- รีวิว ร้านร่ำรวยก๋วยเตี๋ยว

รีวิว ร้านร่ำรวยก๋วยเตี๋ยว
13 ก.ค. 2014
ร้านเล็กๆ แต่คนแวะเวียนไม่ขาดสายเลย
เป็นร้านเล็กๆตึกแถวคูหาเดียว ตกแต่งร้านธรรมดาๆแบบร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป มีเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ , เย็นตาโฟ , ข้าวหมูแดงหมูกรอบ , เกาเหลาเลือดหมู แต่ความน่าสนใจของร้านนี้คือ เค้าเคลมว่า "ลูกชิ้นทำเอง สด ใหม่ ทุกวัน" เน่..!! อย่างงี้ต้องลอง พอได้ลองแล้วลูกชิ้นเค้าอร่อยจริงนะ ถึงแม้ว่ารสชาติของเย็นตาโฟ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (ป.ลสั่งมาลองแค่ 2อย่าง) จะรสชาติไม่ได้จัดจ้านเหมือนที่ต้องการ แต่ก็ให้อภัยตรงเครื่องเยอะ ลูกชิ้นอร่อยละกัน

7 ก.ค. 2021
มาทานก๋วยเตี๋ยวเรือ อนุกันครับ
เดินเข้ามา เจอร้านใหญ่ๆ คนแน่นๆกันทั้งนั้น เราเลือกด้านขวามือ จากที่มีที่นั่งทานได้เลย มีทั้งลวกจิ้ม ข้าวสอย ตอนนั้นคือหอวมาก เลยสั่งมาลองกันเยอะ สุดท้ายห็ทานหมดครับ update ราคาตอนนี้คือชามละ 14 บาทแล้ว ถ้าเป็นนักเรียน จะมีส่วนลดเพิ่มอีกครับ แมงกระพรุนลวกจิ้ม ลูกชิ้นปลาก็ดี น้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม
5 ม.ค. 2022