รีวิว ดอยชัวร์ญ่า

2 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ที่พักฟินๆในเชียงใหม่

ขึ้นดอยอินทนนท์เชียงใหม่ทั้งที ไม่รู้จะแวะพักที่ไหนดี เพื่อนเลยแนะนำให้มาพักที่บนดอยชัวร์ญ่าค่ะ ตอนนั้นหน้าหนาว ไปช่วงประมาณเดือนธันวาคม หนาวสุดๆ ค่ะ ถ้าใครทนหนาวไหว แล้วชอบพักแบบกางเต้นท์ แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ ตอนนั้นตกคืนละ 500 บาทค่ะ มีอุปกรณ์ให้ครบ หมอน ผ่าห่ม ผ้าปู ครบเครื่อง 55555 แถมข้างหน้าที่พักมีร้านหมูกระทะ ฟินไปอีกค่ะ สามารถนำหมูกระทะมาย่างกินข้างเต้นท์ได้นะคะ วิวสวยดี แต่ห้องน้ำต้องอดทนนิดหน่อย คนยืนต่อคิวยาวมาก เพราะห้องอาบน้ำมีห้องเดียวนะคะ แต่ห้องน้ำมีหลายห้อง แนะนำว่าเวลาอาบน้ำให้นำถุงอาบน้ำเข้าไปด้วย เพราะจะได้หยิบของได้สะดวกค่ะ ถ้าไปเชียงใหม่ก็อยากไปพักอีกค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
จุดกางเต้นท์ดีๆที่ดอยอินทนนท์
ประเภทห้องพัก: เต้นท์

ใครไปเชียงใหม่ ที่ดอยอินทนนท์ถ้าอยากมีฟีลกางเต้สท์แนะนำที่นี่เลยค่ะ ดอยชัวร์ญ่าน่าจะเป็นที่พักเอกชนที่เปิดลานกางเต้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยค่ะ คือไปตัวเปล่าไปเล่าของที่นั่นนอนเต้นท์ได้เลย แต่แนะนำให้ไปเร็วๆนะคะ เพราะที่เต็มเร็วมากค่ะ จะได้เลือกโลเคชั่นที่พักดีๆ เต้นท์ หมอน ผ้าห่ม มีให้เช่าราคาไม่แพงมากนะคะ แต่เท่าไหร่จำไม่ได้แล้ว มีอาหารเครื่องดื่มขาย ห้องน้ำอันนี้ค่อนข้างลำบากนิดนึงเ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Dec 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

20 Likes3 Comments
Share
26 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ที่พักใหญ่ ที่รองรับแบบหลากหลายรูปแบบ
ประเภทห้องพัก: บ้านพัก

ดอยชัวร์ย่า ตั้งอยู่บนดอยอินทนนท์ การเดินทาง : ขึ้นมาดอยอินทนนท์ ผ่านด่านแรกมา จะเจอ 3 แยกใหญ่ ให้เลี้ยวขวา ไปทางสถานีเกษตรหลวง ตรงขึ้นไปเรื่อยๆ ทางผ่านจะมีที่พักมากมาย ผ่านเขตโรงเรียนไปอีก ซึ่งที่พักนี้จะอยู่ด้านขวามือ มีร้านหมูกระทะอยู่ข้างหน้า ราคา : ถ้าเป็นบ้านพักจะอยู่ที่ราคา 1000 ถึง 3500 แล้วแต่ขนาดบ้าน ขนาดที่พัก มีอาหารเช้าให้บริการฟรี หน้าที่ภาพจะมีร้านกลางเต็นท์สามารถจะเช่าเต็นท์จากท...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ดอยชัวร์ญ่า
ดอยชัวร์ญ่า
ดอยชัวร์ญ่า

0 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ดอยชัวร์ญ่า ที่พักสุดฟินใกล้ยอดดอยอินทนนท์
ประเภทห้องพัก: เต็นท์

หากใครกำลังมองหาที่พักใกล้ดอยอินทนนท์ เราขอแนะนำ “ดอยชัวร์ญ่า” ที่พักที่ให้บริการทั้งบ้านพักสำหรับใครที่มาเป็นหมู่คณะหรือจะเป็นเต็นท์นอนที่มีให้เลือกหลายขนาดตามจำนวนผู้ที่มาพัก อุปกรณ์ชุดนอนก็มีให้ครบ ทั้งที่ปูนอน หมอน ผ้าห่ม ส่วนถ้าใครกังวลเรื่องอาหารการกิน ที่นี่มีร้านค้าสะดวกซื้อและร้านหมูกะทะ อากาศเย็นๆกับหมูกะทะอุ่นๆ ขอบอกว่าฟินสุดๆค่ะ ด้านห้องน้ำ ที่นี่จะแบ่งเป็นห้องน้ำชาย/หญิง ถือว่าปล...

อ่านต่อ »
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ที่พักของที่นี่มีให้เลือกทั้งที่เป็นเต็นท์และบ้านพักเป็นหลัง
วิวฝั่งตรงข้ามของดอยชัวร์จะมีน้ำตก สวยทั้งตอนเช้าและตอนเย็น

0 Like0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2019
photo
แย่ที่สุดเลยค่ะ ที่พักทำไม่ถูกต้องมากๆ เราไปพักทั้งหมด 10 ห้อง จ่ายค่ามัดจำกุญแจ
ประเภทห้องพัก: C5

แย่ที่สุดเลยค่ะ ที่พักทำไม่ถูกต้องมากๆ เราไปพักทั้งหมด 10 ห้อง จ่ายค่ามัดจำกุญแจ ห้องละ 100 บาท รวมทั้งหมด 1000 บาท แต่วันเอ็คเอ้าท์ ทำกุญแจหาย ไป 1 ห้อง พนักงานบอกว่า ต้องปรับ 500 บาท คืนให้ 500 บาท เราก็ท้วงกัน ว่า ต้อง เสีย 100 บาท ไม่ใช่หรอ พนักงานก็ยืนยันว่า ปกติปรับอยู่ 500 ซึ่งเราว่ามันไม่ใช่ ถ้าปรับ 500 จริง ทำไมถึงมัดจำ 100บาท แล้วถ้าคนที่เค้าทำหาย เค้าจะยอมกลับมาจ่ายอีก 400 บาทหรอ หาก...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2019

0 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
จุดกางเต้นท์ที่พลาดไม่ได้ของนักเดินทางค่ะ วิวดีมาก หมูกะทะก้ออร่อย

1 Like0 Comment
Share