4.3

Pa'la Ploy Buii
18 ก.พ. 2019
หาดแสม อาคารปลากระเบน
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

“หาดแสม” ก็เป็นอีกหนึ่งหาดแลนด์มาร์คที่ต้องแวะมา หากมาเที่ยวเกาะล้านนะ หาดที่นี่ทรายจะร่วน เดินแล้วยวบๆ อาจจะเดินยากและเหนื่อยหน่อย แต่แลนด์มาร์คที่ต้องถ่ายรูปเพราะจะมีอาคารโซลาเซลล์รูปปลากระเบนจ้า วิวสวย อาคารสวย น้ำใส

Nickktwf
21 ก.พ. 2024
มาเดินเล่นบนทุ่นจิ๊กซอร์ลอยน้ำ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ถ่ายรูป

หาดแสม จะอยู่ใกล้ๆดับหาดเทียน แต่ต้องขับรถเข้ามา มีทางเข้าออกทางเดียว ไม่สามารถเดินทะลุกันได้ เพราะมีภูเขากั้นไว้อยู่ #Wongnai2024 บริเวณหาดแสมมีร้านอาหาร ร้านเช่าห่วงยางให้บริการ เราตั้งใจมาเดินเล่นบนทุ่นจิ๊กซอว์ลอยน้ำ แต่ของที่นี่ทุ่นมันไม่พริ้วตามกระแสคลื่นเหมือนที่พังงาอ่ะ มันจะเหมือนทุ่นปูนที่อยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยสนุก วันที่ไปลมแรง คลื่นก็แรง ต้องเดินด้วยความระมัดระวัง ไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2019
หาดสวย ท้องฟ้าสดใส
Umitama
12 ส.ค. 2023
จุดถ่ายรูปลับ หาดแสม

หาดแสม เกาะล้านเป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวเยอะสุดๆ มีอาหารริมทะเลให้เราแวะอุดหนุนเยอะมาก แต่ตรงที่อยากให้ไปเลยคือตรงหาดลับการเดินทางไปไม่ลำบากอย่างที่คิดเราสามารถเดินเลียบเกาะได้เลย ถ้าเจอสะพานแสดงว่าเรามาถูกแล้ว ตรงวิวสะพาน เเละระหว่างทางที่ไปจุดลับ ถ่ายรูปออกมาได้สวยมากๆ ยิ่งไปถึงตรงจุดลับ ยิ่งสวยตรงจุดลับจะเหมือนเป็นลักษณะปากถ้ำถ่ายย้อนออกมาให้ติดตัวปากถ้ำ ติดวิวท้องฟ้าและทะเลดีสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

TeakaDET
12 มี.ค. 2019
เดินชายหาดมองโซล่าเซลล์ปลากระเบน คนไม่หนาแน่น

หาดแสม หาดที่สามารถมองเห็น โซล่าเซลล์ รูปปลากระเบนได้อย่างชัดเจน โดยหดนี้จะมีความคึกครื้้นแต่จะไม่วุ่นวายเหมือนหาดตาแหวน โดยหาดแสมนั้นสามารถลงเล่นน้ำได้สบายๆมีทุ่นกั้นแบ่งเขตชัดเจน บริเวณหาดก็มีเตียงผ้าใบ ร้านอาหาร พวกส้มตำ ไก่ย่าง อาหารตามสั่ง และเครื่องดื่มค่อยให้บริการ หากใครอยากเช่าห่วงยาง แถวหาดก็มี นับว่าหาดแสมเป็นอีกหนึ่งหาที่คนชอบคนเยอะๆมีสีสัน และสามารถเล่นน้ำริมหาดได้ ควรมาดูเพิ่มเติม

Mormarzz
17 ก.พ. 2019
น้ำใสมาก หาดนี้ไม่วุ่นวาย

มาเกาะล้านทั้งที ห้ามพลาดที่จะแวะ หาดแสมเกาะล้าน เพราะหาดนี้จะมีสะพาน ที่ข้ามผ่านโขดหิน ถ่ายรูปสวยทีเดียว และช่วงที่ไปก็น้ำใสมาก มีจุดจอดรถสะดวกมาก เราสามารถขี่มอเตอร์ไซด์ไปได้ บางคนก็เล่นน้ำที่หาดนี้เหมือนกันดูเพิ่มเติม

Benenatty
5 มี.ค. 2019
อีกหนึ่งหาดบนเกาะล้าน
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, อาบแดด, ถ่ายรูป

หาดแสมเป็นที่หาดที่ได้มา จริงๆหาดบนเกาะมีค่อนข้างหลากหลายนะคะแต่ละมุม แต่ละหาดก็มีความแตกต่างกันไม่มากอยู่ที่ว่าเราจะชอบวิวที่ไหนมากกว่า บางหาดคนก็เยอะมากๆ บางหาดก็เงียบสงบ ส่วนเรานั้นชอบแวะทีละหาด ถ้ามันไม่ร้อนจนเกินไปก็อยากไปให้ครบทุกที่เลยค่ะ การเดินทางมาเกาะล้านมาไม่ยากนะคะใครๆก็มาได้ ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงที่นี่จะแพงไม่แพงเราเป็นตัวกำหนดได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือการกิน เพราะค่าเรือและอื่นๆ...อ่านต่อ