4.0
227 เรตติ้ง (174 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
คาเฟ่฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Toby's สุขุมวิท 38

photo
Nantaya Thongnuepad
14.2k2.4k55.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 33
Quality Review
บอกเลย!! ชอบมากกับรสชาติของอาหารและสไตล์การตกแต่งร้านได้น่ารักเฟ่อร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beer Miso Marinated Pork Ribs, Mineral Water, Chilli Garlic Tiger Prawn With Brown Butter Tamarind Sauce .

ร้าน Toby's ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 ประมาณเกือบกิโลได้ค่ะร้านอยู่ทางด้านซ้าย เป็นตึกสีส้มอิฐ และหน้าร้านมีจักรยานเก๋ๆ ตกแต่งอยู่ค่ะ ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักดูอบอุ่น บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ชอบเลยร้านสไตล์แบบนี้ รู้สึกสดชื่นสบายตาดีมากๆ เมนูอาหารมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่น่าทานเกือบทุกรายการเลย ตัดสินใจยากมาก😅😅 เลือกเป็น - Chilli Garlic Tiger Prawn with Brown Butter Tamarind Sauce จานละ 290+++ บาท เป็นกุ้งกุลาดำย่างเนยกระเทียมและพริกซอสมะขาม กุ้งตัวใหญ่เกือบเต็มจาน 2 ตัว ย่างไม่สุกจัดเนื้อนุ่มกำลังดีไม่เหนียวและไม่แข็งกระด้าง เนื้อเยอะมาก อร่อยๆ ค่ะสำหรับจานนี้ มีเลมอนไว้เพิ่มความจัดจ้านให้กุ้งย่างจานนี้รสแซ่บมากขึ้น หอมเนยกระเทียมฟุ้งไปทั่วเลย พริกหวานหั่นลูกเต๋ากรอบอร่อยไม่เผ็ด ทานคู่กระเทียมและกุ้งเข้ากันได้ดีมากๆ จานนี้อร่อยลงตัวชอบมากๆ เลยคร้าให้ไปเลย 🌟🌟🌟🌟🌟 - Beer Miso Marinated Pork Ribs จานละ 180+++ บาท เป็นซี่โครงหมูหมักเบียร์มิโสะ จานนี้ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆ ฝรั่งหน่อยๆ แต่สรุปตกแต่งจานได้น่ารักมากค่ะ คือชอบไอเดียการตกแต่งมากค่ะ เก๋ดีทำให้จานดูน่าสนใจมากขึ้น รสชาติของซี่โครงหมูหมักเบียร์และมิโสะนุ่มนวลดีมากๆ รสชาติมิโสะจะเด่นกว่าเพื่อนค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกกับรสชาติเบียร์เท่าไหร่ แต่หมักหมูได้เนื้อนุ่มไม่เหนียวดีค่ะทานเพลินไปเลย เครื่องเคียงจะเป็นขิงดองและแตงกวาดองตกแต่งจานด้วยซอสสีส้มออกทองๆสีสวยดีค่ะรสชาติคล้ายซุปมิโสะและโรยหน้าด้วยใบมินต์ อร่อยสวยงามตามท้องเรื่องจริงๆ ค่ะ อร่อยถูกใจให้ไปอีก 🌟🌟🌟🌟🌟 สำหรับจานนี้ น้ำแร่ขวดละ 30+++ บาท ภายในร้านยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกทานอีกหลายอย่าง เช่น กาแฟ สมูตตี้ น้ำผลไม้ 100% เบียร์เป็นต้น ราคาอาหารรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว แต่ยังไม่รวมค่าบริการอีก 10%

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Asana
6802.7k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 334
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารซึ่งเป็นที่ต้องการของสายคลีน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ต้องการทานคลีน และ low carb เลย search หาร้านใกล้บ้าน แล้วสั่งร้านนี้มาทาน ดูจากรูป ดูน่ากินเป็นอย่างยิ่ง แต่เมื่อทานไปแล้ว อยากจะบอกว่า รสชาติเป็นอะไรที่แบบ คลี๊นคลีน ซึ่งอาจจะไม่ค่อยถูกปากคนไทยหรือพวกสายแซ่บเท่าใดนัก ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

photo
Achaya 🐰
7.3k1.2k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 5,872
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ออสซี่ กับกาแฟดีๆและ Granola+Yoghurt แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Granola, magic, Long black

Toby’s – คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นในซอยสุขุมวิท 38 นี้ เสิร์ฟ All day brunch สไตล์ออสซี่ กับกาแฟดีๆเทียบชั้น specialty coffee กับครั้งนี้เราแวะไปช่วงบ่ายแก่ๆ เพื่อจัดของว่างเบาๆและจิบเครื่องดื่มกันชิลล์ๆค่ะ ☕️ [กาแฟ] มีเมล็ดกาแฟ 2 เบลนด์ให้เลือก คือ Toby’s และ Bryce’s ในเมนูเขียนระบุ tasting notes ไว้ชัดเจน ค่ะ เราสั่งไปตามนี้เลย ➡ Long Black + Toby’s Tasting Notes : Grapefruit, Hint of Flo...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.2k2.4k55.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 8,282
Quality Review
ร้านน่ารักเบเกอรี่และเครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กชอกโกแลต, เค้กเลมอน, ผลไม้รวมปั่น

