รีวิว อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)

5 check-ins
Quality Review
แหนมเนืองรสเยี่ยม หมูย่างชะพลูอร่อยแปลก แต่บรรยากาศวันนี้แย่มาก
เมนูเด็ด:ข้าวต้มซี่โครงหมู, ก๋วยจั๊บต้นตำรับ, หมูย่างใบชะพลู, แหนมเนือง, ข้าวไก่อบซอสฮอยซิน##1

ใครชวนเราไปร้านนี้ได้เลย ไม่เคยคิดจะปฏิเสธ อร่อยจริงจัง แถมวันนี้บริการเร็วมากๆ สั่งปุ๊บแทบจะได้ปั๊บ งงเลย หรือว่าทำไว้ล่วงหน้า ไวจนตกใจ เสียอย่างเดียววันนี้ลูกค้าโต๊ะใหญ่โต๊ะนึงเสียงดังน่าเกลียดมากๆ มากันกลุ่มใหญ่ คุยกันเฮฮามาก ใช้คำหยาบคายแบบเพื่อนสนิท แต่ร้านมันเล็ก หลายโต๊ะมีเด็กๆ ไปด้วย ได้ยินคำสบถคำด่าหยาบคายทุกคำ ทางร้านก็ไม่สามารถห้ามปรามอะไรได้ (ไม่ได้อยากตำหนิทางร้าน แต่คนกลุ่มนั้นแย่จริงๆ ลูกค้าคนอื่นก็มองแต่ไม่มีลดเสียงเลย) อาหารที่สั่งวันนี้ 1. แหนมเนืองชุดใหญ่ (250) - แหนมเนืองร้านนี้อร่อยจริง ครบเครื่องครบรส 2. หมูย่างชะพลู (100) - มี 5 ไม้ๆ ละ 2 ชิ้นจิ๋ว กลิ่นแปลกมาก รสชาติก็แปลก แต่เราชอบ กินกับเส้นหมี่และผักสด 3. ก๋วยจั๊บ (50) - น้ำซุปกลมกล่อม หอม อร่อย 4. ข้าวต้มซี่โครงหมู (50) - ซี่โครงหมูต้มมาเปื่อยกินง่าย 5. ข้าวไก่อบซอสฮอยซิน (59) - ไก่ชิ้นโต ซอสออกหวานๆ หอมๆ ซื้อกลับบ้านด้วยซะเลย 6. สละลอยแก้ว (30) - หวาน หอม ชื่นใจ 7. ชามะนาวแก้วละ 25 บาท เสียดายร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ แอร์ก็ไม่เย็นหลังจากปรับปรุงร้าน ไม่งั้นจะจัด 5 ดาวให้


9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ย. 2016

ครั้งนี้อร่อยนะ แต่แอร์มันร้อนจริงๆ แถมรอนาน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
ไปใช้สิทธิ์ ชิม ช้อป ใช้
เมนูเด็ด:กุ้งพันอ้อย, ก๋วยจั๊บต้นตำรับ, ก๋วยจั๊บญวนหมูย่างอิ่มเอิบ, ข้าวหมูยออิ่มเอิบ, แหนมเนืองชุดใหญ่ (หมู 5 ไม้)

ถ้านึกถึงร้านอาหารเวียดนามรสดีย่านประชาอุทิศ ก็ต้องร้านอิ่มเอิบ ร้านเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถ ราคาไม่แพง เห็นใน facebook ของทางร้านว่าเข้าร่วมโครงการชิมช้อปใช้ด้วย ดีเลย สมาชิกมีสิทธิ์เหลือใกล้หมดอายุต้องรีบใช้ ไปห้างก็ไม่ไหวคนอย่างเยอะรอหลายชั่วโมง ไปใช้สิทธิ์กินอาหารเวียดนามกันดีกว่า แจ้งพนักงานว่าใช้สิทธิ์ ชิม ช้อป ใช้ พนักงานยิ้มรับทันที สั่งกันเลยจ้า 1. แหนมเนืองใหญ่ (250) - อร่อยเหมือนเดิม แต่...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2017

กินจนร้านปิด

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อย สดสะอาด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนต้มยำกุ้งน้ำข้น, พันหอม, กุ้งเมี่ยงอิ่มเอิบ##1, แหนมเนือง, เส้นหมี่หมูคุโรบุตะย่าง##2

ร้านอาหารเวียดนามเจ้าดังย่านประชาอุทิศ ทุ่งครุที่อยากแนะนำ เพราะราคาไม่แพง วัตถุดิบอาหารใหม่สดสะอาด น้ำจิ้มอร่อยรสชาติกลางๆ (คือร้านไหนถ้าน้ำจิ้มไม่โอเค คือจบ) แบบให้ทุกคนในโต๊ะทานได้แนวร้านอาหารครอบครัว ร้านติดแอร์นั่งสบายเลยค่ะ ส่วนบริการก็ไม่มีตกหล่น คือโต๊ะเราขอน้ำจิ้ม ผักเพิ่มตลอด ทางพนักงานก็ดูแลดี หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าร้านนี้เป็นเจ้าของเดียวกันกับเอิ่มเอิบแหนมเนือง ท่าข้ามพระราม...

