131 เรตติ้ง (100 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 9 ม.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วงป้าเล็ก - ป้าใหญ่ (วงเวียน 22) ป้อมปราบศัตรูพ่าย

Yee_FullandFun
23 เม.ย. 2016
ร้านย้ายเถิบมาหน่อยนึง แต่อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมูน

ข้าวเหนียวร้านนี้ ก็อร่อยในแบบสูตรเค้านะ เม็ดข้าวเหนียวไม่เน้นนุ่ม แต่อร่อยหวานมันครบถ้วน โลละ 200 ครึ่งโล 100 บาท ร้านยังขายมะม่วงสังขยาและปลาแห้งถ้วยละ 30 กะทิถุงละ 15 บาท พิกัดร้านใหม่ จากถนนวงเวียน 22 ให้เลี้ยวเข้ามาถนนไมตรีจิต ที่มีร้านยางรถยนต์เต็มไปหมด เข้ามานิดเดียวร้านอยู่ขวามือเลย

yimsiam
1022k19.8k
ข้าวเหนียวมูนอร่อยย่านวงเวียน22
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวสังขยา

ย่านเยาวราชเข้าถนแปลงนามเพื่อจะไปวงเวียน22 ร้านจะตั้งริมถนนจอดรถได้ตามริมถนน เป็นห้องคูหาเน้นซื้อกลับแต่ก็นั่งกินหน้าร้านได้มีโต๊ะมีไม่มาก ตอนไปร้านพึ่งเปิดตอนเช้าก็เริ่มมีคนเริ่มต่อคิวกันแล้ว ซื้อข้าวเหนียวสังขยาชุดละ70บาท ข้าวเหนียวมูนหวานหอมกำลังดีกินคู่กับสังขยาไม่แฉะดีเนื้อแน่นเนียนหอมใช้ได้เลย #RainySeason2025 #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
10 พ.ค. 2025
ข้าวเหนียวนุ่ม มะม่วงคัดเกรดอร่อย

เดี๋ยวนี้ อยากกินข้าวเหนียวมะม่วงเป็นกล่องเป็นเซ็ท นี่ง่ายจริงๆ สะดวกแท้ แค่กดสั่งไลน์แมน บางทีมีโปรลดเพิ่มอีกด้วย เราชอบกินข้าวเหนียวมะม่่วงร้านนี้อยู่แล้ว ข้าวเหนียวนุ่มมม ราดกะทิเพิ่มความมันและหวานน้อย มะม่วงเค้าก็คัดเกรดอร่อยแน่ไม่ต้องเป็นห่วง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2016
PookEats
15 มิ.ย. 2024
ร้านข้าวเหนียวมะม่วงที่ขายเฉพาะหน้ามะม่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

#ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเก่าแก่ ที่เปิดมานานถึง 84 ปี (ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2483) ขายแค่ช่วงหน้ามะม่วงเท่านั้น (~4-5 เดือน) ล่าสุด ราคาข้าวเหนียวมูนปรับราคามาอยู่ที่ 125 B. สำหรับ 1/2 กิโล หนึ่งกิโล 250 B. เซ็ทข้าวเหนียวมะม่วงปอกสำเร็จเหมาะกับทานในเวลาไม่เกิน 1 ชม.ถ้านานกว่านั้นซื้อมาปอกเองดีกว่า (ชุดละ 140 B.) หน้าตาก็อาจจะไม่สวยเหมือนร้านปอกให้ 😅 ข้าวเหนียวมูนเรียงเมล็ด ไม่เกาะตัวติดกันเป็นก้อนแน่น...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2022
ร้านข้าวเหนียวมะม่วงที่ต้องแวะซื้อปีละครั้ง (3.5 🌟)
PouyAroiallaround
27 มี.ค. 2024
ชื่นชอบเสมอ ยังงัยก็ต้องทานทุกปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวมูน

#ข้าวเหนียวมะม่วง #รอคอย 🥭ข้าวเหนียว “ป้าเล็กป้าใหญ่“ ที่รอคอย เพราะเปิดแค่ช่วงเทศกาล จำกัดขายแค่2-3เดือน ปีนี้เปิดขายพร้อมกับคิวแน่นๆตามเดิม จุดเด่นของข้าวเหนียวร้านนี้คือเม็ดข้าวสวย ข้าวไม่แฉะ และข้าวนุ่ม ส่วนน้ำกะทิเข้มข้น มัน ราดข้าวเหนียวชุ่มๆโรยถั่วเหลืองอบ สุดฟิน😋 •ข้าวเหนียว ราคาขาย : ครึ่งกก. 125บาท, 1กก. 250บาท •สังขยา 40บาท/ถ้วย •ปลาแห้ง 50บาท •ข้าวเหนียวมะม่วง ชุดละ140บาท โ...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2021
ข้าวเหนียวมูลขายตามฤดูกาล ของดีที่น่าแวะ
Foodiary
14 เม.ย. 2024
มะม่วงเปรี้ยว หมดกัน 😢

4/66 มีธุระแถวนี้ สาวกข้าวเหนียวมะม่วงต้องแวะปะล่ะ ข้าวเหนียวมะม่วงกล่องละ 120 บาท ข้าวเหนียวอร่อย กะทิเค็มมันแบบที่ชอบ แต่มะม่วงเปรี้ยว เสียอรรถรสไปพอสมควรค่ะ ดีที่เราสั่งสังขยา (ถ้วยละ 60 บาท) มาทานกับข้าวเหนียวด้วย สังขยาอร่อยไม่หวานเกินค่ะดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2018
ข้าวเหนียวมูลสองป้าเด็ดจริงค่ะ
Ling Siriviriya
18 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวสังขยา, ปลาแห้ง, สังขยา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวมูน

ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22 ข้าวเหนียวมูนเรียงเม็ดสวย #ขายปีละครั้ง 📆 ทุกปีเราก็รอจะทาน เป็นร้านข้าวเหนียวมูนเจ้าหนึ่งที่รสชาติดี ปีนึงขายแค่ไม่กี่เดือน แต่รสชาติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เพราะคุณป้ายังมาทำข้าวเหนียวด้วยตัวเอง เมนูมีทั้งแบบซื้อแยก หรือเป็นกล่องพร้อมทาน วันนี้เราสั่งผ่าน Delivery ข้าวเหนียวมะม่วงใส่กล่องพร้อมทาน (140฿) 🥭มะม่วงสุกหวานฉ่ำอร่อย ปลอกมาสวยๆ ?...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2021
ข้าวเหนียวมะม่วงป้าเล็ก-ป้าใหญ่ วงเวียน22 ขายปีละครั้ง ข้าวเหนียวนุ่มละมุน หอมกะทิ

Little Mermaid Siam Paragon
Little MermaidSiam Paragon