บันทึกร้านนี้ 15
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 5 (ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ซอยข้าง Big C แจ้งวัฒนะ) ทุ่งสองห้อง , หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร 11120
เบอร์ติดต่อ 081-7025672
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ย่าง (6 ครั้ง)
จิ้มจุ่ม (5 ครั้ง)
ส้มตำปูปลาร้า (2 ครั้ง)
เนื้อย่าง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง

เรียงโดย

Reviews (23)

4
14 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ห้ามพลาดเด็ดขาด
ไปต้องปากเป็ดย่าง สุดๆๆกินเมือง 10 ปีแระ เจ้าของยังน่ารัก อาหารรสชาติไม่เปลี่ยน อร่อยจิงจ้า
101 - 250 บาท
เมนูเด็ด
ปากเป็ดย่าง
 • QUALITY REVIEW
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไก่ย่างนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย จิ้มจุ่มก็ไม่เลวนะ
  ไก่ย่าง , จิ้มจุ่ม
  คราวที่แล้วมาทานข้าวผัดปูเมืองทองในซอยนี้ แอบเห็นร้านจิ้มจุ่มร้านนี้คนเยอะทีเดียว มีนั่งรอคิวกันเลย แค่ชื่อร้านก็อยากมาลองละ สั่งไก่ย่างครึ่งตัว 80 บาท เห็นป้ายที่ติดไว้ว่าหนังกรอบเลยอยากรู้จะกรอบจริงรึป่าว ทานจริงไม่กรอบแต่จะร่อนๆ แล้วก็เค็มดีกว่าส่วนอื่น ไก่ย่างเนื้อนุ่ม หอมพริกไทยและได้รสของพริกไทยซึมในเนื้อไก่เลย คือไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แต่เค้าเสิร์ฟน้ำจิ้มมาสองแบบ แบบแรกเป็นน้ำ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จิ้มจุ่มนายอางในหน้าร้อน
  จิ้มจุ่ม , ยำปลาดุกฟู
  วันนี้เรามาพักแถวแจ้งวัฒนะ เลยออกมาหาอะไรทานใกล้ๆที่พัก เจอร้านชื่อแปลก "นายอาง" มีไก่ย่างหมุนหอมๆหน้าร้านเลย ร้านเป็นห้องแถวสองคูหามีพนง.ใส่เสื้อทีมสีเดียวกันเดินไปมาและลูกค้าค่อนข้างหนาแน่น เลยคิดว่าคงอร่อย ลองแวะทานดูล่ะกัน อาหารมาเสิร์ฟไวมาก เราสั่งจิ้มจุ่มหมู,ลาบหมูสับ,ยำปลาดุกฟุ,หมูแดดเดียว,ข้าวเหนียว หมดไป385฿ ก็โอเคนะราคารับได้ รสชาติกลมกล่อม ยำปลาดกฟูถูกใจเรามากกก ไว้วันหลังมัโอกา... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • แซ่บๆ ครับ
  โอ้โหจิ้มจุ่มนายอาง ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ดที่มีลูกค้าติดใจในรสชาติจนทางร้านต้องทำการขยายร้านเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า รายการอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารอิสาน เสือร้องไห้, ไส้ย่าง, ผ้าขี้ริ้วย่าง, ปลาช่อนเผาเกลือ, ปลานิลนึ่งมะนาว, ลาบกุ้งสด, ตำปู และเมนูอื่นอีกมากมายแต่ที่เด็ดของทางร้านคือ จิ้มจุ่มรสแซ่บ ส้มตำรสเลิศ และปีกไก่ทอดที่กรอบนอกนุ่มในแสนอร่อย ดูความคิดเห็น »
  18 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารอีสาน อร่อย ๆ เน้นๆ
  ไก่ย่าง , จิ้มจุ่ม , ปลาเผา , เสือร้องไห้ , ต้มแซบ , ไก่ทอดตะไคร้ , ส้มตำ
  ร้านนางอาง ตอนแรกนึกว่านายอ่าง จากปากคำที่เพื่อนชวนไปเมื่อหลายปีก่อน จนเป็นร้านอร่อยในใจ อีก ร้านนหนึ่ง ในย่าน แจ้งวัฒนะ จากห้องแถวเล็กๆ 1 คูหา ปัจจุบันขยายร้านออกไปได้อีก 2 คูหา และ ยังมีด้านหลังเป็น Open Air จัดบรรยากาศแบบ Beer Garden ซะด้วย, ที่ว่ามาทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่า คนเข้าร้านนี้มากมายขนาดใหน ด้วยความอร่อย ความนัว และรสชาติอาหาร กับวัตถุดิบ และภาชนะอาหารที่สะอาด จึงการันตีได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  29 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 23 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...