3.8
48 เรตติ้ง (39 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:30

รีวิว Do นม

1 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 192
Quality Review
บรรยากาศดีขึ้นเยอะครับ เคยไปมาแล้วเมื่อ5ปีที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะโพธาราม, ดูนมช็อกโกดิป, ลาเต้, ข้าวกระเพราหมูเต้าหู้ดำ

เป็นบ้านไม้เก่านำมาตกแต่งใหม่ บรรยากาศดี มีอาหารทานเพิ่มหลายอย่างจากที่เคยมาเมื่อ5ปีที่แล้ว แถวนี้เป็นย่าน Old town แบบบ้านเก่า ดีไซน์ออกแบบได้เข้ากับวิถีชีวิต และวัฒนธรรมของคนแถวนี้ไว้อย่างดี และ สวยงาม กาแฟสดรสชาติเช้มข้น อร่อยถึงใจ อาหารมีกระเพราเต้าหู้ดำ เอ๊ะชื่อแปลกดี จนน้องพนักงานเล่าว่า เต้าหู้ดำเป็นอาหารชื่อดังของโพธาราม ใครมาต้องมาลอง วันนี้เลยจัดไปอร่อยดีครับ แต่หิวจนลืมถ่ายรูปครับมีถ่ายขนมทันอยู่ ยังมีข้าวไข่ข้นก็น่าทานครับ ข้าวต้มแห้งทรงเครื่องโพธาราม ก็ยังไม่ได้ลอง ไว้ต้องมาอีกแน่นอนครับ ที่จอดรถริมถนนครับ ถ้าหาไม่ได้ ขับไปอีกนิดจะมีป้ายแจ้งที่จอดรถร้านไว้บริการครับผม

ลาเต้
ดูโอ้ดูนม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rainny Fonrsu
501.1k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 224
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศของโบราณเยอะ อัธยาศัยดีมาก

เสียดายที่ร้านร้อนมาก ๆ ช่วงนี้อากาศร้อน ร้านตกแต่งบรรยากาศของเก่าเยอะ มุมถ่ายรูปเยอะ ถ้ามีแอร์นิดจะดีงาม เครื่องดื่มก็โอเคนะ เข้มข้น ที่ประทับใจคืออัธยาศัยของน้องที่รับออเดอร์น่ารักมาก ๆ แนะนำอย่างดี ใครมาโพธารามลองแวะมาจ้ามีอาหารด้วยเปิด 8.00-19.00 น.ดูเพิ่มเติม

photo
ดารีมมม_กินเที่ยว
1550436.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 346
Quality Review
ร้านดูนม โพธาราม ต้องห้ามพลาด

ร้านDoนม 🔻ใครมาเที่ยวราชบุรี อย่าลืมแวะมาเที่ยวร้านDoนม และ ถ่ายรูปชิลล์ๆที่ ย่านเก่าเมืองโพธาราม มีมุมสวยๆถ่ายรูปเยอะมาก และมีสินค้าชุมชนเล็กๆน้อยๆมาจำหน่ายกันด้วย เวลาทำการ 8.00-20.00น. เปิดทุกวัน #คาเฟ่ราชบุรี ราคาเริ่มต้น 59฿ วัตถุดิบดี มีคุณภาพ ยังมีกาแฟสด นมสด ขนมปังปิ้ง แพนเค้ก วาฟเฟิล อาหารทานเล่นต่างๆอีกมากมายดูเพิ่มเติม

photo
monomi
04238
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 205
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี ขนม ชา กาแฟ อาหาร ครบ จบทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, ข้าวกระเพราหมูเต้าหู้ดำ, นมข้นสูตรDoนม, Doนมชอคโก้ดิป

ร้านชื่อDoนม ให้ไปดูนมเหรอ อ่อไม่ใช่ Doที่แปลว่าทำ ก็คือประมาณว่าทำนมนั้นละ แถวนี้ฟาร์มวัวเยอะค่ะเค้าเลยทำร้านนมขึ้นมา (ไปอ่านประวัติที่เค้าติดไว้ละ อิอิ ) ร้านบรรยากาศดี ชิลมากก ขนาดอากาศร้อนแต่ร้านไม่ได้ร้อนตามนะ ลมชิลๆเรื่อยๆเลย มีลมตลอด พัดลมทั่วถึง ข้างในเป็นสวนเลยเย็นต้นไม้ด้วย ส่วนอาหารก็อร่อย มีอาหารหลากหลายอย่างค่ะ กินแล้วจบทั้งคาวทั้งหวาน ชา กาแฟสด นมสด นมปั่น ขนม นม เนย มานั่งชิลๆนั...อ่านต่อ

ข้าวหมูสามชั้นทอดและจิ้มแจ่วข้าวกระเพราหมูเต้าหู้ดำปังปิ้งนมข้นสูตรDoนมโฟลตDoนมcoffeeไข่กระทะ,ไข่กระทะโพธารามDoนมชอคโก้ดิป
photo
monomi
04238
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 123
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย มีอาหารหลากหลายอย่างค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะโพธาราม, ดูนมช็อกโกดิป, ลาเต้, ข้าวกระเพราหมูเต้าหู้ดำ, Doนม Milky Strawberry

ร้านชื่อDoนม ให้ไปดูนมเหรอ อ่อไม่ใช่ Doที่แปลว่าทำ ก็คือประมาณว่่าทำนมนั้นละ แถวนี้ฟาร์มวัวเยอะค่ะเค้าเลยทำร้านนมขึ้นมา (ไปอ่านประวัติที่เค้าติดไว้ละ อิอิ ) ร้านบรรยากาศดี ชิลมากก ขนาดอากาศร้อนแต่ร้านไม่ได้ร้อนตามนะ ลมชิลๆเรื่อยๆเลย มีลมตลอด พัดลมทั่วถึง ข้างในเป็นสวนเลยเย็นต้นไม้ด้วย ส่วนอาหารก็อร่อย มีอาหารหลากหลายอย่างค่ะ กินแล้วจบทั้งคาวทั้งหวาน ชา กาแฟสด นมสด นมปั่น ขนม นม เนย มานั่งชิลๆนั...อ่านต่อ

photo
KikaPu TawIwan
13.5k5213.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 801
Quality Review
ร้านของหวานสบายๆสไตล์โพธาราม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะนาวน้ำผึ้ง, ไอติมลาวา

มีโอกาสได้มาเยือนทำบุญที่เมืองเก่าราชบุรีทั้งที ก็เลยมาเดินเล่นที่ตลาดเก่าของเมืองดูบ้างค่ะ เดินไปเดินมา เจ้าถิ่นที่เค้ามากันบ่อยๆ เค้าแนะนำให้มานั่งเล่นพักผ่อนกันที่นี่หลังจากช้อปของกินของฝากกันซักพักแล้ว ก็ถึงเวลาอาหารว่างนี่แหละ ร้าน Do นม ห้องนั่งเล่นโพธารามเนี่ย สมชื่อร้านจริงๆเจ้าค่ะ เพราะร้านดูสไตล์บ้านไม้ไทยโบราณเข้ากับบรรยากาศตลาดได้เป็นอย่างดี แถมยังเปิดโล่งโปร่งสบายให้ได้นั่งเล่นร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Demijoe
Ad ·
Demijoe
คาเฟ่สไตล์อเมริกัน ราชบุรี อาหารเครื่องดื่มครบ ในบรรยากาศเป็นกันเอง