รีวิว Sushi Champion

Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่ไม่ต้องบินไปกินถึงญี่ปุ่นก็อร่อยไปความความพรีเมี่ยมได้
เมนูเด็ด:สลัดปูนิ่ม, สลัดอาโวคาโด้, ข้าวปั้นอะโวคาโด้, ซาชิมิแชมเปี้ยนส์, ข้าวหน้าปลาชิราซึและไข่ดอง, ข้าวหน้าซาชิมิรวม, เบนโต๊ะหมู, ไข่หวานทามาโกะ, เบนโต๊ะแซลมอนเทอริยากิ, เต้าหู้ญี่ปุ่น, บ๊วยอิตาเลี่ยนโซดา, ข้างแกงกะหรี่ไก่ทอด

. . . โอะฮาโย โกไซอิมัส นิจิโยบิ . . . วันนี้ชวนเหล่าท็อปยูซเซอร์มาออกกำลังกรามโดยการเคี้ยวกลืนๆ กันที่ 'ซูชิแชมเปี้ยน' ที่ยกทัพอาหารญี่ปุ่นมาเสิร์ฟถึงโต๊ะแบบไม่มีกั๊ก อุดมไปด้วยโภชนาการและโอเมก้าจากทะเล 🍣🍛🍱🥗 มื้อนี้คุณแอนเจ้าของร้านบอกสั่งเพิ่มได้เต็มที่ ผู้ร่วมอุดมกินของเรามีหรือจะปฏิเสธ สั่งเข้าไปจนกว่าจะอิ่ม เปย์หนักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววววว ส่วนมื้ออาหารสุดแสนพิเศษแบบฟินๆ ไม่ต้องบินไปกินถึงเจแปนก็เสิร์ฟถึง 12 เมนูด้วยกันไม่ว่าจะเป็น 'ยำแซลม่อน' แค่จานเรียกน้ำย่อยจานแรกก็ทำเอากระเพาะร้องซะแล้ว เพราะกระตุ้นต่อมน้ำลายได้ดีมากๆ จานนี้ซี๊ดซ๊าดถึงใจทุกคน 'สลัดอาโวคาโด้และสลัดปูนิ่ม' สำหรับสายเฮลตี้ในค่ำคืนนี้ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ช่วยเดินเครื่องน้ำย่อยในกระเพาะได้เป็นอย่างดี 'เต้าหู้นิ่มราดซอสญี่ปุ่น' อีกหนึ่งเมนูสุขภาพ ขนาดชิ้นใหญ่หนาและฉ่ำซอสไปทุกอณู อร่อยนุ่มนิ่มจนยั้งมือไว้ไม่อยู่ 'ไข่หวานทามาโกะ' แบบเสียบไม้ อร่อยฟินในทุกครั้งที่กัด มาถึงเมนูแนะนำ 'ซาชิมิแชมเปี้ยนส์' ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า ปลาดิบถูกแล่ออกมาเป็นชิ้นสวยเต็มๆ คำอย่าง แซลมอน มากุโร่ โอโทโร่ ฮามาจิ และโฮตาเตะ ที่จัดเรียงมาในจานใบใหญ่ได้สวยงามและอลังการมาก 'ข้าวปั้นอะโวคาโด้' ขนาดพอดีคำมาพร้อมกับอะโวคาโดสไลด์สวยๆ เรียงกันเป็นชั้นๆ 'ข้าวหน้าปลาชิราซึ' ที่โปะลงบนข้าวร้อนๆ และเพิ่มความอร่อยด้วยไข่ดอง บอกได้คำเดียวว่า อูมามิ!!  'ข้าวหน้าซาชิมิ' ที่ยกกองทัพปลาแซลมอนและปลาทูน่าหั่นเต๋ามาแบบล้นๆ เพิ่มความอร่อยด้วยไข่หวานและกรุบกรับไปกับไข่ปลาโทบิโกะ 'สเต๊กแซลมอนเทอริยากิ' ที่เห็นแล้วต้องร้องอู้วหูวววกับเนื้อปลาแซลมอลชิ้นโตผสานกับซอสเทอริยากิเข้มข้นรสกลมกล่อมนั้นชุ่มฉ่ำเต็มคำ ส่วน 'สเต๊กไก่' ก็อร่อยไม่แพ้กัน และอร่อยสุดท้ายไปกับเมนู 'ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด' แค่ตอนยกมาเสิร์ฟก็ทำเอาน้ำลายสอเพราะความหอมเข้มข้นของแกงกระหรี่นั้นทำให้ตักเข้าปากกันแบบลืมอิ่มไปอีกรอบ เอาเป็นว่ามื้อนี้รสชาติอาหารเสิร์ฟแบบจัดเต็มและอร่อยทุกเมนู ถูกอกถูกใจเหล่าท็อปยูซเซอร์กันทุกคน 😋 ถ้าใครชื่นชอบอาหารเจ(แปนนิส) แบบนี้ก็สามารถพุ่งตัวมาได้เพราะซูชิแชมป์เปี้ยนมีถึง 5สาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตลาดกรีนเวย์, ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, สามชัย(สาขาหลัก), แมคโคร และสาขาน้องใหม่เร็วๆ นี้ที่ มากินตะ สุดท้ายก่อนจบงานก็จับแจกรางวัลให้แก่ยูซเซอร์พอหอมปากหอมคอ #WongnaiCommunity #WongnaiHatyai #WongnaiTopUserParty


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2018

ซูชิคุณภาพราคาเบาๆ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
1 แถม 1 ดีงามมาก
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ

