3.4

รีวิว ตลาดน้ำสวนผึ้งเวเนโต

Eatnosleep
20 ก.ค. 2018
เมืองนอกในเมืองไทย

ตลาดสวยเหมือนเมืองนอก ตกแต่งสีฟ้าขาว เงียบมาก ถึงจะมาช่วงปิดเทอม แต่แทบไม่มีคนเลย แต่ก็ดีตรงที่ไม่มีใครบังฟิลถ่ายรูป 555 แดดแสนแรง เลยเเวะซื้อไอติมโบราณ เดินตามทางลองหมวกลองเสื้อ ผ่านดงถ่ายรูปก็ได้มาอีกสิบรูป จบท้ายด้วยยิงปืนไม่ได้แต่ตุ้กตากลับเลย 555

Ⓜinℹz™
8 ก.พ. 2020
มาสร้างประสบการณ์ร่วมกับเพื่อนๆกัน
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เที่ยว

สถานที่ถ่ายภาพ 4 มิติ มีมุมถ่ายภาพสวยๆ เยอะ มีจุดให้อาหารกระต่าย ม้าแคระ ปลาคาร์ฟ มีจุดให้เล่นเกมส์ ปาลูกดอก ปากระป๋อง ยิงปืน ยิงธนู มีสวนเลียนแบบป่าร้อนขื้นจัดอย่างสวยงาม บริเวณกว้างขวาง สะอาด ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

BowVy
30 ก.ย. 2018
ที่เที่ยวแวะภ่ายรูปเล่น
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เลี้ยงสัตว์

ที่แวะถ่ายรูปเล่น สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและวิวธรรมชาติสวยดีค่ะ มีสัตว์ให้เลี้ยงม้าแคระ กระต่าย ปลาคราฟฟนี่ดีงามเยอะดีสวยค่ะ มีart4dให้ถ่ายรูปด้วยเป็นไฮไลท์ของที่นี่ ค่าเข้าธรรมดา 70บาท เด็ก 30 ถ้าเพิ่ม art4d น่าจะ 180บาท เราเข้าอย่างเดียว เดินเล่นยิงปืน 30บาท ต่อเกม ใครชอบกิจกรรมสนุกๆทดสอบความแม่นยำก็มากันได้ค่ะ เล่นได้ได้ตุ๊กตาเป็นของรางวัลด้วยค่ะ ให้อาหารม้าแคระก็น่ารักดี ที่นี่คนจะมาไม่เย...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2018
ทุ่งกระต่ายแสนซุกซน บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ต้องเอ่ยก่อนว่าเป็นคนชอบและหลงรักการท่องเที่ยวที่เน้นธรรมชาติมากๆ ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นผู้ช่วยไกด์ทัวร์และรู้สึกว่ามันคือตัวตนของเรา และที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราประทับใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่ากระต่ายน้อยแสนซน ที่วิ่งมาเล่นและกินอาหารจนท่วมตัวเราแล้วนั้น อาหารของคนก็รสชาติดีไม่แพ้กัน แถมการตกแต่งร้านก็น่ารักจนอยากจะซื้อกลับไปวางไว้ที่บ้านเลยล่ะค่ สวนผึ้งไม่ไกล มีเวลาลองแวะมานะคะแล้วคุณจะรู้ว่า...อ่านต่อ

31 ก.ค. 2018
สวนผึ้งนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยเดียวและหนึ่งในที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับเเรกคือเวนนิโต้โดยประกอบไปด้วยมุมถ่ายรูปดี
กิจกรรมแนะนำ: เที่ยว, ถ่ายรูป

จะให้พูดถึงเวนนิโต้เป็นสถานที่ท่องที่ที่หน้าไปดที่ยวมากเลยเพราะอะไรนะหรอก็เพราะเวนนิโต้ประกอบไปด้วยมุมถ่ายรูปชิคชิคมากมายมีเรือปั่นกิจกรรมการให้อาหารอาหารกระต่ายเเละร้านคาเฟ่ที่อาหารเครื่อง ชา กาเเฟ อร่อยมากเลยที่เดียว พูดไปก็เท่าอยากทุกคนได้ไปสัมผัสกับบรรยายกาศเหล่านี้เลยจริงจริงดูเพิ่มเติม