- รีวิว ชาตรามือ เชอร์รี่ มอลล์ ปทุมธานี

ชาตรามือ 🍵 เชอรี่มอลล์ มาวันพระคนเยอะมาก เพราะอยู่หน้าวัดธรรมกาย ✅ เมนูเยอะ ราคาย่อมเยาว์ ✅ มีทั้งกาแฟโบราณ และกาแฟสด ✅ เมนูชาก็มีให้เลือกเยอะมาก ใครท้องผูกแนะนำชากุหลาบเลยครับ 2-3 ชม. เห็นผลทันที 😁 พิกัด : โครงการเชอรี่มอลล์ คลองหลวง ปทุมธานี

ชาร้านดัง แต่จะพังเพราะพนักงาน
ชาตรามือ เรื่องรสชาติค่อนข้างได้มาตรฐานอยู่แล้ว ไม่น่าเป็นห่วงอะไร ตัวเลือกก็เยอะดี วันนี้ลองชาเย็นสูตรhealthy 1 ศูนย์(น้ำตาล) 2ต่ำ(พลังงานและไขมัน) ก็อาจจะไม่เจ้มจ้นเท่าสูตรดั้งเดิม แต่เพื่อสุขภาพ ได้จิบชาไทยหอมๆให้หายอยากก็ไม่เลว แต่ที่เลวคืออย่างอื่น5555 พนักงานร้านนี้นี่เค้าคัดมาแล้วทุกสาขานะคะ ถ้าหน้าไม่งอคอไม่หักเป็นปลาทูแม่กลองเค้าคงไม่รับเข้าทำงาน เทคออเดอร์เสร็จก็ชงต่อมื...อ่านต่อ
วันนี้สั่งชาซีลอนหวานน้อย อร่อยเข้ม ระหว่างรอเดินทาง
สั่งชาซีลอนหวานน้อยอร่อยเข้มก่อนระหว่างรอเดินทางไปสนามบิน สั่งอีกแก้วเป็นชาเขียวเก็กหล่อให้คนรถ จะได้ตื่นก่อนเดินทาง สาขานี้มีลูกค้าเข้าออกตลอด มีที่ให้ลูกค้านั่งรอพักผ่อนเย็นๆ และชั้นวางสินค้าจำพวกชาสำเร็จวางขายถือว่าเป็นร้านสะดวกสบายในเชอร์รี่มอลอีกร้านหนึ่งเลยดูเพิ่มเติม
เช้ามาง่วงๆมึนๆ ชาตรามือช่วยได้
ชอบนั่งร้านนี้ ชาไทย สูตรชาเย็น 1 ศูนย์ 2 ต่ำเป็นรายการโปรด สั่งคาปูชิโนไว้ให้คนรถระหว่างที่เค้ากำลังไปซื้ออุปกรณ์ช่างที่ DIY อยู่นั้น เราก็นั่งรอทำงานไปเพราะที่นี่มี Wi Fi บริการ ร้านมีที่นั่งมากเพียงพอ เช้าๆคนจะมาซื้อแบบ Take away ซะมากกว่า พนักงานร้านนี้น่ารักอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม
ราคาโอเค ชาไทยอร่อย
ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นาน อยู่ในเชอรี่มอล์ หน้าวัดธรรมกาย อยู่ข้างๆร้านอเมซอน เห็นได้ชัดเจนตกแต่งร้านได้ดี มีมุมขายของตรามือ มีลูกค้าเข้าร้านมาเรื่อยๆ ที่ได้ยินส่วนมากจะสั่งชาไทยกัน -ชาไทยเย็น อร่อยหอม มัน ไม่หวานมาก ชอบๆ แก้วใหญ่ดี -โกโก้เย็น อร่อย เข้มข้นกลางๆ ราคาโอเคมาก เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ -ไข่มุกใบเตย จืดๆ หนึบๆ เหมือนทั่วๆไป สรุป ราคาดี เป็นทางเลือกเพิ่มสำหรับคนแถวนี้ดูเพิ่มเติม
เจ้าตำหรับ ชาไทย
ร้านชาตรามือ ร้านแบรนซึ่งหายากในแถบนี้มาเปิดแล้วที่เชอร์รีมอล หน้าวัดพระธรรมกาย มาลองดูกันครับ _________________ ชาซีลอน...ตัวชาหอมดีครับ ไม่หวานมาก ค่อนข้างไปทางจืดๆไม่เข้มข้นเท่าที่ควร...พอได้ครับ _________________ กาแฟโบราณ...ตัวกาแฟ ยังไม่เข้มเท่าที่ควร ไม่หวานมาก ชงมายังจืดๆอยู่ไม่เข้มข้น....ไม่ผ่านครับ _________________ ราคาเทียบกับเบรนป่าได้...แต่คุณภาพกาแฟเร่ขายบางร้านอร่อยกว่า ร้อย...อ่านต่อ