4.5
20 เรตติ้ง (16 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Nabezo Siam Paragon

Achaya 🐰
12 ก.ค. 2024
ร้านสุกี้ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่พรีเมียมทั้งรสชาติและวัตถุดิบ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kurobuta, Seafood Set, Crystal Paradise

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 Nabezo Premium เป็นร้านสุกี้-ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นเครือเดียวกับ Momo แต่ยกระดับให้พรีเมียมขึ้นทั้งวัตถุดิบและรสชาติค่ะ ครั้งนี้เราแวะมาที่สาขาสยามพารากอนชั้น G ในเมนูจะมีเป็นชุดเซ็ตที่มีผัก+เนื้อสัตว์+ของหวาน และสามารถสั่งเพิ่มเติมเป็นอย่างๆจากเมนูอาลาคาร์ทได้ด้วย เราเลือกไป 2 ชุดนี้ค่ะ ✅ ชุด Kurobuta Collar เราเลือกน้ำซุปเป็น Karamiso Tomato Soup ซึ่งเราว่ารสชาติเข้ากับเนื้อหมูที่สุด กลิ่นมิโซะหอมแบบนุ่มนวลกำลังดี อร่อยเข้มข้นถูกใจมากๆ ส่วนเนื้อสันคอหมูคุโรบุตะสไลด์ก็นุ่มละมุน ติดมันไม่มาก ถูกใจจนต้องสั่งหมูเพิ่มมาต่างหากจากในเซ็ตอีกถาดนึงเลย ✅ ชุด Seafood Set ในเซ็ทมีทั้งกุ้งลายเสือตัวอวบสดเด้ง หอยเชลล์ตัวใหญ่ๆ หอยกาบ เนื้อปลามาไดและปลาฮามาจิ พร้อมชุดผักรวม กับชุดนี้เราเลือกเป็น Seafood Soup ที่เป็นซุปใส รสชาติอ่อนๆกลมกล่อมไม่กลบรสชาติของอาหารทะเลสดๆ สายซีฟู้ดต้องเลิฟเลย 🍨 ของหวาน สำหรับของหวานจะมีอยู่ในเซ็ต เซ็ตนึงเลือกได้ 1 อย่าง แต่เราสั่งเพิ่มจากเมนูด้วย เลยได้ลองครบ 3 อย่างเลย ➡️ Crystal Paradise - ไอศกรีม Yuzu sorbet เสิร์ฟพร้อมผลไม้เชื่อม เยลลี่กลิ่นยูสุ และน้ำเชื่อมคุโรมิสึ กลิ่นส้มยูสุคือหอมมากจริงๆ อร่อยสดชื่นเหมาะกับจะตบท้ายมื้ออาหารหม้อไฟร้อนๆแบบนี้ที่สุด ➡️ Crystal Fruit Bouquet - โมจิหยดน้ำเสิร์ฟมากับผงคินาโกะ ลูกพีชเชื่อม และราดน้ำเชื่อมคุโรมิสึ สดชื่นดีอีกเช่นกัน ➡️ Snowball - ไดฟูกุโมจินุ่มๆสอดไส้ไอศกรีมโยเกิร์ต เนื้อไอศกรีมดีงาม แป้งโมจิก็นุ่มหนึบทานเพลินเลย ในภาพรวมอาหารคือดีจริงพรีเมียมจริง แต่ที่ประทับใจกว่าคือการบริการที่ดูแลลูกค้าดีมากๆ เป็นร้านนึงที่อยากจะแวะไปอีกบ่อยๆเลยล่ะค่ะ

