รีวิว กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:พริกยัดไส้ทอด, ลาบหมูคั่ว, ตำขนุน, ข้าวซอยหมูหรือไก่

กำเบ้อ ร้านกาแฟและอาหารเหนือ ในบ้านไม้ไทยตกแต่งร่วมสมัย บรรยายกาศร่มรื่น บางเมนูปรับรสชาติมาให้คนเมืองได้กินง่ายขึ้น แต่ก็มีหลายเมนูที่ใส่ความเป็นเหนือมาเต็มๆ เมนูแนะนำเลย ลาบหมูคั่ว ตำขนุน ข้าวซอยหมูหรือไก่ เปิดมาด้วย #ลาบหมูคั่ว ที่เด็ดของมื้อนี้ หมูคั่ว ปรุงรสลาบชนิดเข้มข้น มีความเผ็ดระดับกลางๆ กลิ่นมีเป็นลาบทางเหนือชัดเจน #ตำขนุน อาหารคำเมืองที่อยากกินมานาน ถ้าไม่ได้กินถือว่าพลาดมาก เพราะใช้ขนุนอ่อนต้มเปื่อย มาตำเครื่องแกง ซึ่งรสร้านนี้เข้มข้น ตามสไตล์เหนือ กินกับแคปหมูและพริกแห้งได้อย่างลงตัว #ออเดิร์ฟเมือง จัดมาสวยงาม แต่รสชาติค่อนข้างธรรมดา มี ไส้อั่ว หมูยอ แหนม ผัก น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง จัดเป็นชุดเล็กๆน่ารัก พอให้ได้กลิ่นไอเหนือบ้าง #พริกยัดไส้ทอด อันนี้ดีงาม พริกทอดได้กรอบ ยัดไส้หมูเต็มๆไม่กั๊ก รสชาติปรุงหวานหน่อย แต่อร่อยดี #ข้าวซอยไก่ ไม่อยากจะน่าเชื่อ ร้านนี้จะทำได้อร่อยกว่าร้านข้าวซอยหลายๆร้าน ปรุงน้ำเข้มข้น มันๆนัวๆ เส้นทอดกรอบๆ กรอบจริงๆเหมือนเพิ่งออกจากกระทะ เพียงแค่บีบมะนาว ใส่ผักกาดดองหอมใหญ่ เพิ่มพริกเผาตามสเต็ปข้าวซอย ก็อร่อยลงตัวแล้ว

฿฿฿
คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
รวมๆ
ออร์เดิรฟ์เมือง
ออร์เดิรฟ์เมืองจัดสวย แต่รสชาติธรรมดา
ออร์เดิรฟ์เมือง
ออร์เดิรฟ์เมืองซูมดูชัดๆ
ตำขนุน
ตำขนุนอันนี้ดี อร่อย
ตำขนุน
ตำขนุนซูมๆ
พริกยัดไส้ทอด
พริกยัดไส้ทอดอันนี้กรอบ ยัดไส้มาเต็ม รสหวานๆ
พริกยัดไส้ทอด
พริกยัดไส้ทอดซูมดูไส้
ข้าวซอยหมูหรือไก่
ข้าวซอยหมูหรือไก่สีสันคือดี ดูก็รู้ว่าอร่อย
ข้าวซอยหมูหรือไก่
ข้าวซอยหมูหรือไก่ซูมดูความเข้มข้น
ลาบหมูคั่ว
ลาบหมูคั่วของดีประจำร้าน
อื่นๆ
บรรยากาศหน้าร้าน
อื่นๆ
บ้านไม้สวย
อื่นๆ
รอบๆแต่งเป็นสวน
อื่นๆ
ร่มรื่นมาก
อื่นๆ
อื่นๆ
ภายในร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศสุดร่มรื่น

ร้านหาง่ายค่ะ มีป้ายบอกทางเป็นระยะ มีที่จอดรถฝั่งหน้าร้าน ร้านร่มรื่น เย็นสบาย มีโซนห้องแอร์ และโซน out door วันนี้ เลือกโต๊ะด้านนอกค่ะ ใกล้บ่อปลาคราฟ เห็นแล้วเย็นสบาย สั่งชาไทย ชาเขียว และพายมะพร้าว ทั้งเครื่องดื่มและเค้ก รสชาติปานกลางค่ะ บริการดี รวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย ถ่ายรูปปัง

