รีวิว ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาเย็นอากาศ)

Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:Salmon Roll, World Salmon Sashimi Set, Unagi Hijiki Mushi, Spider Crab Fried Rice, Shirau-O Salad, Zuru Salad, Ebi Tempura, Hokkaido Matcha Custard, ํYakimo vanilla ice cream, ฟัวกราส์ซูชิ

Zuru เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่สร้างความฮือฮาได้ตลอดเวลา Wongnai มีขายดีล Bangkok restaurant week จัดดีลแบบเซ็ทที่คุ้มมากที่สุดร้านนึงเลย ส่วนตัวก็ชอบร้านนี้อยู่ แต่ติดว่าไกล ตอนนี้ขยายสาขาล่าสุดอยู่ตรง Marketplace นางลิ้นจี่ นี่เองสะดวกคนอยู่ในเมือง แต่ก่อนจะไปทานทีนี่ ต้องกด google คลำทางไปไกลมากเลย ชอบร้านนี้ที่ทำอาหารญี่ปุ่นได้ถูกปากคนไทย เน้นคุณภาพพรีเมี่ยมและอร่อยแบบคำโตๆ ทานกันให้ซะใจไปเลย จัดจานได้สวยงามน่าทาน สลัดญี่ปุ่นดีมาก ทั้งสลัดปลาเงินทอด และ Zuru salad สลัดปลาดิบ เทมปุระกุ้งลายเสือตัวใหญ่ๆ ไม่มีอมน้ำมันอร่อยมาก มาถึงซูชิ และซาชิมิ ที่นี่ก็ไม่เป็นรองใครนะ ดีงามมาก ใครชอบซูชิฟัวกราส์ ควรสั่งเลย ส่วนซาชิมิ แนะนำเซ็ท World Salmon sashimi ที่มีแซลมอนจาก 3 แหล่งน้ำ จาก Norway, Scotland , และ Tasmanian มันแทรกจะต่างกัน พวกฟิวชั่นซูชิโรลเค้าก็ทำอร่อยมาก อีกสองเมนูที่เป็น signature ของที่นี่ไปแล้ว คือ ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ญี่ปุ่น กลิ่นหอมมาก อร่อยดีแต่ซอสออกหวานไปหน่อย ข้าวผัด Spider Crab ที่มีส่วนผสมของ เนื้อปู มันปู ไข่กุ้งและไข่ปลาแซลมอน นำมาผัดรวมกัน ทางร้านจะยกกระดองที่ใส่เครื่องเตรียมจะผัดมาให้ดูเป็นการยั่วน้ำลายเราก่อน น่าทานมาก ขนมหวานก็ดูอลังการไม่แพ้กัน Hokkaido Matcha Custard ปกคลุมไปด้วยผงชาเขียว คัสตาร์ดด้านในอร่อยดี ส่วน Yakimo Vanilla Ice Cream ไอศครีมวนิลาและมันญี่ปุ่นราดน้ำผึ้ง อร่อยหวานมันลงตัวดี พิกัดร้าน: อยู่ชั้น 2 Marketplace นางลิ้นจี่ ตีกใหม่ จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นต้อง Zuru
เมนูเด็ด:World Salmon Sashimi Set

UC2021#11 เวลาที่ทาง wongnai เปิดจำหน่ายดีล Bangkok Restaurant Week ทุกๆปี ถ้ามีร้าน Zuru อยู่ในลิสต์ด้วยเราก็จะซื้อแทบทุกปีเลยค่ะ เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ของสดใหม่ ที่สำคัญคือราคาไม่แรง และตอนนี้มาเปิดสาขาที่ Market Place นางลิ้นจี่ คือไม่ต้องไปทานไกลบ้านแล้ว สาขานี้ขับมาจากบ้านไม่ไกลมากเลยกดซื้อดีลแบบไม่ต้องคิดมากค่ะ ดีลที่เราซื้อเป็นแบบทาน 2 คน ในเซ็ทก็จะมี World Salmon Sash...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจริง คุ้มค่าคุ้มราคา

