รีวิว เฮียชัยเป็ดย่าง ตลาดฉัตรไชย

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k6k93.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 844
Quality Review
เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ

🦆 เฮียชัยเป็ดย่าง 🦆 ตลาดฉัตรไชย - หัวหิน 🦆 ถ้าเพื่อนๆ ไปเที่ยว #หัวหิน แล้วเลือกที่พักแบบ budget-friendly หน่อย ส่วนใหญ่จะไม่มีอาหารเช้าให้นะคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะร้านมื้อเช้าที่สะดวก รวดเร็ว และอร่อยในหัวหินมีให้เลือกหลากหลาย เราเลือกมาที่ #ตลาดฉัตรไชย ที่เรามาแวะลอง #หมูปิ้งลุงแต เมื่อโพสต์ก่อนหน้าค่ะ 🦆 เฮียชัยเป็ดย่าง ตั้งอยู่หน้าทางเข้าตลาดฉัตรไชย ขาย #หมูแดง #หมูกรอบ และ #เป็ดย่าง มีเฉพาะเมนูข้าวค่ะ ราคาเริ่มต้นที่จานละ 40฿ ====================================== 👉 ข้าวหน้าเป็ด (50฿) ปริมาณเยอะเต็มจานค่ะ เป็ดให้มาเยอะเลย เป็ดย่างจัดว่าดี เป็ดเนื้อแน่นแต่ก็นุ่ม มันน้อย หนังบาง น้ำราดมาแบบท่วม รสออกเค็มนิดๆ 👉 ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ (40฿) ปริมาณเยอะเต็มจานค่ะ มีทั้งหมูแดง หมูกรอบ ไข่ต้ม และกุนเชียง ชอบหมูกรอบค่ะ หนังกรอบฟู มันพอประมาณ หมูแดงนุ่มใช้ได้ น้ำราดเข้มข้นออกรสเค็ม-หวาน 👉 ชาดำเย็น, ชามะนาว (แก้วละ 20-25฿) ดีงามตามมาตรฐานค่ะ ====================================== 📌 เฮียชัยเป็ดย่าง ตลาดฉัตรไชย ตลาด ฉัตร ชัย Hua Hin, Hua Hin District, Prachuap Khiri Khan 77110 089 225 0773 https://maps.app.goo.gl/6dUPPU5VwLurYRB87 ⏰ ทุกวัน 8:30-13:30 น. (หรืออาจปิดก่อนถ้าหมด) 🚘 จอดรถได้ริมถนนรอบๆ ตลาด 💸 รับเงินสด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
7 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 671
Quality Review
ได้ยินเสียงสับหมูกรอบ เลยต้องแวะ 😂
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ

👷‍♀️เดินหาของกินตลาดเช้า ที่หัวหินค่ะ ตลาดฉัตรไชย นู่นนี่ ชิมหมูปิ้งไปแล้ว แต่พอเดินผ่านร้านเป็ดย่าง ได้ยินเสียงสับหมูกรอบ ฉึก...ฉีก! คือมันต้องกรอบแน่ๆ กลิ่นก็หอมเตะจมูก แวะค่ะ....แวะเลย 😂 🏠เฮียชัยเป็ดย่าง ตลาดฉัตรไชย ลักษณะร้านน่าจะเปิดมานาน การจัดร้านคล้ายๆ ร้านในตลาดนครปฐม ด้านหน้าตั้งตู้เป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบ ในร้านขายน้ำชงๆแบบโบราณ กาแฟ ชาดำเย็น 🐷 สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ และข้าวหน้าเป...อ่านต่อ

photo
hungry monster
443864k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 772
Quality Review
ผ่านมากิน อร่อยเกินคาด

ร้านเฮียชัย เป็ดย่าง ในตลาดฉัตรไชย หัวหิน เป็นร้านที่ไม่ได้ตั้งใจมากิน พอดีมากินอาม่ากู๋ฉ่าย 60ปี เห็นร้านนี้คนเยอะเลยลองแวะชิม ข้าวหมูแดงอร่อย เกาเหลาเลือดหมูดีมาก กระเพาะปลาใช้ได้ โดยรวมดีทุกอย่าง ใครมาหัวหินแวะกินได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 568
Quality Review
หมูกรอบ...ฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork

พิกัด ซอยหัวหิน 72 ตรงข้ามโลตัสเอ็กซ์เพลส ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับถนนคนเดินช่วงค่ำ สังเกตร้านอยู่หัวมุมทางเข้าตลาดสดเยื้องๆ กับโลตัสเอ็กซ์เพลส นอกจากจะมีข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ ให้เลือกทานแล้ว ยังมีโจ๊ก ต้มเลือดหมู และเมนูอาหารเช้าอื่นๆ ให้เลือกทานด้วย แต่ที่นั่งในร้านจะน้อยหน่อย เคยเช็คอินไว้แล้วยังไม่ได้รีวิว รอบนี้แวะมาตลาดเช้าของหัวหินเพื่อหาซื้อกับข้าวกลับไปทาน ระหว่างรอหมูปิ้งจ...อ่านต่อ

ช่วงเช้าหมูกรอบเต็มตู้อยากจะกินทั้งชิ้น 😋จานนี้ 2 ขีด ขีดละ 60 บาทหนังกรอบ มันนุ่ม เนื้อนิ่ม2 คอ สับมาเรียบร้อย
photo
TeeK
174732.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 471
Quality Review
ร้านอาหารเช้าดีๆ​อีกร้าน​ ที่หัวหิน

เรามาเดินหาของกินแถวตลาดหัวหินตอนเช้า​ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย​ มีทั้งข้า​ว​ เกาเหลา เราสั่งข้าวหน้ารวมมิตร​ มีเป็ด​ หมูแดง​ หมูกรอบ​ กุนเชียง​ ไข่ต้มครึ่งฟอง​ แฟนเราบอกว่าธรรมดาทั่วๆไปค่ะจานนี้​ ส่วนเราสั่งเป็นเกาเหลาหมู​ ไม่ใส่เครื่องใน​ ใส่เล้งมาด้วยหนึ่งชิ้น​ ชอบค่ะชามนี้ น้ำซุปร้อนๆเข้มข้น​ หมูนุ่มๆอร่อย​ ทานคู่กับข้าวสวยแล้วฟินเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.2k28.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 317
Quality Review
สั่งแบบรวม มาอย่างเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ารวมมิตร

ร้านอาหารเช้าสุดท้ายที่ได้ทานที่หัวหินครับ ตำแหน่งของร้านจะอยู่ในตลาดฉัตรไชย สามารถหาที่จอดรถได้แถวๆนั้นเลยครับ แต่ถ้าเอามอเตอร์ไซค์มา จะมีที่จอดอยู่ใกล้ๆร้านเช่นกัน ร้านจะเปิด 8 โมงเลยครับ ดังนั้นหากมาก่อนต้องยืนรออย่างเดียวครับ ตัวร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวครับ ถ้าเข้าใจไม่ผิด ร้านนี้มาแชร์พื้นที่ขายกับร้านขายอาหารอื่นๆด้วยครับ ดังนั้นถ้าทานที่ร้านอาจจะหาโต๊ะยากสักหน่อย ต้องแชร์นั่งกับลูกค้าท่าน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Gallery หัวหิน
Ad ·
คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Galleryหัวหิน
ร้านอาหารไทยและเทศที่หัวหิน เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ร่มรื่น นั่งสบาย