ร้าน ดาราดาเล @BKK

เรียงโดย
4
มาทาน ทุกอาทิตย์เลย. อร่อยมาก ทุกอย่างเลย โดยเฉพาะ ลาบคั่ว. ฮัวเล. ข้าวซอย. น้ำเงี้ยว แกงโฮะ. นำ้พริก อ่อง
ข้าวซอย. ลาบคั่ว ฮังเล
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
2 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อาหารเหนือแต๊ๆ ในกรุงเทพต้องที่นี่เลยจ้า
  ข้าวซอยไก่ , สมูทตี้ , หมูทอดใบเตย , น้ำพริกหนุ่มเบนโตะ
  เป็นร้านแม่เราผู้ชื่นชอบอาหารเหนือมากๆยกให้เป็นที่สุดของที่สุด บ่นอยากไปทานอยู่เรื่อยๆ วันนี้ได้มาชิมซักทีว่ามันอร่อยขนาดนั้นจริงมั้ย555555 พิกัดร้านดูได้ตามแผนที่วงในเลยค่ะ จะอยู่ในเวิ้งที่ด้านหน้าเป็นคาเฟ่แมว มีที่จอดรถแต่โดนแดด ร้านไม่มีห้องแอร์ แต่อากาศก็ไม่ได้ล้อมเพราะรายรอบไปด้วยพืชผักที่ร้านนี้เค้าปลูก (ให้ลูกค้าทาน!) ไปช่วงเที่ยงๆมีลูกค้าโต๊ะอื่นบ้างแต่ไม่มีคิว พอบ่ายๆก็ยังมีลูกค้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารเหนือกับผักออร์กานิคสดๆจากไร่เชียงดาว
  ขนมจีนน้ำเงี้ยว , ไส้อั่ว , น้ำพริกอ่อง , ข้าวซอยไก่ , ซี่โครงหมู , ลูกหม่อนปั่น
  ร้านอาหารเหนือแนว eco friendly เปิดโล่งแบบ open air ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใบหญ้า แทบจะมองไม่เห็นตัวร้านจากด้านนอก ร้านเล็กๆ ทำกันเองไม่กี่คน อาหารอาจช้าบ้าง ยืนพื้นด้วยเมนูอาหารเหนือ พวกข้าวซอย ลาบคั่ว ไส้อั่ว ขนมจีนน้ำเงี้ยว น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง และเสริมทัพด้วย ส้มตำ ปีกไก่ทอด หมูทอดใบเตย ซี่โครงหมูทอด รสชาติอาหารจัดว่าดี ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบมากตรงที่ร้านมีมุมผักสด ผักออร์กานิค ตักได้ไม่อั้น ... อ่านต่อ »
  29 พ.ค. 2016
  3 Comments 3
 • 4
  ร้านอาหารเหนือบรรยายกาศชิวเหมือนทานอยู่สวนหลังบ้าน
  ไส้อั่ว ลาบเหนือ
  ร้านนี้แนะนำเลยเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพด้วยนะครับ เพราะทางร้านเขาใช้ผักปลอดสารพิษทานแล้วสบายใจแล้วในเรื่องความอร่อยไม่ต้องพูดถึงกินแล้วเหมือนว่าอยู่เชียงใหม่เลย55 ผมมาที่นี้ชอบกินลาบหมูคั่วมันได้อารมณ์มากเวลาเคี้ยวจะมีกรึบๆเครื่องเทศเขาถึงทำให้หอมน่ากิน ไส้อั่วก็อร่อยไม่มันจนเกินไปสุรุปเลยรำแต้ๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารเหนือ@ดาราดาเล@BKK
  ช่วงเวลาที่อากาศหนาวๆ ใครๆก็อยากขึ้นเหนือไปสัมผัสอาการหนาวทางเหนือกันทั้งนั้น แต่ก่อนจะขึ้นเหนือมาทานอาหารเหนือประเดิมกันก่อนค่ะ ที่ร้านดาราดาเล@BKK ร้านอยู่ถนนพิชัย ร้านตกแต่งแบบธรรมชาติด้านหน้ามีปลูกข้าว ตัวบ้านเป็นบ้านดินมีขายัผกออร์แกนิกปลอดสารพิษด้วยค่ะ อาหารเหนือที่ใครๆก็รู้จักคือ น้ำพริกหนุ่ม ราคา 80 บาท รสชาติไม่เผ็ดมากคนไม่ทานเผ็ดก็พอทานได้ค่ะ แล้วก็ยังมีน้ำพริกอ่อง ลาบหมูคั่ว ข้าวซอยไ... อ่านต่อ »
  1 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารเหนือ
  เป็นร้านอาหารเหนือ เหนือแท้ๆส่งตรงจากเชียงใหม่ ลาบหมูคั่วอร่อยค่ะชอบๆ หรือใครชอบข้าวซอยก็มีนะคะ แต่ร้านนี้ต้องไปไวๆ หน่อย เพราะช้ามากค่ะ สไตล์คนเหนือ ช้าๆ เนิบๆ ต้องไม่หืวมากมายถึงจะไม่อารมเสียนะคะ เรื่องรสชาด อร่อยค่ะ แอบแพงไปนิสนึง ดูรูปทั้งหมด »
  19 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 15 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...