รีวิวร้าน ดาราดาเล @BKK

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
มาทาน ทุกอาทิตย์เลย. อร่อยมาก ทุกอย่างเลย โดยเฉพาะ ลาบคั่ว. ฮัวเล. ข้าวซอย. น้ำเงี้ยว แกงโฮะ. นำ้พริก อ่อง
เมนูเด็ด: ข้าวซอย. ลาบคั่ว ฮังเล
฿
4 Likes0 Comment2 ต.ค. 2012
QUALITY REVIEW
Oum FoodSpace เขียนรีวิวดาราดาเล @BKK
rating 4
ร้องเรียน
อาหารเหนือ อร่อยดั้งเดิมกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด: ลาบคั่ว, ไส้อั่ว, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่ร้านดาราดาเล เป็นร้านอาหารเหนือสุขภาพดี ที่ตั้งอยู่บนถนนพิชัย ในเขตดุสิต ตัวร้านโล่งๆอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้เขียวเยอะไปหมดค่ะ อาหารโดยรวมถือว่าอร่อยเลยค่ะ มีผักสดวางเรียงรายบนโต๊ะแบบบุฟเฟ่ต์ให้ตักเติมเองได้ไม่อั้นด้วย ของอร่อยคือขนมจีนน้ำเงี้ยว ไส้อั่ว ข้าวซอย ลาบคั่วก็ดีงาม พวกของทอดเช่นปีกไก่หรือซี่โครงหมูก็อร่อยนะคะ ข้าวเหนียวสีม่วงครามอัญชันก็เป็น gimmic ที่ดีงามค่ะ ร้านไม่มีแอร์นะคะ แ... อ่านต่อ »
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
4 Likes0 Comment26 ก.ค. 2017
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารเหนือ ร้านนี้ เด่นที่ผักสด
เมนูเด็ด: ลาบคั่ว, ข้าวซอยหมู, ผักสดร้านดาราดาเล ร้านนี้อยู่บนถนนพิชัย ร้านอยู่ใกล้ไๆร้านกินข้าวบ้านเพื่อน เยื้องๆๆกันเล็กน้อย มาตอนกลางวัน เลยยังนั่งนอกไม่ไหว อากาศร้อนต้องนั่งด้านใน ร้านนี้ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถด้วย เมนูเป็นอาหารเหนือและอีสานรวมตัวกัน เมนูอร่อยเป็นข้าวซอยหมู อร่อยดี 50 บาท ได้กระดูกอ่อนมาสี่อัน กินได้ทั้งอันเลย จุดเด่นร้านนี้คือ มีผักสด กินได้ไม่อั้นเลย ชอบมากๆๆ น้ำพริกได้ชิมทั้งน้ำพริกหนุ่มและน้ำพริกอ่อง ยังเฉ... อ่านต่อ »
กระดูกอ่อนดี
น้อยไปหน่อย
สีสวย
7 Likes0 Comment14 มี.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Gigi Thita เขียนรีวิวดาราดาเล @BKK
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารเหนือที่ซ่อนตัวอยู่ในเขตดุสิต
เมนูเด็ด: ออร์เดิร์ฟเมืองเหนือ, หมูทอดใบเตย, ลูกหม่อนปั่น, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่ประทับใจกับร้านนี้มาก ข้าวซอยไก่อร่อย น้ำแกงเข้มข้น รสชาติกำลังดีกลมกล่อมไม่เผ็ดเกินไป ส่วนออร์เดิร์ฟ เมืองเหนือก็จะประกอบไปด้วยไส้อั่ว หมูยอ อยากได้น้ำพริกหนุ่มหรือน้ำพริกอ่องก็สามารถเลือกได้ แล้วก็จะมาในกล่องbentoกับข้าวเหนียวอัญชัญสีหวาน

ที่นี่สามารถตัดผักเครื่องเคียงได้เองเป็นบุฟเฟ่แต่รบกวนตักให้พอดีทาน เพราะผักแต่ละอย่างนั้นปลูกด้วยความใส่ใจจริงๆค่ะ มีผักพื้นบ้านหลายอย่างที่จำชื่อไม่ได้แต...
อ่านต่อ »
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
1 Like0 Comment19 มิ.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
อาหารเหนือกับผักออร์กานิคสดๆจากไร่เชียงดาว
เมนูเด็ด: ซี่โครงหมู, ไส้อั่ว, ลูกหม่อนปั่น, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, น้ำพริกอ่อง, ข้าวซอยไก่ร้านอาหารเหนือแนว eco friendly เปิดโล่งแบบ open air ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใบหญ้า แทบจะมองไม่เห็นตัวร้านจากด้านนอก ร้านเล็กๆ ทำกันเองไม่กี่คน อาหารอาจช้าบ้าง

ยืนพื้นด้วยเมนูอาหารเหนือ พวกข้าวซอย ลาบคั่ว ไส้อั่ว ขนมจีนน้ำเงี้ยว น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง และเสริมทัพด้วย ส้มตำ ปีกไก่ทอด หมูทอดใบเตย ซี่โครงหมูทอด รสชาติอาหารจัดว่าดี ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบมากตรงที่ร้านมีมุมผักสด ผักออร์กานิค ตักได้ไม่อั้น ...
อ่านต่อ »
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
70 Likes3 Comments29 พ.ค. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2015

อาหารเหนือ ในบรรยากาศบ้านสวน อ่านต่อ »

rating 5
1 check-inร้องเรียน
อาหารเหนือแต๊ๆ ในกรุงเทพต้องที่นี่เลยจ้า
เมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่มเบนโตะ, สมูทตี้, หมูทอดใบเตย, ข้าวซอยไก่เป็นร้านแม่เราผู้ชื่นชอบอาหารเหนือมากๆยกให้เป็นที่สุดของที่สุด บ่นอยากไปทานอยู่เรื่อยๆ วันนี้ได้มาชิมซักทีว่ามันอร่อยขนาดนั้นจริงมั้ย555555

พิกัดร้านดูได้ตามแผนที่วงในเลยค่ะ จะอยู่ในเวิ้งที่ด้านหน้าเป็นคาเฟ่แมว มีที่จอดรถแต่โดนแดด ร้านไม่มีห้องแอร์ แต่อากาศก็ไม่ได้ล้อมเพราะรายรอบไปด้วยพืชผักที่ร้านนี้เค้าปลูก (ให้ลูกค้าทาน!) ไปช่วงเที่ยงๆมีลูกค้าโต๊ะอื่นบ้างแต่ไม่มีคิว พอบ่ายๆก็ยังมีลูกค้...
อ่านต่อ »
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
11 Likes0 Comment8 ธ.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...