ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง (Oho Chim Chum Nai Ang)

เรียงโดย
4
ห้ามพลาดเด็ดขาด
ปากเป็ดย่าง
ไปต้องปากเป็ดย่าง สุดๆๆกินเมือง 10 ปีแระ เจ้าของยังน่ารัก อาหารรสชาติไม่เปลี่ยน อร่อยจิงจ้า
101 - 250 บาท
14 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ส้มตำ​ รสชาติถูกปาก​ ราคา​ไม่​แพง​
  จิ้มจุ่ม , ตำหอยดอง
  ร้านส้มตำใกล้บ้าน​ ​รสชาติอร่อย​ ​ราคาไม่แพง​ เราชอบไปกินร้านนี้​เค้าทำเร็ว​ ​อร่อยดี​ มีทุกอย่างที่อยากกิน​ ไปทีไรไม่เคยพลาดจิ้มจุ่ม​ ชอบซดน้ำ​ อิอิ​ พร้อมทั้งเห็ดสด​เพราะชอบกินเห็ด​ อีกอย่างที่เด็ดก็คือ​ ปากเป็ดทอด​ ทอดร้อนๆ​ ไม่อมน้ำมัน​กรอบ​อร่อย​ ตำหอยดองนี่​โอ้โหว​ เปรี้ยวเผ็ด​ โดนใจ​ หอยเห็นเป็นตัวๆ​ไม่มีกั๊ก ไปหลายรอบมากๆๆๆ​ อร่อยทุกรอบ ใครอยู่แจ้งวัฒนะ​ ไปลองกันได้นะคะ​ อยู่หลังบิ๊ก... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ส้มตำพริกแห้ง ไก่ย่างหนังกรอบ
  ไก่ย่าง , ส้มตำปูปลาร้า , ลาบปลาดุก
  สวัสดีเย็นวันพฤหัสค้า มากับร้านอาหารอีสานแถบแจ้งวัฒนะกันบ้าง เย็นๆรถติดๆแบบนี้ใครจะไปหิ้วท้องกลับบ้านไหวกันล่ะ เลี้ยวฟ้าบบเข้ามาร้านนี้เลยจ้าาา 📌 "ร้านโอ้โห จิ้มจุ่ม นายอาง" สำหรับการเดินทางมากันง่ายๆเลย เข้าซอยแจ้งวัฒนะ 14 หรือซอยข้างบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ ตรงเข้ามาประมาณ 200 เมตร จะเห็นป้ายใหญ่ๆซ้ายมือ จอดรถได้หน้าร้าน 🥗 อาหาร มาถึงความแซ่บของเค้า และด้วยความหิวของเราเลยจัดซะหลายเมนู มาเริ่มเมนูแ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้าอาหารอิสาน รอไม่นาน ทานสบาย
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , ตำปลาร้า
  ร้านอาหารอีสานที่เป็นร้านใหญ่ๆส่วนมากจะรถชาติไม่อร่อยเท่าร้านเล็กๆริมถนนแต่ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ที่รสชาติถึงใจไทอิสาน ส้มตำที่เป็นปลาร้าทำออกมาถึงอิสานมากครับนัวแบบพอดีๆ ซุปหน่อไม้ ก็เป็นรสชาติซุปหน่อไม้อิสานจริงๆ ตัวไก่ย่างและคอหมูย่างย่างใด้พอดีมากหมักมาใด้อร่อยลงตัวดีทีเดียวครับ เป็นร้านอิสานที่น่าทานอีกร้านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ
  ส้มตำปูม้า , ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม
  พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างบิ๊กซีมาประมาณ 1 ถึง 200 เมตรด้านซ้ายมือมีป้ายโอ้โหตัวใหญ่ด้านหน้ามีร้านโรตี เกริ่นนำ : ร้านนี้มีไก่หมุนอยู่หน้าร้านส่วนด้านหลังร้านมีที่นั่งในสวน เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทต่อจาน ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ส้มตำปูม้าอร่อยมากเป็นแบบไม่ลาวมาก - ตำปูปลาร้าค่อนข้างลาวอร่อยใช้ได้กินปลาร้าแรงไปนิด - จิ้มจุ๋มน้ำจิ้มยังไม่โดน - น้ำตกคอหมูย่างก็... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...