รีวิวร้าน Sweet Time เยาวราช

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ขนมหวานร้อน เย็น คนเยอะมากกก
เมนูเด็ด: บัวลอยนมสดคนเยอะมาก แต่ถ้านั่งทาน เดินไปซอยข้างๆ มีที่นั่งนะคะ และก็ถึงเหมือนคนจะเยอะหน้าร้าน แต่ก็มีโต๊ะเก้าอี้ว่าง เพราะคนนั่งทานกันไม่นาน สั่งขนมไปสองอย่าง รังนกแบบธรรมดา กับแปะก๊วยนมสด ขนมมาค่อนข้างเร็ว เทียบกับปริมาณคนรอ รังนกเฉยๆ แต่แปะก๊วยอร่อยค่ะ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามากๆ ด้วย
฿
6 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านสุดท้ายกับ Line man มาพร้อมสายฝนกับขนมหวานเจ้าดังจัดโปรโมชั่น
เมนูเด็ด: บัวลอยแป๊ะก๊วยน้ำขิง, เต้าทึงน้ำลำไยเย็นเรียกได้ว่าวันสุดท้ายของการสั่งนี่ สั่งร้านอะไรก็แทบจะไม่มี line man รับเลยครับ เนื่องจากว่าวันดังกล่าวฝนตกหนักมาก และร้านอาหารบริเวณใกล้ๆที่ทำงานนั้น ก็แทบจะไม่มี Line Man อยู่เลยครับ หลังจากอดทนมาอย่างยาวนาน 3 ชม. ในที่สุดเลยเลือกที่อยู่ไกลถึงเยาวราช และก็มีคนรับในที่สุด T_T และร้านที่ถูกเลือกคือร้าน “Sweet Time” ร้านขนมหวานชื่อดังย่านเยาวราช โดยมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Line Man คือ บัวลอยแป๊ะก๊... อ่านต่อ »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
72 Likes2 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
สั่งผ่าน line man 2 ครั้ง ความอร่อยลดลง
เมนูเด็ด: สาคูแคนตาลูป, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนเป็นร้านที่อยากลองทานมานาน เพราะชอบเมนูสาคูแคนตาลูป ซึ่งเป็นเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนี้เชียว สั่งผ่านไลน์แมน ครั้งแรกได้ลองแค่สาคูแคนตาลูปกับพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน อร่อยชอบ ห่างไปซักพักเลยสั่งครั้งที่ 2 ครั้งนี้เลยลองเมนูหลากหลาย
- สาคูแคนตาลูป ครั้งนี้มาแป้งเละมาก ไม่โดน
- แป๊ะก๊วยนมสด แป๊ะก๊วยขมมาก
- บัวลอยแป๊ะก๊วยนมสด แป๊ะก๊วยขมปี๋ บัวลอยแป้งหนา ไส้งาดำไม่อร่อย นมหวานๆจืดๆ ไม่โดน
- ทับทิมกรอบน้ำกะ...
อ่านต่อ »
สั่งไลน์แมน
ได้คูปองส่วนลด 80 บาท
ให้ยืนยันออเดอร์
41 Likes3 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
คิวแน่นมาก
มีร้านติดกันอยู่สองร้านครับ ตรงบริเวณนั้น แต่เห็นร้านนี้คนเยอะกว่า เลยสั่งดูครับ รสชาติก็โอเคดีนะครับ รอคิวไม่นานครับ โดยที่ร้านมีที่ให้นั่งกินนิดหน่อยครับ เผื่อว่าใครเดินเยอะๆ แล้วอยากได้ที่นั่งกินขนมหวาน ดูรูปทั้งหมด »
Sweet Time เยาวราช
7 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
sweettime ณ งานกรุงเทพธารา
ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์มีงานกรุงเทพธารา รวมร้านเด็ดร้านดังของตลาดท่าน้ำต่างๆ ท่าพระอาทิตย์ คลองสาน เยาวราช (ถึง 30 ก.ค.2560)

ร้าน Sweettime แถวยาวมาก และเราก็ต่อแถวซื้อโบ๊กเกี๊ยน่าจะ 10-15 นาที เพราะลูกค้าข้างหน้าเป็นคนจีนสั่งหลายถ้วยและมีการสื่อสารกันนานพอสมควร

โบ๊กเกี๊ย 20.-บาท ใส่ในถ้วยพลาสติกแบบแข็ง ถือง่ายดีไม่ต้องเกร็งนิ้วกลัวจะหก มีแป้งแผ่นบางๆ และที่เป็นเส้นๆ ถั่วแดง ลำไย ลูกจาก วุ้นมะ...
อ่านต่อ »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
ป้ายวงในการันตีความนิยม
12 Likes3 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...