3.9
318 เรตติ้ง (231 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว อองตอง ข้าวซอย อารีย์

photo
jaaaalovestoeat
1.7k7493k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,253
Quality Review
อร่อยเกินคาด ต้องมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

เป็นร้านโปรดของเพื่อน วันนี้เลยมาลองเพราะเพื่อนโฆษณาเอาไว้เยอะ สรุปก็คือไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยมาก - ข้าวซอยไก่ รสชาติเข้มข้น อร่อยถูกใจมากค่ะ ยกให้เป็นข้าวซอยที่อร่อยอันดับต้นๆของกรุงเทพเลย - ขนมจีนน้ำเงี้ยว ซุปกลมกล่อม ให้เครื่องเยอะ เลือดนุ่ม แต่ถ้ากระดูกหมูเปื่อยอีกนิดจะดีมากๆ - ไส้อั่ว รสชาติค่อนข้างจัด ต้องกินกับเครื่องผักเคียง จะกำลังดี แต่มันค่อนข้างเยอะนะคะ

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ning Laksana
1541.4k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 434
Quality Review
ร้านอาหารเหนือ ที่ได้ Michelin Bib Gourmand
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านอาหารเหนือที่เราเคยกินตั้งแต่เปิดแรกๆ แล้วก็เว้นไปนานเลย เพราะคนเยอะจัด ยิ่งได้ Michelin Bib Gourmand คนยิ่งเยอะเข้าไปใหญ่ แต่วันนี้เดินผ่านหน้าร้าน คนไม่เยอะเท่าไหร่ อาจจะไม่ใช่ช่วงที่ตรงมื้ออาหารด้วยค่ะ คนเลยไม่เยอะมาก สำหรับอาหารเหนือร้านนี้ เราว่าอร่อยใช้ได้ กินได้เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไรเป็นพิเศษค่ะ ก็ถือว่ารสชาติกลางๆ กินง่ายๆ ดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
28 ม.ค. 2018
ร้านข้าวซอย​ เปิดใหม่​ คนแน่น​ตลอด
photo
วันวันคิดแต่จะกิน 🍴✨
365580
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 321
Quality Review
ข้าวซอยและอาหารเหนือ ร้านแรกที่ได้รับรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองต์ 4 ปีซ้อน‼️ อยู่กรุงเทพก็ได้ทานอาหารเหนือแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยคั่วแห้งไก่, ข้าวซอยไก่

Ongtong🍜 ข้าวซอยและอาหารเหนือ ร้านแรกที่ได้รับรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองต์ 4 ปีซ้อน‼️ อยู่กรุงเทพก็ได้ทานอาหารเหนือแท้ๆ นอกจากข้าวซอยแล้ว เมนูเหนืออื่นก็เริ่ด รสอร่อย กลมกล่อมถูกใจแน่นอน เหมือนยกเชียงใหม่มาอยู่ที่กรุงเทพเลย🤩💖 Recommend menu✨ - ข้าวซอยไก่🍜 เส้นนุ่ม เครื่องแกงเข้มข้น - ขันโตกมินิ🍱 เซ็ตเดียวรวมครบจบเมนูเด็ด ได้ทานหลายอย่าง - ข้าวซอยผัดไส้อั่ว🍝 รสแปลกใหม่ดี นัวๆ ไส้อั่วอร่อย ...อ่านต่อ

photo
Khun Oat
341881.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,912
Quality Review
ฮ้านนี่...“ไผได่กิ๋น ก่ติ๊ดใจ๋”
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำอองตอง (เก๊กฮวยนม), ข้าวปลาแกะ, ผัดขนมจีน 3 หมู, จิ๊นส้มผัดไข่, ข้าวซอยเนื้อใบพาย

o จั่วหัวเป๋นกำเมืองจะอี้ แสดงว่าต้องกินอาหารเหนือแน่นอน...555 o แล้วร้านอาหารแถวอารีย์นี่ก็ปราบเซียนจริงๆ เพราะร้านอาหารแถวนี้ มักจะไม่รับจองวัน ส.-อา.(first come-first served) ที่จอดรถก็หายาก(ดั่งทอง)...So, ถ้ามีสเปซที่ parking lotอันไหน ก็จงจ่ายค่าจอดไปซะเถอะนะ ดีกว่าวนไป/ วนมาแบบไร้จุดหมาย o แต่ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนาจา(เป็นตึกแถว 2 คูหา)....จากร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆที่เชียงใหม่ เจ้าของย้...อ่านต่อ

ชื่อน่าฮักขนาด...555 เป็น’น้ำเก๊กฮวยใส่นม’ หอม/ นุ่ม...ดีเหมือนกันผนังทาสีเหลืองอองตอง อองตองแปลว่าน่ารัก, สดใส ที่นี่เลยทาสีผนังเป็นสีเหลืองอ่อนๆ
photo
Umitama
73902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 2,012
Quality Review
อาหารเหนือต้นตำรับ
เมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

ร้านอาหารเหนือต้นตำหรับ ในอารีย์ที่ร้านมีด้วยกัน 2 ชั้น วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะ เเต่เมนูที่สั่งไปรอไม่นานเท่าไหร่นะ เเต่เสียดายวันที่ไปอ่องปูหมด เเต่ก็ได้ลองเมนูอื่นที่อยากกินแทน นั่นคือ ข้าวซอยไก่ ของที่ร้านสำหรับเรารสชาติค่อนเข้มข้น เป็นข้าวซอยอันดับต้นๆที่ต้องไปกินอีก อีกตัวที่สั่งมาเนื่องจากอยากกินหลายอย่างแต่เลือกไม่ได้ ก็เลยจัดชุดขันโตกมา ในชุดจะมี น้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม เเกงฮังเล ...อ่านต่อ

photo
Jirayu_P
21429789
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 2,410
Quality Review
อาหารเหนือ รสแท้ ในอารีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวหน้าแกงฮังเล, ผักกาดจอ

ร้านอองตองอยู่ในซอยอารีย์ ขายอาหารเหนือได้มิชลินไกด์ทุกปี ที่ชูข้าวซอยเป็นพระเอก ร้านมีที่นั่งเยอะปานกลาง ( มีสองชั้น ) ร้านบรรยากาศดีอบอุ่น แต่ชั้นสองบางโซนจะมืดไปหน่อย อาหารร้านนี้เสริฟค่อนข้างใหญ่ และ ราคาในเมนูยังไม่รวม vat 🟢ข้าวหน้าแกงฮังเล 149 บาท ข้าวไทยนุ่ม ๆ ราดด้วยฮังเล รสชาติค่อนข้างเผ็ด หอมเครื่องเทศมาก หมูมาเป็นก้อน ๆที่ไม่ได้นุ่มมาก มีทั้งที่มีมัน และ เนื้อล้วน 🟢ขนมจีนน้ำเงี...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rose Apple Cuisine
Ad ·
Rose Apple Cuisine
ร้านลับย่านอารีย์ มีบริการอาหารไทยและอิตาเลียนโฮมเมด บรรยากาศอบอุ่น
สลัดปลา สามเสน 12
Ad ·
สลัดปลาสามเสน 12
ร้านอาหารย่านสามเสน ไฮไลต์สลัดปลา ผักสด ปลาทอดกรอบ มีสเต๊ก อาหารไทย