- รีวิว โคตรอร่อย @ ดงขุย
รีวิว โคตรอร่อย @ ดงขุย

รีวิวจากผู้ใช้บริการ

สมคำร่ำรือครับ... ป้าตั้งชื่อร้านว่าโคตรอร่อย... ^________^ ช่างกล้าาาาาา !!! ไหนขอลองสักหน่อยสิ... อืมมมมมมมมม... รสชาติอาหารของป้าแกจัดจ้านมากครับ ทำได้ดีทีเดียว รสชาติก็อร่อยใช้ได้เลยครับ เมนูลาบก็อร่อย เมนูต้มแซ่บก็ทำได้เจ๋งครับ แต่ส้มตำไม่ค่อยเวิร์ค และป้าแกให้เยอะมากเลยครับ ราคาแค่จานละ 50 บาท ร้านนี้แนะนำครับ
ดูเพิ่มเติม »
ชอบมากินจิ้มจุ่มหมูที่นี่ค่ะ เป็นเตาถ่านหม้อดิน ให้หมูเยอะมาก ส่วนน้ำจิ้มรสชาติใช้ได้เลย ส่วนอาหารแนะนำอย่างอื่นๆ ก็เช่น หมูมะนาว ยำไส้ตัน ยำไข่เยี่ยวม้า ส่วนบรรยากาศ คงให้ดาวไม่ได้ แต่ก็ไม่น่าเกียจถ้าเทียบกับราคาอาหาร
ดูเพิ่มเติม »
จิ้มจุ่ม ร้านโคตรอร่อย ต.ดงขุย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ใครแวะเวียนผ่านไปทางพิจิตร หรือ ตะพานหิน ค่ำๆ อยากทานจิ้มจุ่มรสชาติถูกปาก บรรยากาศแบบร้านลาบ ต้องมาที่นี้ มีจิ้มจุ่มหมู ทะเล ให้เลือก พร้อมทั้งยำต่างๆ อีกหลายเมนู รสชาติน้ำจิ้มออกหวานๆ ใครชอบขมๆ ต้องทานร้านอื่น แต่เนื้อนุ่ม น้ำซุปหอมเครื่องเทศ ผักจัดมาครบเซท อยู่เลย ธกส. ดงขุยมาประมาณ 300 เมตร
ดูเพิ่มเติม »
ใครมาร้านนี้ต้องสั่งจิ้มจุ่มเลย รับรองอร่อยครับ