ร้าน Toby's เป็นร้านที่น่ารักบรรยากาศดี ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน บรรยากาศแตกต่างกันแต่ก็น่ามาใช้บริการทั้ง 2 ช่วงเวลา เคยมาทานอาหารครั้งนึง อาหารอร่อยรสชาติดี ราคาไม่แพง ถูกใจมาก รอบนี้ผ่านร้านนี้เลยแวะซื้อเค้กและเครื่องดื่ม ไม่ได้นั่งทานในร้าน ซื้อเค้ก 3 ชิ้น และน้ำผลไม้รวมปั่น สีสวยกลิ่นหอมน่าทานมากๆ รสชาติอมเปรี้ยวหวานไม่มาก ปั่นได้เนียนละเอียด ทานแล้วสดชื่น - เค้กชอกโกแลตเข้มข้น เนื้อแ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ม.ค. 2017
บอกเลย!! ชอบมากกับรสชาติของอาหารและสไตล์การตกแต่งร้านได้น่ารักเฟ่อร์
photo
MiNi DaOmi
46.7k1.1k4.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 7,842
Quality Review
ร้านดูสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้สำหรับคอกาแฟแล้วก็คนที่ชอบรับประทานอาหารเช้าค่ะ บอกได้เลยว่าเป็นคนที่ไม่ทานกาแฟอาจจะพลาดอะไรบางอย่างจากร้านนี้แต่ด้วยที่ว่าเพื่อนแนะนำมาก็เลยมาลองดู แต่สั่งไปคืนน้ำผลไม้ค่ะ ร้านนี้อยู่ในซอยข้างเงียบ เราสามารถจอดรถได้ข้างถนนที่ติดอยู่กับร้านค่ะ ร้านจะเป็นโทนสีใสๆ แต่บอกได้ว่าถ้าคนเยอะก็เสียงดังค่ะเพราะว่าเป็นห้องที่อัดคนอยู่ข้างใน ที่นั่งจะมีแบบนั่งสบายโซฟาก็มี โต๊ะไม้ก็มีค่ะ ยังรู้สึกเฉย...อ่านต่อ

photo
Supphawat
3652.5k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,718
Quality Review
รอบนี้ลองเมล็ดคั่วเข้ม ชอบคั่วอ่อนมากกว่าครับ

รอบนี้มาสาขาสุขุมวิท 38 ครับ ซื้อกลับบ้านถูกดี ถ้านั่งทานที่ร้านมี ++ ครับ จอดรถริมถนนได้ตามวันคู่-คี่นะครับ ต้องดูดีๆครับ ไม่งั้นโดนล็อคล้อ - iced americano (bryce’s) 100.- จะเป็นคั่วเข้มครับ อร่อยดีแต่กลิ่นหอมสู้คั่วอ่อนไม่ได้เลยครับ สรุป ชอบคั่วอ่อน (toby’s) มากกว่าครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
14 มี.ค. 2020
กาแฟอร่อยดีครับ บริการดีมาก
photo
Fairy's Favorites
01563
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,975
Quality Review
Favorite brunch restaurants / IG: fairysfavorites
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pepperoni pizza

อาหารมาเสิร์ฟเร็วมากๆค่ะ หลังจากได้โต๊ะ แต่ว่า วันที่ไปรอคิวนานมากค่ะ รอจนท้อ 555555 Toby's เป็นร้านอาหารแนว brunch ที่โด่งดังมากค่ะ หลายๆคนคงต้องรู้จักร้านนี้ ส่วนตัว ชอบ pepperoni พิซซ่า ของทางร้านมากค่ะ ไม่ได้มีแค่รสเค็ม แต่มีความเปรี้ยวนิดๆจาก มะเขือเทศ - สปาเก็ตตี้ black truffle ตัวนี้ กลิ่น truffle ค่อนข้างแรงเลยค่ะ ถ้าใครชอบทาน truffle น่าจะชอบนะคะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่า เลี่ยนค่ะ แล้วก็เ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shugetsu Ramen The 49 Terrace
Ad ·
Shugetsu RamenThe 49 Terrace
ราเมนเส้นทำสดการันตีรางวัล 5 ปีซ้อนจากญี่ปุ่น ซึเคเมนเด็ด สาวกต้องโดน!
3.8
56 รีวิว฿฿฿
Counting Sheep Corner Countingsheepcorner
Ad ·
Counting Sheep CornerCountingsheepcorner
โฮมคาเฟ่น่ารัก เด็ดปังทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม หลากเมนูตอบโจทย์ทุกวัย
4.0
27 รีวิว฿฿฿