4.0
79 เรตติ้ง (50 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว ออย-โอ๊ด หมูกระทะ-ชาบู สาขา 2

9 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 6,385
Quality Review
หมูกระทะร้านดัง อาหารสะอาดแต่ร้านสกปรก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านหมูกระทะชื่อดัง ที่ต้องรอคิวน๊านนาน มา 6โมง รอประมาณ 1 ชม.กว่าจะได้โต๊ะ เพราะ โต๊ะน้อย ราคา 199บาท ต่อหัวเทียบกับคุณภาพอาหารพอได้ แต่อาหารไม่หลากหลาย ไม่มีไอติม ถือว่าไม่ค่อยคุ้ม ที่จอดรถหายากต้องจอดริมถนน พนักงานบริการดี ไม่เหวี่ยงวีน คอยเติมของตลอด แต่เติมที่ละไม่มาก ไลน์อาหาร ของสด - ต้องสั่งเอา มีใบให้ติ๊กแต่ละโต๊ะ เช่น หมูหมัก สามชั้น เบค่อน เนื้อ ไก่ ปลา ปลาหมึกแช่แข็ง หมึกกรอบ... ของสดใช้ได้ แต่ต้องใช้เวลาจัดจาน เลยมาช้านิดนึง บางอย่างสั่งไปก็ไม่ได้ ต้องสั่งซ้ำอีก ผักสด - ทั่วไปเช่น ผัดกาดขาว ผักบุ้ง กระหล่ำปลีฝอยแบบบาบีก้อน สลัดค๊อด วุ้นเส้น หมี่หยก เต้าหู้ไข่... ล้างได้สะอาดดี แต่วางชิดกับผนังที่ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ อาหารกินเล่น - ไม่ค่อยหลากหลาย มี กล้วยทอดเป็นกล้วบบดผสมแป้งปั้นเป็นก้อนทอดโรยไอซ์ซิ่ง ทอดใหม่กรอบดี ข้างในหนึบๆ, ไก่ทอด+หมูยอชุบแป้งทอด กรอบดีแป้งบาง, มะม่วงน้ำปลาหวาน มะม่วงเลือกได้ดีเปรี้ยวสะใจ น้ำจิ้ม ยังไม่ค่อยถูกใจน้ำจิ้ม - น้ำจิ้มงา อยู่ในขวดบีบเล็กๆ น่าจะเป็นสำเร็จรูป อร่อยดี แต่มีน้อย - น้ำจิ้มข่า เครื่องเยอะ จิ้มไปน้ำจิ้มไม่ค่อยติดมา ออกไปข่าเกินไป ชอบแบบร้านคืนความสุขมากกว่า - น้ำจิ้มซีฟู้ด ออกไปทางน้ำจิ้มปลาเผา เค็ม เผ็ด เปรี้ยว ต้องปรุงเอง - น้ำจิ้มสีดำมีงาโรย คิดว่าน่าจะปอนสึ แต่มีความเจือจางกว่าปอนสึแบบขวดมาก น่าจะเป็นน้ำจิ้มทำเอง ของหวาน มีเฉาก๊วย, แตงโม เครื่องดื่มมีน้ำอัดลม น้ำชามะนาว เก็กฮวยไม่หวาน น้ำเปล่า ให้รินเองในแก้วกระดาษ ไม่มีหลอดให้ ถังน้ำแข็งไม่ค่อยสะอาด เหมือนไม่ได้ล้าาง โดยรวม - บรรยากาศร้านเป็นห้องแถวปิด 2 ข้าง อากาศไม่ถ่ายเท ตึกเริ่มโทรม มีคราวควัน คราบน้ำมันเกาะตามที่ต่างๆ - ห้องน้ำมีห้องเดียว เก่าหน่อย ถ้าไม่ปวดจริงไม่แนะนำให้เข้า เป็นชักโครก แต่ต้องตักราด บางคนไม่ยอมยกฝาขึ้นเวลาราด ฝารองนั่งเลยเปียกน้ำเลอะเทอะ แต่มีทิชชู่ให้ - ที่ไม่ชอบคือเอาห้องความไว้ติดกับห้องน้ำ มันเลยดูไม่สะอาด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EakSarawut
1792.7k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 361
Quality Review
หมูกะทะ รสชาติดี ของกินหลากหลาย ราคา แค่ 239 บาทเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมัก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านหมูกระทะ ย่านถนนแก้วนวรัฐ ที่เปิดร้านแล้ว มีคนเข้ามาใช้บริการ ตลอดช่วงที่เปิด บางวันต้องนั่งรอ มีคิวให้ลงจองกันเลย ร้านอยู่ เลย รร.ปรินซ์ มาไม่ไกล ก่อนข้ามแม่น้ำปิง การจอดรถ ต้องจอดริมถนน สังเกต บ้านไม่ห้ามจอดขวาง ก็เลื่อนไปในที่ที่สามารถจอดได้ แล้วเดินมาที่ร้าน ที่นั่งในร้านเยอะ มีอาหารให้เลือก ทั้งหมูหมัก เนื้อหมัก ปลาที่ร้านใช้ปลานิล สันคอหมูสไลด์ สามชั้นหมัก หมูเด้...อ่านต่อ

