รีวิว ครัวบ้านไทร

5 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารแซ่บอร่อยมาก ราคาไม่แพง จะกลับมาอุดหนุนอีกแน่ๆ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ลูกจากลอยแก้ว, พล่ากุ้งย่าง

ขับรถผ่านมาทางถนนพุทธมณฑลสาย 2 จะเลี้ยวซ้ายออกถนนบรมราชชนนีเห็นร้านอาหารป่าครัวบ้านไทรึนเยอะมากๆ เลยต้องเลี้ยวเข้าไปลองชิมซะหน่อย แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ อาหารอร่อย แซ่บเว่อร์ ราคาไม่แพงเลย (มิน่าล่ะถึงมีลูกค้าเต็มร้าน) ตอนเข้าไปถึงไม่มีโต๊ะว่างเลย แต่พนักงานรีบมากางโต๊ะเสริมให้นั่ง บริการดี อาหารก็ได้เร็วขนาดลูกค้าเต็มร้านนะ เมนูที่สั่ง 1. กุ้งแช่น้ำปลา แซ่บหลายเด้อ!!! กับน้ำติ้มซีฟู้ด ราคา 70 บาท ให้⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 2. พล่ากุ้งย่าง ชอบจานนี้มากๆๆๆ รสชาติถึงใจ กุ้งย่างได้มาพอดีกำลังกิน มีเครื่องพวกตะไคร้ หัวหอม ใบสะระแหน่ ฯลฯ ราดน้ำยำรสเด็ด ทานรวมกันอร่อยจริงๆ ราคา 120 บาท ให้⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 3. ยำยอดฟักแม้ว จานนี้รสชาติเข้มข้นปานกลาง ฝักแม้วอ่อนอร่อยไม่เหนียว โดยรวมรสชาติโอเค ราคา 70 บาท ให้⭐️⭐️⭐️⭐️ 4. ส้มตำไทย จานนี้เฉยๆ เพราะรสชาติหวานไป แต่ถ้าคนชอบทานส้มตำหวานนำคงจะถูกปาก ราคา 40 บาท ให้⭐️⭐️⭐️ 5. ลูกจากลอยแก้ว หวานอร่อย ชื่นใจ หาทานยากแล้วด้วย ราคา 25 บาท ให้⭐️⭐️⭐️⭐️ รวมค่าเสียหาย 355 บาท ไม่แพงเลย คุ้มค่า สำหรับร้านครัวบ้านไทรนี้ รับรองต้องกลับมาอุดหนุนอีกแน่ๆ ยังมีอาหารอีกหลายอย่างที่เล็งไว้ "แล้วฉันจะกลับมา"


17 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทย ราคาถูก
เมนูเด็ด:แกงส้มปลาช่อนทอด, คอหมูย่าง, ขาหมูทอด

วันนี้มีโอกาสมาใช้บริการที่นี่อีกครั้ง และสมาชิกที่นัดกันมาทานถึง9คน เลยขอเลือก ร้านที่นั่งสบายๆ และราคาอาหารดีและอร่อย อาหารยังคงรวดเร็วเหมือนเดิม มาจานใหญ่ๆ ราคาไม่แพง สั่งมา 8อย่าง ทานกันจนจุกๆ ราคาไม่เกิน1600บาท ถึงว่าราคาถูก พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีคะ จึงอยากแนะนำให้มาลองทานกันดู

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารไทย ราคาไม่แพง เมนูเพียบ

อ่านต่อ »
24 ก.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อย รวดเร็วทันใจ
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ยำมะเขือยาว, เห็ดออรินจิผัดกุ้ง, ไข่อ่อนผัดเผ็ด

มากี่ครั้งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และคงความอร่อยไว้ได้ดีเหมือนเดิม สั่งแบบเดิมหลายอย่าง เพราะอร่อยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไข่อ่อนผัดเผ็ด ยำมะเขือยาว และก็พวกต้มยำ รสชาติดีจริงๆ พนักงานบริการดี อาหารมาเสิร์ฟทีเดียว ได้กินพร้อมๆกัน และตอนนี้มีความทันสมัยในเรื่องการจ่ายเงินด้วย คือ สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดจ่ายเงินได้เลย ถ้าไม่มีเงินสด

