The Old School : Specialty Coffee

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว The Old School : Specialty Coffee

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศ​ดี ย่านบางใหญ่
เมนูเด็ด:Dirty

The old school : Speciality Coffee ร้านกาแฟอันดับต้นๆ ในนนทบุรี อยู่ย่านบางใหญ่ เส้นตรงข้าม Central westgate เป็นคาเฟ่ในเรือนกระจก และมีมุมสวน outdoor ร่มรื่นย์ ต้นไม้เยอะ กะด้านหลังมีมุมสุดฮิต จะเป็นโซฟาข้างบ่อปลาคาร์ฟ เก้าอี้โซฟานั่งสบายๆ ดี ข้างน้ำจะเย็นๆดีด้วย 🚙 ร้านมีที่จอดในซอยหลังร้าน ☕ กาแฟ มีให้เลือกเยอะมาก ลองCold Brew The Old School เค้าจะเปลี่ยนเมล็ดกาแฟทุกเดือน ตัวที่ลองจะออก พันธุ์​ไม้ๆ หอมๆ แต่ค่อนข้างอ่อน มาแบบเย็น ยังไม่ชอบเท่าไหร่ ส่วน Dirty ดีงามมาก ไม่เหมือนร้านอื่น ใช้นมแช่เย็น ผสมกับ ยูริมัทฉะ จากประเทศญี่ปุ่น และช็อตกาแฟเข้มข้น แก้วนี้จะนุ่มๆละมุนได้รสทั้งกาแฟและชาเขียว เบเกอรี่ของร้านค่อนข้าง premium ชิ้นละเกือบ200ทุกอัน แต่อร่อย หวานน้อย ลองTom & Jerry Cheese Cake ชีสเค้ก yuzu ด้านใน ด้านนอกเป็น white chocolate ต้องตีให้แตกก่อน เวลาทานต้องตักรวมกันทุกชั้นทานถึงอร่อย ส่วนชูครีม อร่อยดี ชิ้นใหญ่ หวานน้อย ทานแล้วไม่เลี่ยนดีค่ะ


21 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
8 check-ins
Quality Review
[บางใหญ่] คาเฟ่อันดับต้นของนนทบุรี จุดหมายของคอกาแฟและสายคาเฟ่ เสริมทีมด้วยเชฟ Pastry ประสบการณ์จากร้าน Fine Dining
เมนูเด็ด:Espresso, Pour Over Coffee, Crossiant

#SpecialtyCoffee #WongnaiUsersChoice2021 (4.5*) The Old School Specialty Coffee ร้านกาแฟและคาเฟ่ชื่อดังของนนทบุรีที่ผมแวะผ่านมาประจำเมื่อมีโอกาสและสะดวกอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้รีวิวทุกครั้ง เริ่มต้นปี 2021 ขอประเดิมรีวิวแรกสำหรับร้านนี้ ด้วยที่ร้านได้รับรางวัลมา 2 ตัว คือ • Excellence in Hospitality ASIA Top 80 ประเภท 2020 Top Cafes in Thailand • Users’ Choice 2021 จาก Line Man Wongnai ชื่อร้าน...

อ่านต่อ »
48 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2020

[บางใหญ่] Café บรรยากาศ Glasshouse ในสวนและบ่อปลาคาร์ฟ มาสร้างประสบการณ์ #SpecialtyCoffee ได้ไม่เบื่อ จนเป็นลูกค้าประจำ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีมีบ่อปลาด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:Cold Brew The Old School, Dark Chocolate Series Black Forest