photo
ˋ—✰mari◡̈
306872.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 2,431
Quality Review
ออย-โอ๊ดหมูกระทะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เชียงใหม่มีหมูกระทะค่อนข้างเยอะเราเลือกร้านนี้เพราะบรรยากาศน่านั่งและไม่ผิดหวังเลย ออย-โอ๊ดหมูกระทะ มีหมูให้เลือกหลายแบบถ้าเลือกไม่ถูกก็สั่งเซ็ตรวมมาเลย ความดีงามคือหมูสไลด์ดีๆก็มีหรือแบบหมักก็รสชาติอร่อยแบบต้องไปซ้ำ ที่ชอบอีกอย่างคือเป็นบุฟเฟต์ที่บริการดีมาก 🤍เปิด: 17.30-22.30 น. 🤍เมนูที่ทางร้านแนะนำ: สันคอหมูสไลด์, ปูอัด, หมูหมัก, หมูเด้ง 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: บุฟเฟต์ 179 บาท 🏡🌿ที่...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 5,430
Quality Review
หมูกะทะที่ออย โอ๊ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

หมูกระทะที่ตั้งริมถนนฝั่งขาออกไปสี่แยกหนองประทีป ร้านอยู่ตรงสี่แยกตรงข้ามธนาคารกรุงไทย ร้านนี้คนแน่นตลอด ใครมาเป็นหมู่คณะ3 คนขึ้นไปนั่งทานโซนหน้าร้าน ใครมา1-2 คนเชิญทานหลังร้าน ที่นี้เป็นหมูกระทะบุฟเฟต์ ราคาเริ่มต้นหัวละ99 บาทสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ 179 ไม่รวมน้ำ ใครมาทานน้อยคนแนะนำไม่รวมน้ำ ทานแค่น้ำเปล่าขวดละ25 ขวดใหญ่กับน้ำแข็ง10 บาทหนึ่งถังก็กินแทบไม่หมดแล้ว มาถึงก็มาตังผักโซนหน้าร้าน ผักมีให้เล...อ่านต่อ

photo
Jacky Digy
1422241.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 7,449
Quality Review
จริงๆเรานั่งสาขา1 แต่หาเช็คอินไม่เจอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

นั่งสาขา1 วันนี้คนไม่เยอะ ไม่ต้องต่อแถว ช่วงโควิดแบบนี้ พนักงานบริการให้ จริงๆมีคนเเนะนำหลายคนละนะ ส่วนตัวมากินครั้งที่ 2 ละ แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ แต่เจ้าของเค้าเป็นกันเองดี ร้อนมาก แบบเหงื่อไหลเลย คิดถึงฟิลหน้าหนาวบอกเลย ราคา 199 บาท รวมน้ำ ก็ถือว่าโอเคอยู่นะ ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 5,280
Quality Review
ใช้ได้นะ ประหยัดด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เมื่อร่างกายต้องการปะทะ!! เอ้ยยย!! หมูกระทะ หมูกระทะค่อยๆ เลือนหายไปจากบ้านเราเกินกว่า 70% เหลือร้านที่ยังคงยืนระยะอยู่ได้ไม่กี่ร้าน ร้านที่อยู่ได้ก็เป็นร้านที่ยังคงคุณภาพไว้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลูกค้ายังคงแน่นขนัดอย่างต่อเนื่อง 📌 ออย-โอ๊ต หมูกระทะ สี่แยกสันป่าข่อย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกร้านที่ยืนระยะมาได้นานมากๆ ร้านเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ชาบู หมูกระทะ รวมเครื่องดื่ม เน้นบริการตัวเอง โดยมีไลน์ผัก ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Duke's ริมน้ำปิง
Ad ·
The Duke'sริมน้ำปิง
เต็มอิ่มอาหารนานาชาติจากวัตถุดิบชั้นเลิศ หากมาเชียงใหม่ควรได้ลิ้มลอง
4.0
63 รีวิว
฿฿฿
Gyusen premium yakiniku 牛仙 焼き肉 สาขา Think park chiang mai
Ad ·
Gyusen premium yakiniku 牛仙 焼き肉สาขา Think park chiang mai
สวรรค์ของคนรักเนื้อ กับร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นฟีลโอมากาเสะแห่งนิมมาน