รีวิว หอมนม หาดใหญ่

27 ก.ย. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
หอมนมวันนี้ มีลูกชิ้นปิ้งขาย แล้วครับ

ร้านนม ริมถนนที่ยังคงคอนเซปเดิม คือ นมสดแท้ 100% รสเข้มข้น นมสดนานาชนิดให้เลือก ทั้งร้อนและเย็น เพิ่มทอปปิ้ง โกโก้ครั้นซ์ คอนเฟลค ผงไมโล หรือเฉาก๊วย คิดเพิ่มแค่ 5 บาท ถ้าต้องการแบบจัดเต็มเลือกแก้วจัมโบ้ ครับ 35 บาท คุ้มชัวร์ ส่วนของว่างทานเล่นมีทั้งขนมปังอบไอน้ำ ปังปิ้ง แต่ที่เด็ดคือปาท่องโก๋ปิ้ง หอมๆ จะราดนมข้น สังขยา นมข้นไมโล แล้วแต่จะเลือก อร่อยทั้งนั้น ตอนนี้ร้านมีลูกชิ้นปิ้งบริการเพิ่มแล้วครับ ส่วนน้ำจิ้มรสเผ็ดหวาน ลงตัว ร้านมีบริการ WiFi ฟรี สำหรับสุภาพสตรี ร้านนี้มีบริการทำเล็บ เพ้นท์เล็บครับ สนใจติดต่อได้ เจ้าของร้าน Nice สุดๆ ร้านเปิด 1 ทุ่ม ถึงตี 2


10 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2013

ห๊อมม หอม นมสด

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หาเมนูลดความอ้วนในร้านนมซะหน่อยจ้า

เข้าสู่สัปดาห์ที่ต้องคุมอาหารหลังจากหนักหน่วงมาเกือบเดือน คุมบ้างปล่อยบ้างละกัน และก็เคยเห็นเมนูจากครั้งก่อนๆที่มาทาน วันนี้เลยมาจัดซะเลย ไม่คลีน100%แต่ก็รู้สึกผิดน้อยสุดกับอร่อยด้วยจ้า มื้อเย็นของวัน ~ ยำไข่ดาว ไข่ดาว2ฟองที่ทอดมาได้ขอบกรอบกรุบ ไข่แดงสุกกำลังดี หั่นเป็นชิ้นๆ แล้วโป๊ะด้วยยำไก่สับที่มีทั้งไก่สับ มะเขือเทศ หอมใหญ่ พริกซอย ขึ้นฉ่าย ... รสชาติ เปรี้ยวนำนิดหน่อย เผ็ดนิดๆ เค็มหน่อยๆ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

โกโก้เข้มขมราคาเบาๆ ปาท่องโก๋ปิ้งสุดฟิน

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หาอะไรทานเล่นรอบดึก
เมนูเด็ด:มาม่าผัด, ลูกชิ้นปิ้ง

หาอะไรทานเล่นกับเพื่อนรอบดึก ก็แวะมาที่นี่ได้ดี ถึงร้านจะเล็กไปนิด ก็อบอุ่นดี แอบติเล็กๆ เสริฟช้าไปนิด และดูเหมือนจะวุ่นวายนิดๆ แต่มาแล้วอร่อยก็ถือว่าพอจะรับได้นะ จะทานเล่น ทานหนักก็เลือกได้ตามชอบ เสียดายกลัวอ้วน เลยสั่งได้ไม่กี่อย่าง ทานพอดีท้องกับเพื่อนๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนมนั่งชิลล์ นั่งยาวตลอด

ร้านประจำตอนเรียนค่ะ วันนี้มาอัพเดตชีวิตกับเพื่อนๆ ปาท่องโก๋ปิ้งและขนมปังอบไอน้ำ จะเยียวยาทุกความบอบช้ำจากการทำงานของเรา อาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเมนูที่หลากหลาย ร้านกว้างขึ้น อาจจะจอดรถลำบากสักหน่อย เพราะคนแน่นร้านจริงๆ กับข้าววันนี้สั่งผัดเครื่องแกงปลากระป๋อง ยำวุ้นเส้นอกไก่ กับแกงจืดเต้าหู้สาหร่าย อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย สั่งลูกชิ้นมากินเพลินๆได้อรรถรสการเม้าธ์ คอแห้งก็สั่งน้ำค่ะ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
มาชิมนม “หอมนม” กัน
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง

เห้ย !! วันนี้เราจะรีวิวให้อ้วนกันไปข้างนึงเลยใช่ไหมเนี่ย ขับรถผ่านๆๆ ก็เหลือบตามองเห็นคนเต็มร้านไปหมด ตัวเราด้วยความอยากกินขนมปังปิ้ง ก็ไม่ชักช้าให้เสียเวลา ก็ทำการสั่งปาท่องโก๋ปิ้ง นมสดเย็น ขนมปังปิ้ง ให้กับความหิวของตัวเอง ว่าแต่ว่าร้านนี้ไม่ได้มีแค่นมอย่างเดียวนะแกร ที่นี่มีทั้ง เมนูยำ สารพัดเมนูเลยก็ว่าได้ ก็มาลิ้มลองกันได้นะเออ 🤪😅😃😋

ดูเพิ่มเติม »
หอมนม หาดใหญ่

0 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ของหรอย ราคาเป็นมิตร ย่านม.อ.
เมนูเด็ด:ข้าวเครื่องแกงไก่กรอบ

เป็นร้านที่คนเยอะทุกวัน ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักศึกษา มีเมนูให้เลือกเยอะ แต่ของโปรดของเราคือ ข้าวเครื่องแกงไก่กรอบ อร่อยมว้ากกกกก แถมอิ่มจนจุก รสชาติจัดจ้าน ไก่กรอบก็เป็นไก่เต็มคำ ไม่แป้งไม่จกตาเด้อ เครื่องดื่มเราสั่งเป็นโกโก้ รสชาติเข้มข้น ไม่หวาน ของกินเล่นก็จะเป็นพวกลูกชิ้น จะมีให้เราเลือกที่เค้าเตอร์ คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆร้านนี้ แถมยังเปิดจนดึกอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
13 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
จะนั่งชิวหรือเน้นอิ่มท้องที่นี่มีครบ

ชอบร้านนี้ตรงที่มีทุกอย่างค่ะ จะเน้นกินเล่นก็มีนม ขนมปัง เฟร้นฟราย นัตเก็ต จะเน้นหนักก็มีอาหารจานเดียวให้เลือกเยอะเลยค่ะ มาที่เดียว ถูกใจทุกคนแน่นอน ร้านเปิดดึกมาก กลางคืนคนจะเต็มมากค่ะ โดยเฉพาะนักศึกษา ขายดีตลอดเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share