ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง (Oho Chim Chum Nai Ang)

เรียงโดย
4
ห้ามพลาดเด็ดขาด
ปากเป็ดย่าง
ไปต้องปากเป็ดย่าง สุดๆๆกินเมือง 10 ปีแระ เจ้าของยังน่ารัก อาหารรสชาติไม่เปลี่ยน อร่อยจิงจ้า
101 - 250 บาท
14 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 5
  อร่อย ราคาย่อมเยา สบายๆ
  เวลาอยากกินอะไรแซ่บๆ ต้องนึกถึงร้านนายอาง เมืองทอง 1 เสมอ เมนูประจำ ตำปูปลาร้า ตำข้าวโพดไข่เค็ม ไก่ทอดสมุนไพร ลาบปลาดุก ปลานิลย่าง คอหมูย่าง ฯลฯ กินกันสองคนแต่สั่งอาหารไม่ต่ำกว่าสี่อย่างทุกรอบ ราคาคือดีงาม แบบประหยัดมาก ๆ เสียอยู่อย่าง หาที่จอดรถยากค่ะ ต้องไปจอดหลังตลาดฝั่งตรงข้ามซึ่งส่วนใหญ่จะเต็ม แต่ก็โชคดีได้จอดทุกรอบนะคะ 😀 ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารอิสาน ในซอยเมืองทอง 1 มีอาหารรสเด็ดหลายอย่าง เช่นตำปูปลาร้า ปีกไก่ทอดสมุนไพร ไก่ย่าง และจิ้มจุ่ม หมู เนื้อ
  ไก่ย่าง , ตำปลาร้า , จิ้มจุ่ม
  ความที่อยู่ใกล้บ้านฮะ แต่ยังไม่เคยมา จนมีเพื่อนของน้องสาวมาเที่ยวบ้าน เลยแนะนำมา มาครั้งแรกได้เลือกนั่งด้านหลังตึกแถว ซึ่งจะเป็นลานเปิดโล่ง ไม่มีหลังคา สั่งจิ้มจุ่ม ตำปูปลาร้า (เด็ดมาก) ปีกไก่ทอดสมุนไพร อันนี้เด็ด น้องสาวกับแม่ชอบมาก มีสั่งเบิ้ลบ่อยๆ และของขึ้นชื่อคือไก่ย่าง อร่อยมากๆ ข้าพเจ้าชอบที่สุด ให้ดาวครึ่งฟ้าเลย ☆☆☆ ปล. เคยเมาๆ กลับบ้านตอนดึก หิว ขับรถวนถึงร้านนี้ ซึ่งปิดแล้ว แต่มีป้า... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้าอาหารอิสาน รอไม่นาน ทานสบาย
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , ตำปลาร้า
  ร้านอาหารอีสานที่เป็นร้านใหญ่ๆส่วนมากจะรถชาติไม่อร่อยเท่าร้านเล็กๆริมถนนแต่ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ที่รสชาติถึงใจไทอิสาน ส้มตำที่เป็นปลาร้าทำออกมาถึงอิสานมากครับนัวแบบพอดีๆ ซุปหน่อไม้ ก็เป็นรสชาติซุปหน่อไม้อิสานจริงๆ ตัวไก่ย่างและคอหมูย่างย่างใด้พอดีมากหมักมาใด้อร่อยลงตัวดีทีเดียวครับ เป็นร้านอิสานที่น่าทานอีกร้านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ
  ส้มตำปูม้า , ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม
  พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างบิ๊กซีมาประมาณ 1 ถึง 200 เมตรด้านซ้ายมือมีป้ายโอ้โหตัวใหญ่ด้านหน้ามีร้านโรตี เกริ่นนำ : ร้านนี้มีไก่หมุนอยู่หน้าร้านส่วนด้านหลังร้านมีที่นั่งในสวน เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทต่อจาน ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ส้มตำปูม้าอร่อยมากเป็นแบบไม่ลาวมาก - ตำปูปลาร้าค่อนข้างลาวอร่อยใช้ได้กินปลาร้าแรงไปนิด - จิ้มจุ๋มน้ำจิ้มยังไม่โดน - น้ำตกคอหมูย่างก็... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...