กำเบ้อ [เชียงใหม่ ; สันผีเสื้อ] 🇫 กำเบ้อ Cafe'&restaurant ร้านอาหารที่มีทั้งอาหารไทย - เหนือ พร้อมทั้งเครื่องดื่มที่หลากหลาย ซึ่งตัวร้านกว้างขวาง มีจัดโซนไว้หลายโซนให้เลือนั่ง ภายในร้านตกแต่งสวยงามดี สามารถหาุมมถ่ายรูปสวยๆได้ด้วย ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #รีวิวเชียงใหม่ #รีวิววงใน #รีวิวร้านกาแฟ #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #เชียงใหม่ #เท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเหนือ ที่วิวคือเพลิดเพลินมาก
เมนูเด็ด:ตำมะเขือ+ไข่ต้ม, จิ้นส้มหมก

ร้านอาหารวิวสวนและบ่อปลาที่ให้ความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และทำให้การทานอาหารได้รสชาติขึ้น ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัวเหมาะเลย ผู้ใหญ่จะชอบวิวธรรมชาติๆ การตกแต่งภายในก็เน้นสีสันสวยทีเดียว ที่นี่เน้นอาหารเหนือ ราคาไม่แพง รสชาติเน้นนีกท่องเที่ยว ไม่ใช่เหนือแท้ๆ มีกาแฟชงจากเครื่องกาแฟโปรเฟสชั่นแนลอีกต่างหาก บาริสต้าที่ชงกาแฟ สกัดได้ จะมีประจำเครื่องด้วย คนทานกาแฟจะได้กาแฟอร่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่
กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่
กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่
กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่
กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่

3 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย บริการดี อาหารรอการปรับปรุง
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลาเต้ร้อน, ตำหมูยอปลาร้า

'กำเบ้อ' ชื่อร้านแปลกน่าค้นหา แต่ถ้าภาษาพื้นเมืองก็แปลว่าผีเสื้อนั่นเอง 🦋 ร้านอยู่โซน ต.สันผีเสื้อ ถนนวงแหวนรอบสองจากศูนย์ราชการมุ่งหน้าไปทางแยกมีโชคฯ ซอยเข้าไปอยู่ก่อนถึงร้านเขาช่องปาร์ค ร้านบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้และสวนสวย ที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ภายในตกแต่งด้วยผีเสื้อสีทองบินล้อกับแสงไฟ วิบวับ วิบวับ เมนูเน้นอาหารพื้นเมือง อาหารไทย อาหารจานเดียว และกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆก็มีบริกา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเหนือ รสชาติดี แถมร้านสวย
เมนูเด็ด:ยำหมูยอ, จอผักกาด, หมูทอด, Piccolo, ลิ้นจี่ปั่น, พายมะพร้าว, Apple Smoothie, latte, ตำแตงหมูยอ, ตำมะเขือ+ไข่ต้ม, ลิ้นจี่โซดา

ร้านอาหารเหนือในรูปแบบคาเฟ่ ภายในตกแต่งด้วยผีเสื้อตามคอนเซ็ปต์ของร้าน🦋บรรยากาศดี ร่มรื่น สวนสวย อาหารรสชาติดี😋 แถมราคาไม่แพง!! ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ ทั้งในโซนIndoor และ Outdoor ที่เป็นสวนสวยๆ เมนูที่มาลอง จอผักกาดรสชาติโอเค ตำแตงใส่หมูยอกับยำหมูยอรสชาติแซ่บกลมกล่อม หมูทอดทอดออกได้กำลังดี ตำมะเขือรสชาติโอเค Piccolo รสชาติเข้มข้นดี พายมะพร้าวเนื้อมะพร้าวนุ่มเนียนลิ้น Apple Smooth...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รติชา - Raticha cafe & resturant
Ad ·
รติชา - Raticha cafe & resturant
ครบครันทุกความต้องการ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม คาวหวานเครื่องดื่มพร้อม
Charm Bakery HQ
Ad ·
Charm BakeryHQ
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก