3.4
43 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว ลลลล ลำลำลับแลโคราช โคราช

photo
mom.army
1.7k3k29k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 75
Quality Review
ต้มยำหมึกยัดไส้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำเกี๊ยวกรอบ, วุ้นเส้นต้มยำหมึกยัดไส้

ลำลำ ลับแล ถ.มหาวิทยาลัย มทส. เยื้องรร.สารสาสน์ ร้านเปิดทุกวัน ก่อนเที่ยงคนยังไม่เยอะ เจ้าของร้านชายมาต้อนรับลูกค้าดียิ้มแย้มแจ่มใสแนะนำเมนู สั่ง เมนูที่เคยทานประจำแล้วชอบ - ต้มยำหมึกยัดไส้ (80) เลือกเส้นได้ วุ้นเส้น มาม่า เล็ก หมี่ ตามชอบช่วงนี้แถมไข่ออนเซ็นให้ด้วย -เล็กต้มยำหมู (40) -ยำเกี๊ยวกรอบ (35) ปกติจุดเด่น ลำลำลับแลจะอยู่ที่น้ำต้มยำเข้มข้นมันรสคล้ายต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งหมึกชิ้นใหญ่ วันนี้ ต้มยำหมึกยัดไส้ยังแน่น หมึกชิ้นใหญ่ อร่อย เนื้อแน่นสด น้ำต้มยำเข้มข้นไม่มาก ขาดความกลมกล่อมความหอมของต้มยำไปนิด รสธรรมดาเปรี้ยวอย่างเดียว ใส่ถั่วป่นและถั่วงอกสดเยอะไปกลบรสอื่นหมด หากต้องการปรุงเพิ่มมีน้ำมะนาวให้ใส่เพิ่มในเครื่องปรุง -ยำเกี๊ยวกรอบ เกี๊ยวกรอบน้ำยำขลุกขลิกถั่วป่นเยอะไป ออกจะแห้งๆไม่เข้มข้น ความอร่อยวันนี้ 3/5 น้ำต้มยำไม่กลมกล่อม ใส่ถั่วเยอะจัด แต่เจ้าของร้านดูตั้งใจและต้อนรับลูกค้าดีน่าให้กำลังใจและไปอุดหนุน ร้านนี้มีลูกค้าเข้าร้านเรื่อยๆแต่รออาหารไม่นาน นอกจากเตี๋ยวต้มยำยังมีอาหารตามสั่งแบบจานเดียวง่ายๆ กะเพรา ข้าวหมูทอด แซ่บเล้ง เฉาก๊วย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
13 ส.ค. 2018
อร่อยที่เกี๊ยวกรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Torpong Chiamtawongse
841k4.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 281
Quality Review
ชอบน้ำซุป หอมกระเทียมเจียว แต่ไม่ชอบบริการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำไม่งอก

ชื่อดูแปลกแต่เรียกแขกได้ดีนะ ก๋วยเตี๋ยวจะอร่อยมั้ยอยู่ที่น้ำซุป ลองบะหมี่น้ำไม่งอกก่อนจะได้วัดฝีมือที่แท้ทรู น้ำซุปหวานน้ำชุ่มคอ ร้อนพอดีๆ หอมกระเจียมเจียว และนัวดีกว่า เส้นหนึบนุ่มพอดิงบพอดี หมูนุ่มหวานอร่อย หากแต่ว่าบริการไม่ค่อยดี ลดทอนความอร่อยไปดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 ก.ย. 2015
เข้มข้นรสต้มยำ
photo
Benenatty
676183.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 404
Quality Review
ลลลล ลับแล มาหาทางสารศาสตร์มทส ต้องขอลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ลลลล ลำลำลับแล ขับรถจากในเมืองมาทาง มทส. จริง ๆไม่ได้ตั้งใจมาเส้นนี้นะ ความตั้งใจแรกคือมาหาลูกค้าแต่ด้วยความหิว เลยแวะหาอะไรกินสักหน่อยเลยมาเจอกับร้านนี้เข้า ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และ มีอาหารตามสั่งด้วย เมนูค่อนข้างหลากหลาย ราคา 40-50 แล้วแต่เมนู เมนูที่สั่งไปมี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำซุปอ่ะดีแต่หนักไปทางหวานนิด ๆ ปริมาณได้ ลงตัว หากอยากชิมพุ่งมาเลย เจอกันนะคะดูเพิ่มเติม

