4.2

รีวิว K.A.bike แม่ขรี

9 ก.พ. 2016
ดนตรีไพเราะ บริการเป็นกันเองมากครับ

เป็นร้านที่ประทับใจมากที่สุด มาเที่ยวพัทลุงลองแวะมานั่งดูนะครับ บริการดีมากครับ

19 ก.ค. 2014
เพลงเพราะ นักร้องเสียงดี

ขับรถผ่านมา เห็นมีวงดนตรีสดเล่นอยุ่เลยแวะเข้ามา เพิ่งรุ้ว่าคนร้องก้เป้นเจ้าของร้านด้วย ร้องทุกวัน 3 รอบเลย สนุกดี ฟังเพลิน ร้องดีมาก พอช่วงดึกๆ คนเต็มร้านเลย อาหารไม่ได้สั่งเพราะอิ่มมาก สั่งแต่เบียร์ ถ้าใครหาที่ฟังเพลง ก้ที่นี่เลยคัฟดูเพิ่มเติม

Pawittra Petchan
12 เม.ย. 2015
เพลงเพราะ บรรยากาศชิว บริการประทับใจมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: B25, ยำคะน้า

ร้านฟังเพลงชิวๆ นั่งดริงค์ บรรยากาศดี พนักงานบริการเป็นกันเอง เพลงเพราะ สามารถขอเพลงได้ อาหารอร่อย ราคาไม่เเพงมาก เพลงจะเป็นสไตล์ฟังสบายๆ แนวนักร้องสมัยนิยม เบเกอรรี่เพราะๆ รวมถึงเพลงสมัยก่อนเพราะๆ และเพลงสากลดูเพิ่มเติม