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2018

อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้เร็ว

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
เมนูเยอะมาก รสชาติรอบนี้โอเครเลยอร่อยราคาไม่แพงดีด้วย
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำมะเขือยาว, ยำคอหมูย่าง, หมูย่าง, เห็ดฟางผัดกุ้ง, แกงป่าปลากราย

ผ่านมาแถวนี้ที่บ้านหิวกันเลยแวะทานอาหารกลางวันกันที่ร้านครัวบ้านไทร เคยมาทานแล้วครั้งนึง บางเมนูออกหวานจัดอย่างแกงส้มชะอมกุ้ง รอบนี้เลยไม่สั่งเป็นน้ำๆ มาทาน เมนูที่สั่งมาทานในวันนี้ - ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวละ 300 บาท ตัวไม่ใหญ่มากสมราคา ทอดได้กรอบนอกเนื้อในนุ่มดีเลย อร่อยทานได้หมดตัวเลย ไม่เค็มจัดไปกำลังดีเลย ชอบปลากระพงทอดน้ำปลาของร้านนี้มากเลย กรอบนอดนุ่มใน - ยำคอหมูย่าง จานละ 90 บาท จานนี้อ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2018

อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง อร่อยใช้ได้อยู่นะ

อ่านต่อ »
2 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยบนถนนพุทธมณฑลสายสอง
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ขาหมูทอด

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอร่อยอีกร้านหนึ่ง แกงส้มปลาช่อนทอดน้ำแกงส้มทำออกมาใช้ได้ เปรี้ยวหวานกำลังดี ปลากะพงทอดน้ำปลาก็กรอบอร่อยหอมกลิ่น ขาหมูทอดอร่อยดีแม้จะมันไปนิด(ก็ขาหมูนี่หว่า) ที่นี่มีเนื้อกวางด้วยสั่งมากินก็อร่อยๆดี พิกัดร้านอยู่เส้นพุทธมณฑลสายสองวิ่งมาจะเข้าถนนบรมที่จะไปสายสาม ทางเข้าร้านจะอยู่ซ้ายมือ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย รสจัดจ้าน บรรยากาศบ้านๆสบายๆ
เมนูเด็ด:แกงส้มปลาช่อน, ปากเป็ดทอดกรอบ

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับถนนพุทธมณฑลสาย2 ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทยรสชาติดีของย่านนี้เลยทีเดียว แถมราคาไม่แพงอีกต่างหากค่ะ ~ แกงส้มปลาช่อน (และขอน้ำแกงเติมด้วย) : 210.- : ปกติที่ร้านจะเสริฟเป็นปลาช่อนทอด แต่ส่วนตัวไม่ชอบทานทอดแล้วเอามาต้มในน้ำแกง เลยขอให้เค้าทำเป็นปลาสดมาแทนค่ะ จานนี้ใส่ผักกระเฉด ดอกแค และสายบัว น้ำแกงเข้มข้น หวานเปรี้ยวกำลังดี ยิ่งต้มไปยิ่งเข้มข้น ชอบมากเลยค่ะ ~ ปลาบึกผัดฉ่า : 13...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยย่านพุทธมณฑลสาย2 (ต้นถนนบรมราชชนนี)

ร้านอาหารแบบopen อาจจะร้อนและยุงเยอะไปหน่อย อาหารส่วนใหญ่รสชาติดี น้ำจิ้มปลาคังลวกเป็นแบบเต้าเจี้ยวผสมซีฟู้ด พวกต้มยำต้มโคล้งเสริฟมาในหม้อไฟที่ใส่ด้วยถ่าน ไม่ใช่ก้อนแอลกอฮอล์ ทำให้น้ำแกงร้อนได้นานซดอร่อยยันหยดสุดท้าย แต่วันที่ไปผัดเผ็ดหมูป่าทำออกมาไม่ประทับใจ เพราะไม่เผ็ด ทำให้รู้สึกคาวไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
ครัวบ้านไทรครัวบ้านไทรครัวบ้านไทร

2 Likes1 Comment
Share