4.1
13 เรตติ้ง (9 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Anna's Garden Cafe by Tassana Garden

photo
Mani
5.6k3.1k51.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,265
Quality Review
อร่อยใช้ได้เลยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาหลี สไปส์ซี่วิป.ช.สีรามยอง, เค้กมะพร้าว, สตอเบอรี่ลเลม่อน

🌸Anna’s Garden Cafe by Tassana Garden🌸 ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ แล้วก็มาฝากท้องที่นี่ได้!!! วันนี้ผ่านมาแถวสวนทัศนาพอดี คุ้นๆว่ามีคาเฟ่ มีร้านอาหารในนี้ แต่ไม่มีโอกาสแวะสักที วันนี้เลยแวะสักหน่อย ร้านมีชื่อว่า Anna’s Garden Cafe ร้านนี้อยู่ในสวนทัศนาเลยค่ะ ตรงทางขึ้นไปสระว่ายน้ำและใกล้ๆกับห้องจัดเลี้ยง มีที่นั่งห้องแอร์และด้านนอก ที่มีมุมสวนไม้เลื้อยเล็กๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ ที่จริงคาเฟ่นี้เปิดมานานแล้วค่ะ แต่หมีก็เพิ่งรู้จัก และทางร้านเริ่มมีอาหาร มีเมนูพิเศษมากขึ้น ซึ่งจะเริ่มขายเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ในเดือนกุมภาพันธ์ก่อน หลังจากนั้นจะเปิดขายทุกวันค่ะ หมีเห็นเมนูครั้งแรก รู้สึกตื่นตาตื่นใจ น่ากินมากๆ อยากจะชิมทุกอย่างเลย😋 เมนูได้ชิมวันนี้คือ เริ่มจากเครื่องดื่ม หมีสั่ง สตอเบอรี่เลมอน🍓🍋 อร่อยอ่า อร่อยผิดคาด รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวหวาน สดชื่นมาก เป็นแก้วที่ไม่ได้คาดหวัง แต่อร่อย ชอบค่ะ😋 เกาหลีสไปซี่วิปชีส รามยอง เส้นบะหมี่เกาหลีคลุกกับไข่ออนเซน กับซอสเผ็ดสูตรพิเศษจากทางร้าน ฟินตรงราดด้วยชีสอีกที กินคู่กับกิมจิ อร่อยอ่า🍜 ล้างปากด้วย เค้กมะพร้าว🍰🥥 เนื้อนุ่ม หอม หวานน้อย อร่อย ละมุนมากๆ กินเรียบคนเดียวเลย ถ้าใครมาออกกำลังกายที่สวนทัศนา แล้วหิว อยากหาอะไรนั่งกิน ลองมาร้านนี้ดูค่ะ รสชาติดี หน้าตาอาหารสวยงาม อร่อยดีค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LadyPatcha
1761.6k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 520
Quality Review
คาเฟ่สวยในสวนทัศนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่สวยในทัศนาการ์เด้นท์ ที่บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ร้านมีที่นั่งทั้งห้องแอร์และมุมสวนสวยด้านนอก วันนี้ได้ลองขิมแต่กาแฟ ครั้งหน้าจะมาชิมอาหารบ้าง 🥤Americano Yusu กาแฟใส่น้ำส้ม รสชาติดี ⏰ 8.00 -20.00 น. ☎️ 0632294646 📍 🚗 มีที่จอดรถ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #tassanagarden #ทัศนาการ์เด้น #คาเฟ่ในสวนดูเพิ่มเติม

photo
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
1.8k61814.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,772
Quality Review
อาหารอร่อยวิวสีเขียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทู

คาเฟ่นี้อยู่ในโครงการสวนทัศนา มาออกกำลังกายแล้วก็แวะทานของอร่อยต่อได้เลย แอนนาคาเฟ่จะบริการเมนูอาหารเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ มาวันธรรมดาก็จะได้จิบแค่เครื่องดื่มและทานเค้กนะ เรามาทานวันอาทิตย์ร้านเงียบสงบดีมาก โซนที่เป็นสวนควรมานั่งช่วงเย็นนะ แต่กลางวันนั่งโซนห้องแอร์เย็นๆสบายกว่าเยอะ รสชาติอาหารดี ราคาไม่แพงด้วย สั่งเมี่ยงปลาทูมาทาน ผักเคียงอลังการมากค่ะ มาเป็นตะกร้าเลย แถมปลาทูตัวใหญ่มาก น้ำจิ้มก็แซ...อ่านต่อ

photo
natia🐰🍊
17120424
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,457
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี 😘😘😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่กะเพราไข่ออนเซน

ร้านอาหารใกล้ๆบ้านในสวนทัศนาการ์เด็น Anna's garden cafe ร้านอาหารที่บรรยากาศดี มีที่นั่งในสวน และในห้องแอร์ วันนี้ลองแวะมาทานข้าวที่นี้ บอกเลย เมนูที่สั่งอร่อยมาก วันนี้สั่งหมี่กระเพราไข่ออนเซน เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม บวกกับผัดกระเพรารสชาติจัดจ้านมาก อร่อยสุดๆ กินคู่กับไข่ออนเซน เข้ากันมากที่สุด ส่วนชาเขียวนมที่นี้ รสชาติดี หวานนิดๆ ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
NURSE CHECK IN
10101732
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 750
Quality Review
เมนูไม่มากแต่น่าสนใจ..อร่อยประทับใจ
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, เค้กชอคโกแลต

วันนี้เปิดหาร้านทานขนมหลังทานข้าวกลางวันลูกบอกแวะเข้ามาที่สวนทัศนากัน..เมนูน่าทานก้อเลยแวะเข้ามา..พอเห็นเมนูโฮเสียดายตอนนี้ไม่ไหวแล้ว..ขอทานแต่ของหวานนะ สั่งมา3อย่าง4คน..หมดอร่อยทุกอย่าง...แถมหน้าร้านมีขนมไทยเช่นข้าวต้มมัด..ถั่วแปป..ขนมต้มใส่กระทงใบตองหนน้าตาดีน่าอร่อย.มีผักปลอดสารขายหลายอย่างด้วยเลยหิ้วกันพะรุงพะรังกลับบ้าน..ดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 590
Quality Review
สั่งเมนูอาหารจานเดียว รอ1ชั่วโมง

สั่งเมนูอาหารจานเดียว รอ1ชั่วโมง คิดเงินแล้วกลับไม่ได้ทาน ราคาดีนะครับ แต่การจัดการแบบนี้ก็ไม่ไหว ใครไม่รีบเน้น slow life ก็ได้อยู่ครับ คนก็ไม่ได้เยอะเลยเมื่อเทียบกับร้านอื่นที่คนเยอะมากๆ แต่อาหารก็ได้ไวกว่านี้มากเช่นกัน ทำเอาบูดฟิตเนสไปด้วยเลย กะจะไปสมัครรายปีดูเพิ่มเติม