รีวิว ต้าเหยิน เบตง

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเที่ยวกับครอบครัวที่เบตงครั้งแรก คือดีงาม
เมนูเด็ด:ผักน้ำผัด, ปลาจีนนึ่งบ็วย, ไก่เบตง, ผัดผักรวม

มาเที่ยวเบตงกับครอบครัว ร้าน ต้าเหยิน เคยกินที่จังหวัดสงขลาจัดที่นี่คนละเรื่องเลยรสชาติต่างกันลิบลับ เขาว่าที่นี่ต้นตำรับก็ของจริง มากัน 4 คนสั่งปลาจีนนึ่ง ชิ้น โตจานละ 280 บาท เนื้อปลานุ่มแน่น ไม่มีความคาวเลย เมนูที่ 2 ผัดผักรวมเหมือน basic basic แต่ผักก็สดอร่อยจานละ 70 บาทเมนูที่ 3 ผักน้ำผัดน้ำมันหอย อันนี้คืออาหารแนะนำของทางร้าน สมแล้วที่เป็นอาหารแนะนำ รสชาติดีจริง สุดท้ายทีเด็ด ไก่เบตง อันนี้ถือว่าเป็นของเด็ดของร้านนี้ไม่มาไม่สั่งไม่ได้ จานละ 250 บาท,, โดยรวมแทบจะให้ 6 ดาวเลยครับร้านนี้ รอบหน้ามาอีกแน่นอน ลองดูนะครับแล้วจะไม่ผิดหวัง

฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่เบตง
เมนูเด็ด:ถั่วเจี๋ยน, เคาหยก, ไก่เบตง, แกงจืดลูกชิ้นแคะ

ร้านอยู่ใกล้หอนาฬิกา มี 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องแอร์ ควรโทรจองโต๊ะและอาหารก่อน เพราะวันนี้เราก็อดกินผักน้ำผัดน้ำมันหอยเพราะหมด อาหารชาวจีน รสจะไม่จัด และมีน้ำมันในการปรุงค่อนข้างมาก ถ้าเลี่ยนสามารถขอพริกน้ำส้มมาตัดเลี่ยนได้ ของที่ไม่ควรพลาด คือไก่เบตง และเคาหยก รวมถึงผักน้ำ และถั่วเจี๋ยน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านต้าเหยิน เบตง มาถึงที่ต้องได้ลอง
เมนูเด็ด:แกงจิดผักน้ำ, ไก่สับเบตง, เคาหยก, แกงจืดลูกชิ้นแคะ, หมูทอดเต้าหู้ยี้

มาเบตงรอบสอง ถึงได้มาลองร้านนี้ รอบแรกมาคนเยอะมาก เลยไปกินอีกร้าน แต่รอบนี้คนก็ไม่ได้น้อยลงเลย ไม่ผิดหวังที่เดินเข้ามา คนเยอะมากแต่อาหารกลับไม่ได้ช้าอย่างที่คิด คุ้มค่าที่ได้กิน มาถึงที่ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แนะนำให้มากันหลายๆคน จะได้กินหลายๆอย่าง รอบนี้มาสองคน สั่งไป 5 อย่าง สรุปว่า เยอะไป 5555 ที่ห้ามพลาดอีกอย่างคือ น้ำลูกเดือย อร่อย ไม่หวานมาก ส่วนอาหารก็ ไก่เบตง เคาหยก หมูทอดเต้าหู้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 ต.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับมาทานอีกครั้ง

จากสถานการณ์โควิดก็หยุดร้านไปนาน ช่วงนี้กลับมาเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มาดูทะเลหมอกกันล้นหลาม รสชาติยังคงเป็นร้านอาหารจีนต้าเหยินที่ต้องมาลิ้มลอง วันนี้ทานปลาจีนนึ่งซีอิ้ว (ปลาจีนมีก้างเล็กๆตามเนื้อค่อนข้างเยอะ ทานระวังระวังนะคะ) กับผักน้ำผัดน้ำมันหอย ทานเบาเบาพอให้หายยาก

ดูเพิ่มเติม »
ปลาจีนนึ่งซีอิ๊ว
ผักน้ำผัดน้ำมันหอย

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2018

ต้าเหยิน อาหารพื้นบ้านเบตง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่เบตงต้องขอมาลองที่ต้าเหยิน
เมนูเด็ด:ไก่สับเบตง, ผัดถั่วฝักยาว, ผัดหมี่เบตง

ต้าเหยิน แห่งเมืองเบตง ร้านใหญ่ สไตล์ร้านอาหารจีน เราไปช่วงหัวค่ำยังมีหลายโต๊ะ แต่ก็ไม่ต้องต่อคิวเหมือนช่วงเช้าหรือเที่ยง ไก่เบตงคือดีงามสมชื่อ ไก่แน่นๆหนังแห้ง ทานกับแตงกว่าเย็นๆชื่นใจ น้ำซอสที่ราดมาคือเข้ากันอย่างดี ที่เซอไพรซ์และชอบมากคือผัดถั่วฝักยาว กินมาหลายที่แต่ที่นี่คือเดอะเบส ชอบมาก อร่อยมาก ถั่วกรอบสด ไม่เลี่ยน

ดูเพิ่มเติม »
ต้าเหยิน เบตง
ต้าเหยิน เบตง
ต้าเหยิน เบตง
ต้าเหยิน เบตง
บรรยากาศถนนหน้าร้าน

0 Like0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบจีนๆ ต้องลอง
เมนูเด็ด:หมี่เหลืองผัด, เคาหยก, ไก่เบตง

ร้านดังเมืองเบตง ที่ปกติกินที่หาดใหญ่ วันนี้มาลองต้นฉบับที่เบตงเลย โอเคนะ อร่อย ชอบหลายอย่างทั้งเคาหยก ไก่เบตง หมี่เหลืองผัด ผัดผักน้ำก็อร่อยแบบจืดๆดี ส่วนตัวชอบกินคู่กับพริกน้ำส้ม เข้ากันมากๆกับทุกเมนูเลยจริงๆ ตัดเลี่ยน กลายเป็นแซ่บ. และที่สำคัญ หมั่นโถวอร่อย นุ่ม เนื้อสัมผัสดี โดยรวมอาหารไม่แพงเวอร์ วันนี้มา 4 คน สั่งกับข้าวไป 4 อย่างจุกๆ รวมทั้งหมด 870 บาท ปล. ตอนเย็นจะคนเยอะมาก เต็มทุกโ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share