอบอร่อยกำลังดีกินกับน้ำสักแก้วหรือนมอุ่นอุ่นเหมาะมากๆสำหรับยามค่ำคืน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ค. 2015

ขนมปังกับนมเย็นๆ

อ่านต่อ »
14 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูนมทรงเครื่อง ไม่อร่อยและแพง

ที่จริงร้านบ๊วยจะเด่นเรื่องนมกับขนมปังปิ้ง ขนมปังจิ้มสังขยา และมีเมนูนมเย็นทรงเครื่อง เป็นนมสดใส่เครื่องแบบรวมมิตรใส่น้ำแข็ง ก็เลยลองดู ตัวนมสั่งแบบไม่หวานมากมาค่ะ น้ำแข็งไม่ใช่แบบป่นแต่เป็นแบบหลอดกลางๆมา ที่จริงถ้าเป็นแบบป่นมาจะดีมากกว่านี้ค่ะ ตัวเครื่องให้มาแบบกลางๆไม่เยอะและไม่น้อย รสชาติโอเคพอทานได้แบบมาตรฐาน แต่ราคา....30บาท ถือว่าแพงเลยกับแค่นมใส่เครื่อง ถ้าสัก25บาทยังพอรับได้ นี่30บาทคือ...

อ่านต่อ »
บ๊วยนมสด ประตูชัยบ๊วยนมสด ประตูชัย

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ธ.ค. 2014

ร้านนมชื่อดังประตูชัย

อ่านต่อ »
14 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
นมสดร้อนตอนกลางคืนอุ่นท้องหลับสบาย

นมสดร้อน รสชาติดี ไม่คาว กินกับขนมปังหัวกระโหลกจิ้มสังขยา ตัวสังขยาจะออกแบบใส ๆ เลยชอบแบบจิ้มนมข้นหวานมากกว่า โต๊ะที่นั่งวางติดกำแพง แสงสว่างไม่ค่อยมาก ถ้าสว่างมากๆยังสงสัยอยู่ว่าจะเป็นอย่างไร ของมาส่งไวดี คนไม่เยอะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
นมสด ปังเย็น อร่อยนะ แต่คนเยอะ บริการเริ่มไม่ดี
เมนูเด็ด:แปะก๊วยนมสด

แปะก๊วยนมสด ของโปรดของประจำที่สั่งจากร้านนี้ทุกครั้ง (ซื้อร้านข้างๆแล้วยังซื้อที่นี่เพิ่มอีก) อร่อยครับ ง่ายๆ นมหอมดี แปะก๊วยโอเค ข้อเสีย หลังๆเหมือนคนจะเยอะขึ้น ลูกค้าใช้บริการเยอะ การบริการดรอปลงอย่างมาก เรื่องราคาก็น่าคบครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านนม
บ้านนม