Yee_FullandFun
15 ก.ค. 2024
คอร์สชาบูพรีเมี่ยม อิ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านชาบูพรีเมี่ยมเครือเดียวกับ Momo Paradise มาร้านนี้เวลาอยากทานชาบูแบบเป็นคอร์ส ไม่ต้องคิดมากวุ่นวาย แค่เลือกจะรับคอร์สหลักเป็นเนื้อหมู เนื้อวัวเกรดไหน แล้วก็นั่งรอเสริฟเป็นคอร์ส เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย 2 จาน ต่อด้วยชาบู เนื้อ/หมู คนละ 1 ถาดใหญ่ และยังมี ราเมง อุด้ง หรือข้าวต้มญี่ปุ่นถ้วยเล็ก ตบท้ายด้วยของหวานญี่ปุ่นอีก ในส่วนชาบู สุกี้ยากี้ที่เราเลือกเป็นคอร์สหลัก สามารถเติมผัก สารพัดเห็ดแ...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
16 ก.พ. 2024
โต๊ะนึงเลือกน้ำซุปได้เพียง1เดียวกับราคานี้

เคยไปกินร้านอื่นมา ประทับใจมากกกก ราคาพอๆกันเลย หม้อใครหม้อมัน ... พอมาที่นี่เลยคาดหวังว่าจะดีมากๆกว่าที่เคยไปมา คำเตือน : อาหารในคอร์สๆนึงอิ่มเอาเรื่องอยู่นะคะ อน่อยด้วย เพราะฉะนั้นตอนจะสั่งอะไรมาลงหม้อ ขอให้อย่าวู่วาม ^^ ความไม่สบอารมณ์คือราคาแพงเอาเรื่องอยู่ แล้วได้แค่ซุปเดียว คือคนนึงไม่ชอบกินน้ำดำ และไม่กินเนื้อ ชีวิตทางเลือกจบแล้วนะ จากที่ก่อนมาคิดว่าราคานี้เรายอมจ่ายเพื่อแลกสิ่งดีๆ ......อ่านต่อ

Mint~mt
8 ก.ค. 2024
Nabezo ลูกรัก~ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เลือกแบบสุกี้ยากี้ นํ้าดำ รสชาติคล้ายโมโม่ แต่วัตถุดิบพรีเมียมกว่ามากๆๆๆๆๆ ตัวเนื้อคุโรบุตะ 200 กรัม มีคุณภาพที่ดี ทานคู่กับไข่ดิบอนามัยนี่ฟินมากๆ มีให้เลือกเห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็นออรินจิ ฟองเต้าหู้สด ผักสด ผักกาดขาว ต้นหอมญี่ปุ่น ผักบุ้ง เผือก และเต้าหู้สดทำวันต่อวันให้เราทานได้แบบไม่อั้น ดีจริง ปิดท้ายด้วยข้าวเนื้อราดด้วยไข่ และของหวานเป็นดังโงะfour season ติดที่ราคามาทานบ่อยไม่ได้เท่านั้...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2024
Nabezo premium สมชื่อ
PING thefoodlover
29 ธ.ค. 2023
ชาบูและสุกี้ต้นตำรับญี่ปุ่นในความฟินแบบพรีเมียม👍🏻
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ความพรีเมียมที่เสิร์ฟเป็นคอร์สมาให้สายชาบูและสุกี้ได้ฟินกันกับบริการชั้นเลิศและวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ทั้งเนื้อจากญี่ปุ่น ผักจากโครงการหลวง รวมถึงเต้าหู้และอุด้งโฮมเมด มีทั้งหมด 5 คอร์ส * Shabu-Shabu - ซุปน้ำใส * Sukiyaki - ซุปเข้มข้นด้วยวาริชิตะ * Buri Nabe - ซุปน้ำใสกับปลาบุริ * Gyu Nabe - สุกี้ยากี้ต้นตำรับกับเนื้อ A5 * Kinoko Nabe - ซุปเห็ดหลากหลายชนิด เสิร์ฟด้วย appetizer 2 ที่ เนื้...อ่านต่อ

96Cha สยามเซนเตอร์ 96Cha สยามเซนเตอร์
96Cha สยามเซนเตอร์96Cha สยามเซนเตอร์
ร้านชาพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟในแก้วสวย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
Fruit for Health Phenix ประตูน้ำ
Fruit for HealthPhenix ประตูน้ำ
ผลไม้เกรดพรีเมียมราคาดี จัดเต็มสมูททีหลากรสชาติ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่