3.9
272 เรตติ้ง (229 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Café Kantary ศรีราชา

photo
อีนู๋ฝนจุง
393212.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 5,763
Quality Review
นึกถึงของหวานแสนอร่อยต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: honey toast, คุกกี้, เครปไอศครีม, แพนเค้กสตอเบอรี่, โกโก้ปั่น

ชอบร้านนี้ ไปบ่อยมากค่ะ เมนูของหวานของเค้าดีย์ทุกเมนูจริงๆ อันนี้เราไปตั้งแต่ช่วงปีใหม่ค่ะ มีจับสลากด้วยเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ300+ จับได้คุกกี้2ชิ้นเล็ก1ห่อค่ะ แจ่มว้าว! ร้านตกแต่งน่ารักเข้ากับทุกเทศกาล เครื่องดื่มขนมงี้อร่อยสุดๆ บริการก็ดีค่ะ มาศรีราชาต้องแวะนะคะ

อื่นๆ
แพนเค้กสตอเบอรี่
คุกกี้
โกโก้ปั่น
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TAMABONO
204282.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 319
Quality Review
มาศรีราชา ต้องแวะร้านนี้เลยจ้า

คาเฟ่ Kantary ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Kantary bay Sriracha จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย ทานมาหลายสาขา ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เมนูเด็ดเค้าก็นี่เลย Honey toast / Crepes ไอศกรีม /แพนเค้ก เมนูอาหารก็มีพวกพิซซ่า สปาเก็ตตี ข้าวไข่ข้น เมนูที่สั่ง 🍞 Oh La La Chocolate ban สามารถเลือกไอศกรีมได้ 1 รสชาติ เลือกรสมินท์มา กล้วยหอมมาแบบจุกๆเยอะมาก ตัว Toast อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน ทานกับไอศกรีมราดช็อกโกแลต อร่อยมาก ตัด...อ่านต่อ

photo
Jaibense
131961.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 453
Quality Review
ร้านไว้ทิ้งตัวเม้ามอยกับเพื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านที่ดังมานานมาก จำได้ว่ามันฮิตมากสมัยที่ยังเรียนอยู่มัธยมปลาย ตอนนี้กลับมาอีกทีก็รู้สึกว่าบรรยากาศของร้านมันอบอุ่นกว่าเมื่อก่อนยังไงไม่รู้ โทนและการตกแต่งแบบอบอุ่น โฮมมี่ เหมาะกับการมานั่งทิ้งตัวพูดคุยแลกเปลี่ยนมาก เมื่อก่อนที่มาส่วนใหญ่ก็จะเจอแต่เด็ก แต่ตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นวัยทำงานกันส่วนใหญ่ คาราเมลวาฟเฟิล 145 บาท จานใหญ่อยู่นะ แต่รสชาติของแป้งค่อยข้างธรรมดามาก ไม่ได้หอมเนยหรืออะไรเลย ...อ่านต่อ

photo
DDAAOO
9085701.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,372
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารและขนมหลากหลาย

ร้านมี3ชั้น สั่งอาหาร+ขนมที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินชั้นล่างก่อน จากนั้นจะมีพนักงานเดินไปเสริฟอาหารให้เองที่โต๊ะ ขนมของที่ร้านมีหลากหลายมาก ทั้งเค้ก, ไอศกรีม, แพนเค้ก วาฟเฟิลต่างๆ ขนมปังก็มี และมีเมนูขนมตามฤดูกาลด้วย อย่างช่วงนี้จะเป็นเมนูของมะม่วง... โดยรวมอาหารรสชาติพอได้ ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร ในส่วนของขนมรสชาติรวมๆก็โอเคไม่แย่ดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
426163k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,052
Quality Review
ติมซำ ของหวาน มาทานได้ที่ร้านนี้

ร้าน Cafe Kantery ร้านของหวานในศรีราชา 📍ร้านอยู่ใกล้ๆ Atara mall สามารถจอดรถริมฟุตบาทแถวๆ นั้น 📸 ร้านมี 3 ชั้น สั่งอาหารกันได้ที่เคาเตอร์ชั้นล่าง เปิดประตูเข้าไปก็เจอเลย สั่งแล้วจ่ายเงิน จากนั้นเดินไปหาโต๊ะนั่งรอสวยๆ ได้เลย เดียวพนักงานเอาของมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ชั้นนี้มีโต๊ะให้นั่งได้เล็กน้อย อยู่ฝั่งตรงข้ามเคาเตอร์ ใครมาทำงาน ชั้นนี้น่าจะเหมาะสุด สงบหน่อย ชั้นถัดไป มุมสวยเยอะ ฮอตฮิตสำหรับ...อ่านต่อ

photo
i_ICE life a journey
1481.6k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 6,463
Quality Review
วันสบายๆ อิ่มท้อง อิ่มใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: honey toast, แพนเค้ก, Chocolate Cake, เครปไอศครีม

“Cafe Kantary”มีทั้งหมด 6 สาขาที่ได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก เบเกอรี่เล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสามารถนั่งดื่มด่ำบรรยากาศแบบทะเลได้อย่างสบาย ๆ ทั้งในห้องพักและด้านนอกที่มีต้นไม้ร่มรื่น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เช่น Iced Caramel Macchiato Banana In Black เครปเค้ก Berry Berry Crepe Pizza Pepperoni honey toast Chocolate Cake แพนเค้ก เครปไอศครีมดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ohana Shokudou
Ad ·
Ohana Shokudou
ร้านอาหารญี่ปุ่นติดทะเล สด สะอาด อร่อยแบบต้นตำหรับ เมนูเยอะ บรรยากาศดี
3.9
30 รีวิว฿฿฿
Olim House Pizza Homemade
Ad ·
Olim House Pizza Homemade
อาหารอิตาเลียนคุณภาพ พิซซ่าเตาถ่าน วัตถุดิบดี รสชาติเข้มข้นกลมกล่ม
4.0
31 รีวิว฿฿฿