photo
PAE C.
11k2.6k11.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 444
Quality Review
ลลลล ลำลำลับแล ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ผ่านมาเส้น มทส. ระแวกนี้มีร้านอาหารไม่มากนักแต่ร้านนี้เป็นร้านที่เราผ่านบ่อยพอสมควร ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่แวะ พิกัดอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนสารสาสน์ มทส นะ หาไม่ยากค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 09.00-16.30 ป้ายหน้าร้านจะเขียนว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่จริงๆไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะ อาหารตามสั่งก็มีค่ะ เมนูที่เราสั่งไปก็จะมี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกับกระเพราหน่อไม้ดอง ไม่ค่อยข้างเยอะ 2 อย่างนี้ 105 บาทรวมน้ำอีก 1 ขวด รส...อ่านต่อ

กระเพราหน่อไม้ดอง
photo
mom.army
1.7k3k29k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 698
Quality Review
ยำเกี๊ยวกรอบ ต้มยำรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเกี๊ยวกรอบ, เตี๋ยวต้มยำปลาหมึกยัดไส้

ลำลำลับแล ถ.มหาวิทยาลัย มทส.ประตู1 ร้านก๋วยเตี๋ยวแบบต้มยำรสจัดจ้าน วันนี้สั่ง -ก๋วยเตี๋ยวทะเลต้มยำ 60 -ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 40 -ยำเกี๊ยวกรอบ 35 ปกติเมนูเด่นๆร้านนี้น่าจะเป็นเมนูทะเลจำพวกหมึกยัดไส้ กุ้งตัวใหญ่ๆอะไรแบบนั้น ปกติเราชอบสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกยัดไส้ ได้หมึกตัวโตที่ยัดไส้หมูสับทานกับน้ำต้มยำข้นๆกับยำเกี๊ยวกรอบที่ไม่พลาดสั่งมาทานเล่นทุกครั้ง วันนี้สั่งต้มยำทะเล กุ้งตัวไม่โตแต่พอไห...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 พ.ค. 2019
ต้มยำหมึกยัดไส้
30 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 597
Quality Review
เมนูมีให้เลือกเยอะ ที่จอดรถสะดวก ร้านกว้าง มีไอติมด้วยคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล, ต้มยำกุ้ง, เตี๋ยวต้มยำหมูไข่ลวก

ร้านหาไม่ยากคะ หรือไม่ก็เปิด gps ก็ได้คะ ร้านอยู่ประตู 1 ทางเข้า มทส. ตรงไปไม่ไกลคะ ร้านอยู่ซ้ายมือคะ หน้าร้านจะเด่นชัด มีป้ายเป็นเอกลักษณ์ และข้างหน้าจะมีร้านเสริมสวยด้วยคะ เดินเข้าภายในร้าน จะมีพนักงานมาต้อนรับคะ และสั่งเมนู น้ำบริการเองนะคะ โต๊ะมีให้เลือกนั่งเยอะคะ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติธรรมดา ไม่แซ่บมาก ไม่จัดจ้าน น้ำส้ม แปลกๆ เอาน้ำมะนาวสังเคราะห์มาปรุง มันจะมีรสชาติเปลี่ยนไปคะ เมนูที่สั...อ่านต่อ

photo
🐷무민..MooMint🐷
2772411.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 379
Quality Review
ผิดหวัง..แล้วจะไม่มาอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารราคาสูงงงงงงงงง..งอ งู ล้านตัว ㅠㅠ รสชาติบอกไม่ถูก เพราะรสไม่กลมกล่อม หวาน ละ เค็มไป ยำก็ไม่จัดจ้าน พอมาบวกกะราคาเลยแอบรู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายไป..แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับรสชาติปากของแต่ละคนนะคะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จับปูกัน
Ad ·
จับปูกัน
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดพรีเมียม เสิร์ฟความสดเหมือนยกทะเลมาไว้กลางเมืองโคราช
5.0
6 รีวิว
฿฿฿฿
ฉิงเต่า หม่าล่า บขส. เก่า
Ad ·
ฉิงเต่า หม่าล่าบขส. เก่า
หม่าล่าต้นตำรับจากจีน รับประกันความเผ็ด ความชาที่ใครกินก็ติดใจ