Eihire ครีบปลากระเบนย่าง รสเหมือนปลาริวกิว ทิ้งไว้นานๆแล้วแข็ง เคี้ยวยากมาก Zuru Salad - อันนี้โอเคนะ ปลา slide บางๆ น้ำสลัดเปรี้ยวๆ เอาไว้ทานแก้เลี่ยนได้ดีเลย Spider Crab Fried Rice - อันนี้พิเศษจริง ข้าวผัดมันปู รสมันๆ อร่อยดี แต่กินไปเรื่อยๆก็เลี่ยน เนื้อปูนิดเดียว Unagi Hijiki Mushi ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ จานนี้ผมว่าธรรมดาๆนะ ข้าวอร่อยดี ปลาไหลงั้นๆ กลิ่นใบไผ่ไม่ได้เด่นชัดมาก เอามาประดับใ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาสดดี ราคาโอเค

เกิดอยากกินข้าวหน้าปลาไหลย่าง ผ่านร้านนี้พอดี จำได้ว่าเคยกินข้าวหน้าปลาไหลย่างห่อใบไผ่ที่นี่ครั้งนึง ปลาไหลกับข้าวอบสาหร่ายหอมๆเข้ากันดี ( 650 บาท) สั่งเซตปลาดิบมาด้วย (750 บาท) โดยรวมปลาสดดี ถ้ากินครบ 1000 จ่ายด้วยกสิกร มีแถมยำแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2019

อาหารอร่อย ปลาดิบสดโอเค เมนูหลากหลาย

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
โปรโมชั่น 1 แถม 1 Salmon Avocado Bara อร่อยสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon Avocado Bara (1 แถม 1)

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zuru เป็นร้านประจำที่ซื้อดีลจาก Wongnai อยู่เป็นประจำ ปกติร้านเองก็จะมีโปรโมชั่นดีดีมาให้เลือกซื้อทานอยู่เป็นประจำ ติดตามได้ตาม FB ของร้านได้เลย เมนูโปรโมชั่นที่โดนใจเราในวันนี้ คือ Salmon Avocado Bara (1 แถม 1) ราคาหน้าร้าน 380 บาท แต่ร้านอยูค่อนข้างไกลจากบ้านและไม่สะดวกไปซื้อเอง เลยจัดพี่ Grab ไปซื้อมาให้ในราคาเมนูละ 450 บาทยังไม่รวมค่าส่ง อีก 117 บาท ได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตยู...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2019

BRW 2019 กลับมาอีกครั้งกับเซตสุดคุ้ม DINNER SET 999++ บาท

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดคุ้ม สุดเยอะจนล่อตา ครั้งนี้ซื้อ2ดีล 999++และ1,599++ อยากรู้ดีลไหนเจ๋งกว่ากัน ต้องลอง!!
เมนูเด็ด:Nine Star Sashimi Set, BRW 2019 (Set 999฿++) ชุด A

ปีนี้BRWที่เราว่าเข้าตามากที่สุดน่าจะเป็นดีลร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะร้านZuruเป็นร้านสุดคุ้มสุดๆ อาหารในดีลเยอะและน่าสนใจ และแถมทางร้านยังได้ใจคนซื้อสุดๆเพราะซื้อ1ดีลแต่สามารถทานได้ถึง2คน เราเลยซื้อดีบที่ร้านZuru ทั้งราคา999++และ 1599++ แยกทาน2วัน เลยรวบรีวิวตามนี้เลยคะ -------------------------------------------------------------------------- 🇯🇵🇯🇵999++ Bangkok Restaurant Week 2019🇯🇵?...

อ่านต่อ »
58 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2018

ปลาสด คุณภาพดี เมนูหลากหลาย กับสาขาใหม่ใจกลางเมือง🍣🍣

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่แปลกใจทำไม ดีล Wongnai BRW ร้านนี้ถึง sold out อย่างรวดเร็ว (3.5 ดาว)

ถ้าใครเป็นขาประจำดีลวงใน BRW ร้าน Zuru จะทราบดีว่า ดีลร้านนี้ จัดหนักจัดเต็มเสมอ ในหนึ่งดีลจะได้ทานหลายเมนูเลย แบบปริมาณอาหารคุ้มค่าเกินราคา และสามารถแบ่งทานกันได้ ไม่จำกัด 1 ดีล 1 คนด้วย เป็นดีลที่สร้างความฮือฮาได้เสมอ วันนี้มาทานดีลตัว 999++ ตอนแรกนึกว่าให้เลือกอาหารหมวดต่างๆ ได้อย่างละเมนู ที่ไหนได้ ได้ทานทุกเมนูในดีลเลย โอย เยอะมาก เสริฟมาแบบอลังการน่าทานมากมาย ปลาดิบจะคัดเกรดกลางๆ มาสำหร...

อ่านต่อ »
50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