รีวิว Raku Cafe
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ไม่เลี่ยน ร้านสะอาด บริการดี เป็นกันเอง บรรยากาศดี ร่มรื่นนะ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยแะเลย ที่จอดรถก็มีเยอะ มีออเดิฟให้ทานฟรีเป็นซุปฟักทองเนื้อเนียนละเอียดมากๆ อร่อยค่ะ ได้ฟิลญี่ปุ่นอยู่น๊า ต้องมาลองค่ะ
ร้านกาแฟ มีเบเกอรี่ มีอาหารที่สันกำแพง เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีเบเกอรี่ มีอาหาร อยู่ที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ร้านออกแบบแนวมินิมอลญี่ปุ่น เมนูก็แนวอาหารญี่ปุ่น เมนูค่อนข้างหลากหลาย การบริการโอเค รสชาติรวมๆ ก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ
#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายเก่า ให้เลี้ยวเข้าซอยทางไปศูนย์วัฒนธรรมกระดาษสา โดยเลี้ยวเข้ามาราวๆ100เมตรร้านจะอยู่ทางขวา โดยตัวร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆแต่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นแบบวิถีชีวิตแบบชาวญี่ปุ่นที่เรียบง่าย ด้านเมนูที่เรามาชิมอย่างSet Bเป็นข้าวชุดปลาซาบะและปลาแซลมอล พร้อมผักทอด รสชาติดีอร่อยกินจนหมด ส่วนเกี๊ยวซ่าคือดีงามที่สุด ด้านเครื่องดื่มทีมาลองชิมอย่างEspresso กับสตอเบอรี...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศสบายๆสไตล์เซน
มาทานอาหารญี่ปุ่น ตัวร้านบรรยากาศสบายๆ มีสวนและบ่อน้ำขนาดใหญ่ภายในบริเวณร้าน ตัวร้านตกแต่งสไตล์เซน ดูเรียบง่าย เมนูในร้านมีให้เลือกพอสมควร อาหารออกแนวเพื่อสุขภาพ สั่งอาหารมาทานดูโดยรวมโอเคครับ อาหารดูประดิดประดอยในการทำดีดูเพิ่มเติม
อย่ามองแค่หน้าร้าน
มาเชียงใหม่ลองหาร้านอาหารอร่อยๆ ค้นเจอแต่เดินทางถึงหน้าร้านทีแรกก็ไม่มั่นใจเพราะร้านตั้งอยู่ภายในบ้านที่มีต้นไม้ใหญ่ รากแผ่กว้างดูน่าเกรงขาม แต่เมื่อจอดรถตัดสินใจเข้าไป ประตูเป็นเลื่อนเผลอผลักซะนาน อาหารได้กินแล้วอร่อยไม่ทำให้ผิดหวัง ราคาก็สมเหตุผล เครื่องดื่มรสชาดดี สรุปอย่าตัดสินที่หน้าร้านดูเพิ่มเติม
มารอบนี้ลองเมนูข้าวหน้าเนื้ออร่อยถูกใจจ้า
เมนูชุดข้าวหน้าเนื้อ เป็นอีกหนึ่งในเมนูเด็ดจากร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่สไตล์ครอบครัวอย่าง Raku cafe Restaurant ตอนนี้ร้านกำลังเป็นที่ฮอตฮิตถ้าใครจะไปกินของอร่อยๆอาจจะได้รอนานหน่อยนะคะ แต่ด้วยบรรยากาศร้านภายนอกและภายในร้านมีมุมถ่ายรูปเพียบ รับรองไม่น่าเบื่อค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยและสวยงาม
ร้านRaku Café อยู่เส้นสันกำแพงสายเก่า เข้าทางสัดต้นเปา มีที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง ร่มรื่น เป็นร้านบ้านไม้เล็กๆ ดูอบอุ่น บริการดี ร้านพึ่งเปิดใหม่ไม่นาน เพื่อนชวนมา สั่งแซลมอนวาไร้ตี้ซูชิ, โคมุสุบิ, ออมไรส์, ชีสเค้ก, อเมริกาโน่เย็น, ลาเต้เย็น มาทานกัน อาหารราคาไม่แพงเลย อารมณ์เหมือนคุณแม่ทำข้าวให้ทาน ร้านดูอบอุ่น อาหารจัดออกมาสวนงาม น่าทานมาก รสอร่อย ในแต่ละเซ็ตจัดมาให้แบบครบเลย ถือว่าเยอะมาก คุณ...อ่านต่อ