4.5
62 เรตติ้ง (39 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว ครัวป้าหงส์อาหารเวียดนาม มีสาขาเดียว

photo
FangzWTF
14993514.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 451
Quality Review
หาร้านกินในเมืองเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ลองหาดูร้านในเมืองเพชรบูรณ์เลยมาลองชิม เจ้าของร้านแนะนำเมนูเก่ง สั่งไปหลายอย่าง แหนมเนืองชุดใหญ่ - ตัวหมูคือลูกชิ้นแป้งกลิ่นหมูเลย 😭 เศร้ามาก พรีเซ้นต์ว่าทำเอง ขายไม่แพง ดูน่าอร่อย แต่ผิดหวังมาก มีแต่แป้ง ปอเปี๊ยะกุ้ง - ไม่ได้รู้สึกถึงกุ้งเลย เหมือนกินปอเปี๊ยะหมู กุ้งพันอ้อย - 6ชิ้น 200 อันนี้ก็แป้งอีกแล้ว ไม่อร่อยเลยจริงๆ ปลาแดดเดียวทอด อันนี้อร่อย ปลาสด มาพร้อมน้ำพริก ยำเนื้อกรอบ เป็นเนื้อลายลวก เจอเส้นฝอยขัดหม้อ -.- ตำปูกุ้งลวก หมูแดดเดียว คือเฟลตรงที่ ตอนสั่งร้านก็พรีเซ้นต์หนักมาก ทั้งเนื้อและแหนมเนืองว่าทำเอง และขายไม่แพงไม่เหมือนร้านอื่น ก็ไม่เหมือนจริง เพร่ะอันนี้มีแต่แป้ง ><

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sineenath Oar
225913.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 752
Quality Review
กุ้งกระเบื้องแหนมเนือง อร่อยมากๆๆ
เมนูเด็ด: แหนมเนือง, ก๋วยจั๊บญวน, กุ้งกระเบื้อง, ปากหม้อจั๊บ, ชุดสุขภาพ

ร้านในซอยเล็กๆที่มีที่จอดรถสะดวกๆ ลงรถหาที่นั่งปุ๊ปดูเมนูปั๊บสั่งเลยคะอร่อยทุกอย่าง แหนมเนือง ผักสดๆ แหนมเนืองดีๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ อร่อยเด็ดเข้ากันมาก ปากหม้อจั๊บ ซุปดีอร่อยดีมาก ชุดสุขภาพ อันนี้ก็ดี๊ดี ก๋วยจั๊บญวน ต้มเส้นมาสุกกำลังดีเหนียวนุ่ม กุ้งกระเบื้อง จานนี้คือห้ามพลาดอร่อยดีงามไม่ไม่สั่งไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
น้ำริน น้ำ
5.4k5054.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,994
Quality Review
ร้านลึกแต่ไม่ลับ อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปากหมัอ, เนื้อลายลวกจิ้ม, ปอเปี๊ยะเนื้อปู, กุ้งกระเบื้อง

มาเพชรบูรณ์ถ้าไม่ได้กินขนมจีนก็ต้องเลยมากินแหนมเนืองที่นี่ รู้สึกประทับใจ ทั้งบริการและอาหาร ร้านไม่ใหญ่แต่ต้องโทรจองโต๊ะหน่อยก็ดี 🥗แหนมเนือง หมูนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้นให้มาเยอะจุใจรวมทั้งผักสดเครื่องเคียงเต็มที่ 🦀ปอเปี๊ยะเนื้อปู เนื้อเน้นๆไม่คาว เสริฟร้อนกรอบนอกนุ่มใน 🦐กุ้งกระเบื้อง แผ่นแป้งบางๆทอดกรอบๆๆเข้ากันกับเนื้อกุ้งที่ผสมตัดเป็นแผ่น รสชาติดีไม่จิ้มก็อร่อย 🐮เนื้อลายลวกจิ้ม ลวกกำลังดีเนื้...อ่านต่อ

photo
Dakanda Panida
เจ้าของสถานที่
8 พ.ย. 2020
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
photo
🐻 Winnie the Pear 🍐
353332.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,401
Quality Review
อร่อยจริงจริงนะ😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปลาทูต้มซีอิ้ว

ตามหาอาหารสุขภาพทาน หลังจากตะเวนทานมาหลายร้าน มีแต่ของทอด กะทิๆ ร่างไม่ไหวแล้วจ้าา มาเจอร้านนี้ เข้าซอยซับซ้อนนิดหน่อย มาตามgoogle mapไม่ยากค่ะ มีที่จอดรถด้านใน แต่ถ้ามาช่วงเที่ยง อาจยสักหน่อยนะ บริการดีนะคะ ครอบครัวทำกันเอง พ่อแม่ พี่น้อง ลูกเขยช่วยกันค่า เมนู - แหนมเนือง อร่อย น้ำจิ้มดี แป้งก็ดี ต้องแช่7วินะเขาบอกมา แล้วหาทานแบบนี้ทั่วไปไม่ค่อยเจอ ใช้กล้วยตานีด้วย ไม่เคยเจอเลย ผักสด สะอาดดี...อ่านต่อ

photo
Dakanda Panida
เจ้าของสถานที่
8 ม.ค. 2021
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
photo
Note Iron Wok
5075910.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,643
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสอร่อย สะอาด ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, กุ้งกระเบื้อง, ปากหม้อ, เนื้อน่องลายลวกกับสลัดเวียดนาม, กระยอสด, โรลผักส้มตำ, หมูยอหนัง, หมูยอ

ครัวป้าหงส์ อาหารเวียดนามแท้ ฝีมือจากลูกหลานชามเวียดนาม หมูยอทำเอง แป้งบางนุ่มอร่อย ร้านครัวป้าหงส์จะอยู่ในถนนคลองศาลาเข้าไปในซอยของเก่าวงศ์พาณิชย์ที่อยู่หน้าปากซอย ซอยเล็กนิดนึงรถสวนกันไม่ได้ แต่พอไปถึงร้านจะมีที่จอดรถอยู่ด้านใน จอดได้พอประมาณ จะเป็นบ้านซึ่งดัดแปลงเป็นร้านอาหาร เมนูมื้อนี้ -หมูยอดทอด หมูนุ่มเนื้อเนียนเด้ง ปรุงกลางหอมๆ -บั่นแบ๋ว แป้งนุ่มหนึบหนับ -ปากหม้อ แป้งบาง ไส้หมูสับอร...อ่านต่อ

photo
กฤษตริน ตันหยงทอง
4129489
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 802
Quality Review
ต้องยกให้เรื่องอาหารเวียดนามเลยครับที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปากหม้อ, กุ้งพันอ้อย, ปอเปี๊ยะเนื้อปู, กุ้งกระเบื้อง

ไม่ผิดหวังที่แวะมาทางเข้าร้านอาจจะดูแคบๆ แต่เรื่องรสชาดอาหารอร่อยจริงๆ ทุกอย่างที่สั่งไป และอาหารที่สั่งไปเร็วมากๆ นั่งแป๊บเดียวมาครบแล้ว บริการดีครับอะไรไม่พอขอเพิ่มได้ ร้านอาจจะไม่หรูหราอะไร แต่ผมเน้นรสชาดอร่อยครับดูเพิ่มเติม

อร่อยควรสั่งแป้งเหนียวดีอร่อยต้องสั่งป้ายร้าน