รีวิว ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง

Quality Review
เป็นร้านที่ทุกครั้งเมื่อกลับอุดรจะต้องกิน
เมนูเด็ด:ตำป่า, ตำมั่ว, ตำซั่วไทย, แกงหน่อไม้, คอหมูย่าง, ตำกุ้งสด

ร้านส้มตำเจ๊ไก่ เป็นร้านที่ทุกครั้งเมื่อกลับอุดรจะต้องกิน และเป็นร้านที่จะนัดกนกับแก็งเพื่อนไปกินเสมอ ไปที่ไรก็ไม่เคยผิดหวังค่ะ ส้มตำแซ่บเหมือนเดิมทุกครั้ง อาหารอย่างอื่นก็มีให้เลือกเยอะ อร่อยทุกอย่างเวลาสั่งไม่ต้องใช้ความคิดเยอะเลยค่ะ

฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
ส้มตำอันดับ 1 เมืองอุดร เจ๊ไก่แกยืน 1 อิหลี ^^ แซ่บใจขาด
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ปลาเผา, ไก่ย่าง, ส้มตำไทย

ส้มตำร้านฮอตฮิตเมืองอุดร มีแตกแขนงไปแล้วหลายสาขา อันนี้สาขา 1 ต้นฉบับ คนเยอะมาก จอดรถริมทางเอาน้า ช่วงคนเยอะก็จะเดินไกลหน่อย ธรรมดาๆครับ เมนูส้มตำเลย ของกินเล่นกะส้มตำเยอะมาก ไหนจะหอย หมูยอ คอหมูย่าง ไก่ย่าง ปลาเผา ส้มตำก็สั่งได้เลย เนรมิตให้ได้ทุกสูตรครับ คนเยอะ พนักงานก็เยอะ ปลาเผา ไก่ย่าง ปิ้งๆ เสริฟๆ ร้อนๆทันที ไม่มีคั่งค้าง ได้ใจมากครับ รสชาติไม่ต้องพูดถึงเด้อ นัวสุดติ่งครับผม ^^ อร่อยยย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ส้มตำแซ่บเว่อร์
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ส้มตำไทย, น้ำตกหมู

**ร้านนี้ใช้เราเที่ยวด้วยกัน และคนละครึ่งได้** ไม่แปลกใจว่าทำไมลูกค้าถึงมากมายเช่นนี้ อาหารอีสานแซ่บมาก โดยเฉพาะส้มตำจานเบ้ง มันแซ่บอร่อยสุดๆ มะละกอกรอบเครื่องจัดเต็มมันหอมมะนาวพริกและทุกสิ่งอย่างในจานนี้ อร่อยมาก จัดว่าเป็นจานส้มตำอะไรที่แซ่บถูกปากที่สุดจานหนึ่งในชีวิตเลย แค่มาทานส้มตำก็คุ้มแล้ว ไก่ย่างเนื้อนุ่มรสชาติดีมาก น้ำตกหมูรสชาติดีแต่เสียดายชิ้นหมูส่วนมันเยอะไปหน่อย ทานไปก็เขี่ยมันอ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยดี รวดเร็ว
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ตำไท ไข่เค็ม

มาอุดร หาร้านทาน มาเจอร้านนี้ อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการรวดเร็ว ชอบลาบ เครื่องแน่ๆ แบบคลุกคลิก ส้มตำจานใหญ่ ดีงาม ถึงรสถึงชาติ คอหมูย่างก็ดี ไก่ย่างแซ่บๆ อาหารได้เร็วมาก ถึงคนจะเยอะมาก จาน ชาม ช้อน แก้ว น้ำแข็ง บริการตนเอง สบายใจมาก น้ำแข็งตักไม่อั้น ที่จอดรถเต็มที่ มีห้องน้ำบริการ. และที่สำคัญราคาไม่แพงครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งส้มตำในแดนอีสานอุดรธานี!!
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, หมูยอ, ไก่ย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

แวะมาเที่ยวที่อุดรอาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นอาหารอีสานค่ะวันนี้เรามากินร้านที่เป็นร้านแนะนำของวงในก็คือร้านส้มตำเจ๊ไก่สั่งอาหารมาหลากหลายเลยค่ะมาดูรีวิวกันเลย ส้มตำปูปลาร้า คือดีมากฟินมาก ตำปลาร้าได้กลมกล่อมที่สุดอร่อยที่สุด จานใหญ่ที่สุด ไก่ย่าง ย่างมาได้สุกกำลังดีหนังกรอบอร่อยค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ให้มาปริมาณเยอะมากจานใหญ่มากและรสชาติอร่อยคุ้มค่ากับราคา 70 บาท หมูยอ หมูยอก็ดีชิ้นใหญ่อร่อยราค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
มาอุดรเมื่อไหร่ต้องมากิน
เมนูเด็ด:หอยต้มใหญ่, หมูยอ, คอหมูย่าง, หอยต้มเล็ก

เป็นร้านที่ได้รับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ในการมาถึงถิ่นอุดรธานี ว่าต้องมากินส้มตำที่ร้านเจ้ไก่ให้ได้ เพราะ ราราไม่แพง รสชาติแซ่บ ไม่หวงเครื่อง ไก่ย่าง 🐓- ย่างมาแบบกำลังดี ไม่แห้งมาก ไก่ยังมีความฉ่ำปรุงรสออกเค็มๆนัวๆ ส้มตำปูน้ำปลา 🦀- ปูดีมาก เค็มได้ใจ บวกกับส้มตำที่ปรุงมาแซ่บๆ เผ็ดๆ เข้ากันมาก หอยต้มใหญ่ - ดีมาก ดีกว่าที่คิด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม ตอนแรกไม่กล้ากิน พอได้กินเท่านั้นแหละ คนเดีย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถึงปุ๊บกินปั๊บ ... เข้าแดนอีสานก็ต้องเปิบส้มตำสินะ

ร้านแรกที่เริ่มกินตั้งแต่เหยียบพื้นที่จังหวัดอุดรธานี จากสนามบินก็เรียกรถตรงดิ่งไปหาเจ๊ไก่ทันที 9 โมงเช้าเจ๊ก็เปิดร้านรอรับลูกค้าแล้วค่ะ แถมมีคนไปถึงก่อนเราอีก .... 2 คนกับอาหาร 3-4 อย่าง เรียกว่าอิ่มมากมาย ส้มตำสั่งแบบปกติไม่มีหมายเหตุ แซ่บใช้ได้เลยค่ะ ส่วนต้มเห็ดเผาะเคี้ยวแตกเผลาะในปากรสชาติส่วนตัวเราว่ายังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ ไก่ย่างแนวแห้งหน่อย รวมราคาก็เหมาะสมกับปริมาณค่ะ น้ำแข็ง+...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่ใหญ่ศรีอุดรธานี ถนนศรีสุข
Ad ·
แม่ใหญ่ศรีอุดรธานีถนนศรีสุข
เติมความแซ่บเข้าร่าง กับร้านอาหารที่ครบครันเมนูจัดจ้าน ถูกปากทุกวัย
จุด3จุด อุดรธานี
Ad ·
จุด3จุดอุดรธานี
สายฮอบหลงรัก! คาว-หวาน-เครื่องดื่ม จัดเต็มคุณภาพ บรรยากาศให้เต็มสิบ