รีวิว SAMO coffee bar
คาเฟ่บรรยากาศดีๆใกล้มอ.
ร้านสโมร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศดี ดี อีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่ใกล้ๆกับมอ.หาดใหญ่ ร้านนี้เป็นร้านที่มีทั้งเมนูคาว เมนูหวาน และเมนูเครื่องดื่มให้เลือกทานเยอะ โดยส่วนตัวเมนูที่ชอบ ข้าวหมูคั่วเกลือ+ไข่ย้อย อร่อย รสชาติเข้มข้นดี เมนูเครื่องดื่มที่ฮิตๆ คือ วนิลลาบราวนี่ปั่น ชาเขียวเย็น ราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ

ร้านคาเฟ่สวยๆ ขนมอร่อย
ร้านคาเฟ่ข้างมอ. เน้นเครื่องดื่มและของหวานมากกว่าอาหาร ร้านโปร่งโล่ง มีทั้งส่วนแอร์และไม่แอร์ ตกแต่งโทนสีดําสวยงาม อาหารมีให้เลือกไม่มาก เป็นอาหารไทยฟิวชั่น ที่เด็ดอยู่ที่ของหวาน ที่แนะนําคือ Browkie = Brownie + Cookie ครับ ตรงกลางสอดไส้มาร์ชเมลโล่ อบจนละลายคุกกี้หวานน้อย บราวนี่หวานมาก รวมแล้วเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดังในหาดใหญ่ ตกแต่งร้านสวย ที่ถ่ายรูปเพียบ
ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ขออภัยที่อธิบายเส้นทางไม่ถูกค่า เนื่องจากเจ้าถิ่นพาไป บรรยากาศร้าน : มีทั้งด้านในด้านนอก เดินเข้าไปจะเจอเคาน์เตอร์กาแฟ ขนมเลยค่ะ ด้านในตกแต่งน่ารักมาก มีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะ ส่วนด้านนอกก็ชิลๆ มีต้นไม้ใหญ่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบค่ะ เมนูของทางร้าน : เน้นเครื่องดื่มกาแฟ มีพวกอิตาเลี่ยนโซดา เบเกอรี่ ของหวาน แต่ที่ขึ้นชื่อของทางร้านคือ ชีสเค้ก ที่ใครมาต้องลอง ว...อ่านต่อ
ร้านกาแฟบรรยากาศดี กับเค้กและเครื่องดื่มที่ลงตัว
ร้านคาเฟ่ที่เปิดมาหลายปี แต่ตัวร้านยังดูไม่โทรม ดูใหม่อยู่เลยค่ะ มีโซนข้างนอกที่จัดเหมือนสวนหย่อม และข้างในที่เป็นห้องแอร์ มีทั้งโต๊ะนั่ง2คน 4คน ไปจนถึงโต๊ะใหญ่เกือบ10คน ที่นี้มีบริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร เมนูน้ำหลากหลายจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เอาใจทั้งคอกาแฟ น้ำผลไม้ และนม เราตั้งใจมาหาของหวานทาน เลือกสั่งเมนูเค้กช็อกฟัจด์ และโกโก้บราวนี่ปั่น ตัวน้ำโกโก้บราวนี่ปั่น ท็อปด้วยวิปปิ้...อ่านต่อ
โอเคนะ ทานได้
วันนี้เป็นอาหารกลางวัน พวกผมมาลองทาน อาหารประเภทข้าว และเบเกอรี่ ของร้าน SAMO โดยที่มีรายการอาหารตามที่แสดงไว้ในรูป ครับ อาหารคาว ขอคะแนน 3 ดาวครับ (โอเคนะ ทานได้) เบเกอรี่ ให้ 4 ดาวครับ สำหรับในส่วนของบรรยากาศ ให้ 4.5 ดาวดูเพิ่มเติม
ร้านสวย เครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็ดี มาลองเองหวาแล
ตัวร้านกระจกใส โทนสีดำ ตัดด้วยต้นไม้สีเขียวขจี เป็นคาเฟ่ ที่มีอาหารจานเดียว เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลาย ในราคาที่ไม่แพง พนักงานพูดจาดี ภายในร้านและภายนอกร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะ สวยๆ Red Velvet Cake เหมือนร้านอื่นทั่วๆไป เค้กสีแดง คัดด้วยครีมชีสเปรี้ยวอมหวานรสละมุน ลาเต้เย็น กาแฟคั่วกลิ่นหอมเข้มดูเพิ่มเติม