บันทึกร้านนี้ 40
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 5 (ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ซอยข้าง Big C แจ้งวัฒนะ) ทุ่งสองห้อง , หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร 11120
เบอร์ติดต่อ 081-7025672
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
จิ้มจุ่ม (10 ครั้ง)
ไก่ย่าง (9 ครั้ง)
คอหมูย่าง (5 ครั้ง)
ส้มตำปูปลาร้า (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง

เรียงโดย

Reviews (32)

4
ห้ามพลาดเด็ดขาด
ปากเป็ดย่าง
ไปต้องปากเป็ดย่าง สุดๆๆกินเมือง 10 ปีแระ เจ้าของยังน่ารัก อาหารรสชาติไม่เปลี่ยน อร่อยจิงจ้า
101 - 250 บาท
14 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ร้าอาหารอิสาน รอไม่นาน ทานสบาย
  ไก่ย่าง , ส้มตำปูปลาร้า , คอหมูย่าง
  ร้านอาหารอีสานที่เป็นร้านใหญ่ๆส่วนมากจะรถชาติไม่อร่อยเท่าร้านเล็กๆริมถนนแต่ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ที่รสชาติถึงใจไทอิสาน ส้มตำที่เป็นปลาร้าทำออกมาถึงอิสานมากครับนัวแบบพอดีๆ ซุปหน่อไม้ ก็เป็นรสชาติซุปหน่อไม้อิสานจริงๆ ตัวไก่ย่างและคอหมูย่างย่างใด้พอดีมากหมักมาใด้อร่อยลงตัวดีทีเดียวครับ เป็นร้านอิสานที่น่าทานอีกร้านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  คออิสานห้ามพลาด
  ส้มตำปูปลาร้า , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม , ปลาส้ม
  รู้จักนายอาง จากการแนะนำของเพื่อนค่ะ ตอนนี้กลายเป็นร้านอาหารอิสานร้านประจำไปแล้ว มากี่ครั้งนับไม่ถ้วน รสชาติเหมาะกับคนที่ชอบความจัดจ้าน ไม่ชอบอาหารออกรสหวานเป็นหลัก แต่ชอบเปรี้ยว เค็ม เผ็ด (รูปภาพสีออกม่วงไปหน่อย พอดีตรงที่นั่งไฟม่วงมากกกก >,<) พิกัดอยู่ในซอยข้างๆ Bic C แจ้งวัฒนะ (ซอยถึงก่อน Big C) จากปากซอยเข้ามาประมาณ 300 เมตรอยู่ซ้ายมือ ไม่มีที่จอดรถแต่สามารถจอดข้างทางได้ค่ะ หรือจะจอดที่ Bi... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  จุ่มแซบ รสเด็ด
  จิ้มจุ่ม
  จุ่มแซ่บ แจ้งวัฒนะ 14 และอาหารอีสาน สถานที่จอดรถไม่มี แนะนำไปจอดในบิ๊กซี หน้าปากซอย จุ่มแซบรสจัด ราคาเบาๆเพียง 140บาท เครื่องในจะมีปริมาณมากกว่าเนื้อ เนื้อหมู่นุ่มพอควร ส่วนอาหารประเภทอื่น ส้มตำ รสหวานๆเปรี้ยว พนักงานเสิร์ฟมากพอควร อาหารรอไม่นาน เสาร์อาทิตย์ มีบอลให้ดูด้วย สำหรับหนุ่มๆนักชิมที่เป็นคอบอล ดูรูปทั้งหมด »
  30 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม , ส้มตำปูม้า
  พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างบิ๊กซีมาประมาณ 1 ถึง 200 เมตรด้านซ้ายมือมีป้ายโอ้โหตัวใหญ่ด้านหน้ามีร้านโรตี เกริ่นนำ : ร้านนี้มีไก่หมุนอยู่หน้าร้านส่วนด้านหลังร้านมีที่นั่งในสวน เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทต่อจาน ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ส้มตำปูม้าอร่อยมากเป็นแบบไม่ลาวมาก - ตำปูปลาร้าค่อนข้างลาวอร่อยใช้ได้กินปลาร้าแรงไปนิด - จิ้มจุ๋มน้ำจิ้มยังไม่โดน - น้ำตกคอหมูย่างก็... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...