ร้าน ดาราดาเล @BKK (Darara @ BKK)

เรียงโดย
4
มาทาน ทุกอาทิตย์เลย. อร่อยมาก ทุกอย่างเลย โดยเฉพาะ ลาบคั่ว. ฮัวเล. ข้าวซอย. น้ำเงี้ยว แกงโฮะ. นำ้พริก อ่อง
ข้าวซอย. ลาบคั่ว ฮังเล
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก ประหยัด!
2 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารเหนือ ร้านนี้ เด่นที่ผักสด
  ลาบคั่ว , ผักสด , ข้าวซอยหมู
  ร้านดาราดาเล ร้านนี้อยู่บนถนนพิชัย ร้านอยู่ใกล้ไๆร้านกินข้าวบ้านเพื่อน เยื้องๆๆกันเล็กน้อย มาตอนกลางวัน เลยยังนั่งนอกไม่ไหว อากาศร้อนต้องนั่งด้านใน ร้านนี้ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถด้วย เมนูเป็นอาหารเหนือและอีสานรวมตัวกัน เมนูอร่อยเป็นข้าวซอยหมู อร่อยดี 50 บาท ได้กระดูกอ่อนมาสี่อัน กินได้ทั้งอันเลย จุดเด่นร้านนี้คือ มีผักสด กินได้ไม่อั้นเลย ชอบมากๆๆ น้ำพริกได้ชิมทั้งน้ำพริกหนุ่มและน้ำพริกอ่อง ยังเฉ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารเหนือที่ซ่อนตัวอยู่ในเขตดุสิต
  ขนมจีนน้ำเงี้ยว , ข้าวซอยไก่ , หมูทอดใบเตย , ลูกหม่อนปั่น , ออร์เดิร์ฟเมืองเหนือ
  ประทับใจกับร้านนี้มาก ข้าวซอยไก่อร่อย น้ำแกงเข้มข้น รสชาติกำลังดีกลมกล่อมไม่เผ็ดเกินไป ส่วนออร์เดิร์ฟ เมืองเหนือก็จะประกอบไปด้วยไส้อั่ว หมูยอ อยากได้น้ำพริกหนุ่มหรือน้ำพริกอ่องก็สามารถเลือกได้ แล้วก็จะมาในกล่องbentoกับข้าวเหนียวอัญชัญสีหวาน ที่นี่สามารถตัดผักเครื่องเคียงได้เองเป็นบุฟเฟ่แต่รบกวนตักให้พอดีทาน เพราะผักแต่ละอย่างนั้นปลูกด้วยความใส่ใจจริงๆค่ะ มีผักพื้นบ้านหลายอย่างที่จำชื่อไม่ได้แต... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารเหนือกับผักออร์กานิคสดๆจากไร่เชียงดาว
  ขนมจีนน้ำเงี้ยว , ไส้อั่ว , น้ำพริกอ่อง , ข้าวซอยไก่ , ซี่โครงหมู , ลูกหม่อนปั่น
  ร้านอาหารเหนือแนว eco friendly เปิดโล่งแบบ open air ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใบหญ้า แทบจะมองไม่เห็นตัวร้านจากด้านนอก ร้านเล็กๆ ทำกันเองไม่กี่คน อาหารอาจช้าบ้าง ยืนพื้นด้วยเมนูอาหารเหนือ พวกข้าวซอย ลาบคั่ว ไส้อั่ว ขนมจีนน้ำเงี้ยว น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง และเสริมทัพด้วย ส้มตำ ปีกไก่ทอด หมูทอดใบเตย ซี่โครงหมูทอด รสชาติอาหารจัดว่าดี ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบมากตรงที่ร้านมีมุมผักสด ผักออร์กานิค ตักได้ไม่อั้น ... อ่านต่อ »
  29 พ.ค. 2016
  3 Comments 3
 • 5
  1 check-in
  อาหารเหนือแต๊ๆ ในกรุงเทพต้องที่นี่เลยจ้า
  ข้าวซอยไก่ , สมูทตี้ , หมูทอดใบเตย , น้ำพริกหนุ่มเบนโตะ
  เป็นร้านแม่เราผู้ชื่นชอบอาหารเหนือมากๆยกให้เป็นที่สุดของที่สุด บ่นอยากไปทานอยู่เรื่อยๆ วันนี้ได้มาชิมซักทีว่ามันอร่อยขนาดนั้นจริงมั้ย555555 พิกัดร้านดูได้ตามแผนที่วงในเลยค่ะ จะอยู่ในเวิ้งที่ด้านหน้าเป็นคาเฟ่แมว มีที่จอดรถแต่โดนแดด ร้านไม่มีห้องแอร์ แต่อากาศก็ไม่ได้ล้อมเพราะรายรอบไปด้วยพืชผักที่ร้านนี้เค้าปลูก (ให้ลูกค้าทาน!) ไปช่วงเที่ยงๆมีลูกค้าโต๊ะอื่นบ้างแต่ไม่มีคิว พอบ่ายๆก็ยังมีลูกค้... อ่านต่อ »
  8 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารเหนือ@ดาราดาเล@BKK
  ช่วงเวลาที่อากาศหนาวๆ ใครๆก็อยากขึ้นเหนือไปสัมผัสอาการหนาวทางเหนือกันทั้งนั้น แต่ก่อนจะขึ้นเหนือมาทานอาหารเหนือประเดิมกันก่อนค่ะ ที่ร้านดาราดาเล@BKK ร้านอยู่ถนนพิชัย ร้านตกแต่งแบบธรรมชาติด้านหน้ามีปลูกข้าว ตัวบ้านเป็นบ้านดินมีขายัผกออร์แกนิกปลอดสารพิษด้วยค่ะ อาหารเหนือที่ใครๆก็รู้จักคือ น้ำพริกหนุ่ม ราคา 80 บาท รสชาติไม่เผ็ดมากคนไม่ทานเผ็ดก็พอทานได้ค่ะ แล้วก็ยังมีน้ำพริกอ่อง ลาบหมูคั่ว ข้าวซอยไ... อ่านต่อ »
  1 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...