จัดทริปมาตระเวนทานย่านบางบัวทอง เลยแวะมาทานกาแฟร้านนี้เป็นร้านแรกค่ะ บรรยากาศที่นี่สวยค่ะ จะมีการตกแต่งแนวธรรมชาติดี มีบ่อปลา มีน้ำตกเล็กๆ พร้อมกับต้นไม้รอบๆด้วยค่ะ มาตอนเช้า ยังไม่ได้ทานอาหารเช้า ก็เลยสั่งแซนวิช เค้ก และก็เครื่องดื่มค่ะ เค้กอร่อยค่ะ แต่ราคาก็แรงพอควรชิ้นนี้ 200 บาทค่ะ ส่วนกาแฟก็โอเคค่ะ ที่นี่มีปลูกกุหลาบด้วยค่ะ เลยมีได้ถ่ายรูปดอกไม้สวยๆด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี คุณภาพกาแฟดี

บรรยากาศดีแถวบางใหญ่มีที่จอดรถจ้า เลยบิ๊กซีบางใหญ่ไปนิดติดริมถนนเลย ลองสั่ง dirty ไม่ชอบที่กลิ่นกาแฟกับชาเขียวตีกัน กลิ่นชาเขียวแรงถ้าชาเขียวอย่างเดียวน่าจะเข้มข้น coldbrew ดีนะ ขนมก็หวานน้อยด้านนอกเห็ดเป็นช็อคโกแลตเหมาะกับคนรักช็อค ส่วนตัวชอบมูสราสเบอร์รี่และมูสช็อคไม่หวานมาก น่าจะมีขายแต่มูส ด้านหลังเป็นสวนบรรยากาศดีนะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่ มีครบทั้งกาแฟคุณภาพ และ เบเกอรี่ที่แสนอร่อย

เป็นร้านกาแฟที่ถูกใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกาแฟ ที่มี barista ฝีมือดีมาชงให้ และมีเมนูให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเบเกอรี่ที่ต้องแนะนำให้มาลองชิมดู มันอร่อยมากๆ ไม่ว่าจะเป็น yuzu tart และ Blueberry tart. ในส่วนของกาแฟ ให้ลอง Amandarin ที่เป็นกาแฟช๊อต ผสมกับน้ำส้มคั้น ท้อปดเวย ส้มแมนดารินและบลูเบอร์รี่ ที่คัดสรรแบบดีๆ มาใส่ในแก้ว

ดูเพิ่มเติม »
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สวย บรรยากาศดี แต่ราคาแรง

คาเฟ่สวย โซนอินดอ ให้ความรู้สึกหรูหรา นั่งสบาย โซนเอ้าท์ดอ ด้านนอก ให้ความรู้สึกร่มรื่น ผ่อนคลาย มีเสียงน้ำตก ราคาเครื่องดื่มและเบเกอรี่ค่อนข้างสูง เดอตี้ อร่อย มีผงมัจฉะบางๆขั้นอยู่ ระหว่างกาแฟกับนม กลมกล่อมมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โดนแฟนลากมาแบบงงๆ เจอ Dirty ใส่ชาเขียว งงหนักเข้าไปอีก!!🔥
เมนูเด็ด:Dirty, Berry Choux a la Creme, Tom & Jerry Cheese Cake, Amandarin

ให้บาริสต้าแนะนำกาแฟตัวเด็ดๆมาให้ สรุปโดนไป 3 ตัว ตัวแรกไม่งงมาก เป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ชื่อ Amandarin ที่นี่ใช้ส้มแมนดารินคั้น เลม่อน พีช ชาเอิร์ลเกรย์ ผสมกับเอสเปรสโซ แฟนผมชอบมาก เปรี้ยวสดชื่น ตื่นยัน 5 ทุ่ม!! ตัวที่ 2 ก็ยังไม่งง เป็นกาแฟไซฟ่อน เสิร์ฟละ 450 บาริสต้าชง panama ตัวนึงให้ลอง หอมหวาน สดชื่นดีครับ แต่มางงตัวที่ 3 นี่แหละ!! ปกติกาแฟ dirty ก็แค่นมกับกาแฟ แต่ที่นี่ดันมีชาเขียวเพิ่มเข้า...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
La Bella Café
Ad ·
La Bella Café
คาเฟ่บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ ครบจบทั้งขนมและเครื่องดื่ม