อ่านต่อ »

65 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เฝอต้มยำเข้มข้นแซ่บอร่อยดี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนาม อยู่ก่อนถึงซอย 76/1 ใกล้ๆกฤษฎาสเต็กเฮาส์ คนทานเยอะเหมือนกัน วันนั้นไปสั่งก๋วยจั๊บญวนกันคนละชาม (70-80 บาท) เน็ทสั่งแบบต้มยำกุ้ง น้ำซุปแซ่บเข้มข้นอร่อยมาก ได้กุ้งไม่เยอะ เส้นก๋วยจั๊บที่นี่เส้นค่อนข้างใหญ่คล้ายๆเส้นอุด้ง อาหารเวียดนามอื่นๆก็ใช้ได้ ชอบเส้นหมี่หมูย่างอีกอย่างค่ะ ^^

ดูเพิ่มเติม »

40 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เวียดนามแท้ๆ อร่อยมากมาย
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ ขนมปังญวน ก๋วยจั๊บญวน##1

ร้านเล็กๆน่ารัก ข้างในมีโต๊ะพอสมควรค่ะ แม้ร้านจะดูเล็ก เมนูแต่ละเมนูน่าทานมาก ญวนทั้งนั้น ราคาไม่แพงค่ะ สะอาด รสชาติเหมือนเคยทานที่หนองคายเด๊ะๆ จริงๆตั้งใจมาทานแหนมเนือง แต่ก็อยากลองก๋วยจั๊บญวน กับขนมปัง เห็นทำไส้เยอะมาก เราทานได้แค่ ต้นตำรับกับ ทรงเครื่อง อร่อยดี ไส้อื่นแลดูประยุกต์เกินต้นตำรับไปหน่อย ขอไม่ลองดีกว่า ติดใจ สั่งกลับบ้านด้วยเลย เย็นๆคนเข้ามาเรื่อยๆนะ ส่วนใหญ่จะสั่งเมนูต้นตำรับกัน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเหมือนทุกๆครั้งที่มาเลยย
เมนูเด็ด:หมูย่างใบชะพลู

รีวิวรอบที่ 3 กับร้านนี้ แต่มากินหลายรอบแล้ว วันนี้เปลี่ยนเมนูบ้าง แต่เมนูหลักต้องแหนมเนืองตลอดตลอด ขาดไม่ได้จริงจริง ที่สั่งมี 3 อย่างด้วยกัน ตามนี้เลย 1. ข้าวเกรียบปากหม้อญวน (90 บาท) อยากลองเมนูอื่นๆบ้าง เลยสั่งเมนูนี้ดูรูปน่ากิน ข้าวเกรียบปากหม้อมา แบบ 4 ชิ้นใหญ่ๆ พร้อมกับ หมูยอ 3 ชิ้น (ทำไมไม่ 4 หว่า) ตัวแป้งนุ่มลิ้นดีมาก แต่ไส้ข้างในรู้สึกจะเค็มไปนิดนึง ใส่พริกไทเยอะ ต้องใส่น้ำ...

อ่านต่อ »
อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2014

แหนมเนืองกับแป้งหนึบๆ อร่อยสุดๆ!!

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนาม บริเวณ ประชาอุทิศ ฝั่งธน ตัวร้านอยู่ระหว่างซอย ประชาอุทิศ 76-78
เมนูเด็ด:หมูกระเบื้อง, ไก่ทอดงา##1

ร้านขายอาหารเวียดนาม ที่มีเมนู ก๊วยจั๊บญวณ หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบต้นตำรับ หรือจะเป็นแบบของทางร้านที่จะใส่หมูย่าง และ ไข่ต้ม และ มีแบบต้มยำ นอกจากเมนูก๊วยจั๊บ ทางร้านยังมี เมนูไข่กระทะ ขนมปัง และเมนูข้าว อาหารส่วนใหญ่ของที่ร้าน รสชาดโอเคครับ โดยเฉพาะเมนู ก๊วยจั๊บ และที่ผมชอบเป็นพิเศษ คือ หมูกระเบื้อง และ ไก่ทอดงา ครับ อร่อยมาก แหนมเนืองของที่นี่ จะมีสามราคาครับขึ้นอยู่กับจำนวนไม้ ตัวแผ่นของที่นี...

อ่านต่อ »
อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บุนนาค อาหารเวียดนาม ถนนพุทธบูชา สาขา 1
บุนนาค อาหารเวียดนาม ถนนพุทธบูชา สาขา 1
ตำญวน
ตำญวน
อิ่มเอิบแหนมเนือง ท่าข้ามพระราม2
อิ่มเอิบแหนมเนือง ท่าข้ามพระราม2
กรีน แหนมเนือง by กร แหนมเนือง
กรีน แหนมเนือง by กร แหนมเนือง
Hanoi Kitchen เจริญนคร
Hanoi Kitchen เจริญนคร