สั่งอาหารผ่านแอปสีเขียว จะมีโแรอาหารที่ร่วมรายการ 1 แถม 1 อยู่ วันนี้สั่ง ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ มากิน รสชาติอร่อยเหมือนกินที่ร้านเลย ภาชนะที่ทางร้านเลือกใส่มาคือดีงาม ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ราคาดีงามกล่องละ80บาท ค่าส่ง10บาทก็ยังถูก ปลื้มใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
Sushi Champion

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ย. 2019

คิดถึงอาหารญี่ปุ่นก็ต้องที่นี่

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
ลดราคาสู้โควิด
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด, ข้าวไก่ย่างเทอริยากิ

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #Saveร้านอาหาร Challenge จากวงใน แคมเปญอยู่บ้านหยุดแพร่เชื้อเพื่อชาติ Social Distancing ร้านอาหารญี่ปุ่นซูซิแชมป์เปี้ยน หาดใหญ่ ยกทัพเสิร์ฟโปรสุดคุ้ม หลากหลายเมนู สายเจ(แปนนิส)ห้ามพลาด!!! ลดสูงสุด 50% บอกเลยว่าดีต่อใจ สบายต่อพุงมาก 😋 นี่ก็มาจัดไปสองเมนู ราคากรุบกริบสบายกระเป๋าม๊ากกก 🍛 ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด (89.-) เมนูนี้ที่รอค...

อ่านต่อ »
Sushi ChampionSushi ChampionSushi Champion

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นที่ไม่ต้องบินไปกินถึงญี่ปุ่นก็อร่อยไปความความพรีเมี่ยมได้

อ่านต่อ »
Quality Review
ช้าวหน้าปลาแซลม่อนย่างเทอริยากิอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาแซลม่อนย่างเทอริยากิ

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันอังคารครับ วันนี้เลือกเป็นเมนูข้าวหน้าร้อน แซลม่อนย่่่างซอสเทอริยากิครับ มื้อนี้รสชาติอร่อย โอเคเลยครับ วันนี้ตอนเดินเข้ามา มีลูกค้าอยู่ในร้านประมาณ 3-4โต๊ะคับ ประทับใจตรงที่พอมานั่งที่โต๊ะ พนง.ก็นำแตงโมมาเสริฟให้บนโต๊ะก่อนเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Sushi ChampionSushi ChampionSushi Champion

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2018

อาหารญี่ปุ่นอร่อย คุณภาพพอใช้

อ่านต่อ »
21 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู

ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านสามชัย มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ ปลาย่าง สลัดแบบต่างๆ ข้าวหน้าแกงกะหรี่ วันนี้วงในจัดกิจกรรม Top user party ที่นี่ เลยได้ลองชิมหลากหลายเมนู สลัดปูนิ่ม สลัดอะโวคาโด น้ำสลัดอร่อยดี ปูนิ่มกรอบ ไม่อมน้ำมัน ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด จานใหญ่ หมูทอดชิ้นโต น้ำแกงกะหรี่ออกหวาน โอเคนะ ซาชิมิรวม ข้าวหน้าซาชิมิ โอเคเลยนะ ปลาชิ้นใหญ่ใช้ได้ ไข่หวาน เต้าหู้ อร่อยดี การบริการดี รว...

อ่านต่อ »
Sushi ChampionSushi ChampionSushi Champion

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

อาหารกล่องก็มีนะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่สามชัยแล้ว
เมนูเด็ด:ซาชิมิรวม, สลัดปูนิ่ม, ไข่หวานทาโกะยากิ, ยำแซลม่อน, เต้าหู้นึ่งโซยุ, เบนโตะ

ซูซิแชมป์เปี๊ยน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีหลายสาขามากๆ เลย และแน่นอนค่ะ เรามาทานกันที่สาขาใหญ่ สาขาสามชัย...มองจากด้านนอกจะเห็นต้นซากุระและโคมไฟประดับสวยงามได้บรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ เมนูของทางร้านหลากหลายมากๆค่ะ เรียกว่าใครชอบแบบไหนสามารถเลือกทานได้ตามใจเลย ไม่ว่าจะเป็นซูซิ ซาซิมิ หรือเมนูจานร้อนอย่างข้าวแกงกระหรี่ก็มีค่ะ เมนูแนะนำเลยคือ 1.ยำแซลม่อน : แซ่บได้ใจรสชาติแบบไทยๆ ค่ะ แซลม่อนชิ้นกำลังดี...

อ่านต่อ »
Sushi ChampionSushi ChampionSushi Champion

8 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ยม

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งร้านของหาดใหญ่ ถ้าใครก็ตามที่นึกถึงอาหารญี่ปุ่นก็จะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกๆแน่นอน ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนสามชัย สาขาสามชัยนี้เป็นสาขาแรก และยังมีสาขาอื่นๆอีกสามสาขา ซึ่งจะมีอีกหนึ่งสาขาที่จะเปิดเพิ่มด้วย เมนูอาหารของที่นี้มีให้บริการเยอะมาก เมนูหลากหลาย เอาเป็นว่าใครอยากจะทานเสนูอาหารญี่ปุ่นเมนูไหน ร้านนี้มีให้บริการเกือบทั้งหมด ตั้งแต่เมนูข้...

อ่านต่อ »
Sushi ChampionSushi ChampionSushi Champion

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบูพ่อลูกอ่อน
Ad ·
ชาบูพ่อลูกอ่อน
ร้านชาบูสไตล์ครอบครัวใหญ่ อิ่มเอม ถูกใจทุกวัย ไม่มีเซ็ตเริ่มต้น
มาริต้าติ่มซำฮาลาลหาดใหญ่
Ad ·
มาริต้าติ่มซำฮาลาลหาดใหญ่
ติ่มซำหลากหลายสไตล์ฮาลาล บริการอาหารเช้าครบ อิ่มจบที่ตัวเมืองหาดใหญ่