รีวิว Witty Ville Aree

23 พ.ค. 2016
photo
the Best Scones in Bangkok!!!!!!!!!
เมนูเด็ด:Almond brownie, Scone ออริจินัล

เป็น scone ของจริงที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ อร่อยหอมสะอาด เจ้าของทำเอง ถ้าชอบ scone ต้องมาลองร้านนี้ค่ะ packaging น่ารักเหมาะกับการซื้อฝาก the best scones in Bangkok can be found in this small cafe home made freshly by the owner, clotted cream and jam are provided with scones in plain flavor. the outside of the scone has a slight crispness giving way to a soft, buttery pillowy interior just like those scones in London!

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 พ.ค. 2016
฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
สโคนรสชาติดี และเลมอนเค้กเปรี้ยวๆหอมๆ
เมนูเด็ด:White chocolate green tea

ร้านนี้โดดเด่นเรื่องสโคนค่ะ เรามาอารีย์พอดี ก็เลยแวะมาซื้อสโคนและเค้กเลมอนกลับไปทานต่อที่บ้านค่ะ - สโคนรสชาเขียว 55 บาท สโคนเนื้อหนุบไม่ร่วนแตกง่ายดีค่ะ เราชอบเนท้อสโคนแบบนี้ค่ะ รสชาเขียวก็จะมีความขมเบาๆตัดราด้วย White Chocolate เพิ่มความหวานค่ะชิ้นนี้จึงได้รสขมหวานลงตัวค่ะ - สโคนรสเบคอน 55 บาท เป็นสโคนแบบคาวค่ะ จะมีรสเค็มๆมันๆและก็มีเนื้อเบคอนเคี้ยวกรุบๆหอมๆด้วยค่ะ ก็อร่อยดีค่ะ - เค้กเลมอน ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สโคนคือดีงามมาก
เมนูเด็ด:White Chocolate Macadamia Scone

มีคนสั่งสโคนมาให้ เขาแพคมาใส่กล่องอย่างดี เปิดมาก็เจอกล่องสีส้มสดใสพันด้วยโบว์สีเขียว แต่มีน้องชิ้นนึง ถุงใสที่ใส่สโคนปริออกตรงด้านข้าง ตอนกิน น้องเลยจะแห้งนิดนึง ข้างกล่องเขียนว่า เก็บในตู้เย็น 4 วัน ออกมาเอาเข้าเตาอบ จะอร่อยกำลังดี ส่วนเรา...ไม่เอาเข้าตู้เย็น อยู่ข้างนอก 3 วัน กินดูก็ยังอร่อยดี สโคนเขา texture กำลังดี ไม่แข็ง แถมหอมเนยมากๆ กินแล้วฟินสุดๆ -White Chocolate Macadamia Scone ชอบ...

อ่านต่อ »
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree

7 Likes1 Comment
Share
26 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
Afternoon Tea with Witty Ville
เมนูเด็ด:Cranberry Scone

จิบชาที่บ้านยามบ่าย หลังจากไปซื้อชาและขนมที่ร้าน Witty Ville แอบได้กระเป๋าผ้าของทางร้านมาด้วย จุของได้เยอะมากๆ 🌿บรรยากาศ : ร้านสวยน่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน 😋รสชาติ : คุกกี้ Homemade รสชาติคลีนๆ ไม่หวาน ทานอร่อย ไม่รู้สึกผิดกับตัวเอง ☺️ 🚝BTS : ลงสถานีอารีย์

ดูเพิ่มเติม »
Witty Ville Aree

6 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้สโคนอร่อยมาก
เมนูเด็ด:White Chocolate Macadamia Scone, Lemon Cake, Orange blossom scone, White chocolate green tea, Bacon and cheese scone

เพื่อนชวนมาซื้อสโคนร้าน Witty Ville ร้านเล็กๆ น่ารัก สโคนเนื้อแน่นลูกโตมีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย เราซื้อมาลองทาน 4 รสชาติ - สโคนไวท์ช้อคโกแลตชาเขียว เข้มข้นชาเขียวเนื้อแน่นอร่อยมาก สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดชิ้นนี้เลยค่า - สโคนไวท์ช้อคโกแลตแมคคาดาเมีย มีความหอมมันๆ เนื้อจะร่วนกว่าชาเขียวเล็กน้อย อร่อยละมุน - สโคนดอกส้ม สโคนมีรสเปลือกส้มทานแล้วสดชื่นอร่อยกอมกลิ่นส้มดีเลย เป็นอีกรสชาติที่แนะนำค่...

อ่านต่อ »
18 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านสโคนเจ้าอร่อยในซอยอารีย์

เคยแวะซื้อสโคนร้านนี้หลายครั้งเพราะอยู่ใกล้บ้านแต่ก็เพิ่งจะได้รีวิวค่ะ สโคนที่นี่มีให้เลือกหลายรส ราคาไม่แรง ที่สำคัญคือรสชาติอร่อยใช้ได้ เนื้อสโคนกำลังดีไม่แห้งหรือไม่ร่วนไปค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยอารีย์ 1 ติดกับร้าน Frank เป็นร้านขนาดกระทัดรัดเพียง 1 ห้อง มีที่นั่งทานนิดหน่อย เหมาะซื้อกลับมากกว่าค่ะ วันที่ไปมีสโคน 9 รสชาติ ราคาชิ้นละ 55 บาทเท่ากันทุกรส มีรสคาวอย่างเบคอนชีสด้วยนะคะ เราซื้อมา 2 รส...

อ่านต่อ »
25 Likes4 Comments
Share
8 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
นอกจาก "Scone" จะดี 🍋 “Lemon Cake" 🍋 ก็อร่อยเช่นกัน
เมนูเด็ด:Lemon Cake, Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)

🏠 ร้านขนมเล็กๆ ที่ขายขนมอบอร่อยๆ ชิ้นไม่ใหญ่ ในซ.อารีย์ 1 📍 พิกัดร้านจะอยู่ใกล้กับทางขึ้นที่จอดรถสหกรณ์ฯ เมนูเด่นของร้านคือ Scone หลายหลายรส ส่วนขนมอบเมนูอื่นๆ ก็จะมี Lemon Cake, Brownie, ขนมปังกล้วยหอม, และคุ๊กกี้ ในส่วนของเมนู Scone เอง นอกจากรสชาติที่ทางร้านจำหน่ายปกติ ก็จะมีรสพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะเดือนด้วย อย่างเดือนนี้จะเป็นรสกุ้งแห้ง ที่ใช้กุ้งแห้งส่งตรงจากจันทบุรี ตัวร้านมีขนาดเล็กม...

อ่านต่อ »
27 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ ศาลาแดง
Ad ·
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ศาลาแดง
ครัวซองต์ร้านโปรดของชาว Foodie คุณภาพคับแก้ว กินฟินได้ไม่มีเบื่อ!
กูโรตีชาชัก เสนานิคม เสนานิคม
Ad ·
กูโรตีชาชัก เสนานิคมเสนานิคม
เด็ดโดนใจต้องเลียปาก โรตีเหนียวนุ่ม ชาชักเข้ม ดื่มฟินต้องเบิลแก้วสอง