4.5
น้ำตกค่าเข้าชม: ฿ 40/คน

รีวิว อุทยานแห่งชาติเขาสก

Joy 365 days menu challenge
21 เม.ย. 2021
กางเต็นท์ เดินป่า ชมน้ำตก ฝนตก อากาศดี
กิจกรรมแนะนำ: น้ำตก, ถ่ายรูป, เดินป่า, แคมปิ้ง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

เป็นครั้งแรกมาที่นี่ กางเต็นท์ อากาศดีงาม สถานที่กางเต็นท์สวยริมน้ำตก ห้องน้ำเดินไกลหน่อย แต่ถือว่าสะอาดดี มีกิจกรรมให้ทำเข่น เดินป่า เล่นน้ำตก ชมน้ำตก

Djorgan
21 ม.ค. 2025
แวะมาท่องเที่ยว

เขาสกอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งส่วนใหญ่เป็นต่างชาติคนไทยค่อนข้างจะน้อยและที่นี่มีเส้นทางท่องเที่ยวเยอะมากมายเลยทีเดียวรวมไปถึงที่พักและร้านอาหารต่างๆด้วยเป็นปกตินะครับสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการอุทยานค่าบริการสำหรับคนไทย 40 บาทต่างชาติหรอราคาแตกต่างกันแน่นอนอยู่ที่ 200 บาทดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2019
เดินตามล่าหาดอกบัวผุดกันไหมครับ
Riang Supod
13 ก.ย. 2022
หน้าฝนน้ำเยอะสวยเลยแหละ

หน้าฝนน้ำก็จะเยอะหน่อยถามว่าเหมาะแก่การล่องแพไหมก็ถือว่าโอเคอยู่แต่ว่าก็จะชุ่มฉ่ำนิดนึงค่ะ คือเตรียมใจไว้สำหรับเธอฟ้าฝนคะนองไว้ด้วยแต่ว่าถ้าครึ้มๆแบบนี้ก็คือล่องแพได้สบายมากอากาศดีเลยแหละ จริงๆเราชอบการเที่ยวในหน้าฝนมากๆเลยมันไม่ร้อนดูเพิ่มเติม

twotone001🚙
7 ม.ค. 2023
อุทยานแห่งชาติเขาสก
กิจกรรมแนะนำ: เดินป่า, ถ่ายรูป, แคมปิ้ง

อุทยานแห่งชาติเขาสก อยู่ในอำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ทำการอุทยานเข้าไปจากถนนเส้นหลักไม่ไกล ภายในอุทยานสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ทั้งเดินป่า ชมถ้ก ชมน้ำตก ในที่ทำการมีที่พักของทางอุทยาน หรือใครจะกางเต้นท์ก็สามารถทำได้ อากาศที่นี่จะชื้นเย็นสบายตลอดทั้งปี ถ้าใครมาหน้าฝนก็อาจจะเจอเจ้าถิ่นที่ชื่อว่าทากได้ พอให้ได้ตื่นเต้นกัน#wongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
21 พ.ค. 2019
ล่องทะเลสาบชมธรรมชาติและหินงอกหินย้อย
กิจกรรมแนะนำ: เดินป่า, ถ่ายรูป, ชมหินงอกหินย้อย

มาเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี สิ่งที่ควรจะเลือกมาเที่ยวก็ต้องที่นี่ค่ะ เพราะเป็นแหล่งที่เราจะได้ชมธรรมชาติในหลากหลายแบบในที่เดียวค่ะ เริ่มด้วยการนั่งเรือล่องทะเลสาบเขื่อนรัชชประภา ชมน้ำทะเลสีเข้มมีประกายระยิบระยับเมื่อกระทบกับแสงแดดจากท้องฟ้า ล่องมาเรื่อยๆเพื่อมาชมเขาสามเกลอ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทุกคนต้องมาถ่ายค่ะ เขาสามเกลอ เป็นภูเขาหินปูนที่โผล่พ้นน้่ำ ตั้งอยู่กลางเขื่อนรัชชประภา ซึ่งดินแดนแห่งน...อ่านต่อ

Alice in Wonderland
20 พ.ค. 2019
ธรรมชาติสุดๆ ท่ามกลางต้นไม้และสัตว์ป่า

“อุทยานแห่งชาติเขาสก” อยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี กิจกรรมมีทั้ง เดินป่า ส่องสัตว์ป่า ไปจุดชมวิว ตั้งแคมป์ ข่วงนี้ฝนไม่ตกเลยไม่ต้องห่วงเรื่องทากเลย บางจุดชันนิด แต่ทางเดินสะดวก ขนาดเราแต่งตัวแบบนี้ยังเดินสบายๆดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
19 เม.ย. 2019
เงียบสงบ กลิ่นอายธรรมชาติ

เราได้ไปนั่งเรือเขาสกมาครึ่งวัน ชอบมากเลยค่ะ ไปช่วงหน้าร้อนแต่อากาศเย็นสบาย มีภูเขาสลับซับซ้อน สภาพป่าเป็นป่าดงดิบชื้นและป่าเขาหินที่ยังสมบูรณ์มาก มีพืชพรรณหายากหลายชนิด มองไปชุ่มชื่นมาก ได้แวะลงเล่นน้ำด้วย เย็นสบายเลย ที่นี่ชิลมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อนสุดๆ มีโอกาสจะกลับไปอีกดูเพิ่มเติม