ร้าน Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น) เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงโดย
 • 2
  ไม่โอเคเลย... จริงๆค่ะ 😔😔😔
  ไม่ได้ตั้งใจจะมาทานร้านนี้ตั้งแต่แรกค่ะ แต่บังเอิญ ว่า After You ปิดรีโนเวท เลยต้องมาเดินๆหาร้านอื่นทานแทน เดินผ่านร้านนี้เห็นคนน้อย แถมมี Menu Honey Toast ด้วย ด้วยความอยากทานมากกกก เลยได้มาทานร้านนี้แทนค่ะ Menu ที่สั่งนี่ชื่อ Strawberry Toast มั้งถ้าจำไม่ผิดนะคะ ราคา 215++ รสชาติเฉยๆมากค่ะ รู้สึกเนยไม่ถึง รู้สึกงั้นๆไปหมดเลย ไม่อร่อยๆแต่ก็พอทานได้ค่ะ เรารู้สึกว่าตอนที่เราทำเอง ยังอร่อยกว่า 😑... อ่านต่อ »
  23 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เค้กน่ากิน กับบรรยากาศร้านน่านั่ง ได้กินแล้วฟินเฟ่อร์
  Monkey crepe
  secert garden ร้านเค้กตกแต่งแบบvintage บรรยากาศน่านั่งเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ โต๊ะเก้าอี้เป็นสีขาวดูสะอาดตา เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากมีโต๊ะให้นะประมาณ 10 โต๊ะได้ อยู่ใกล้บันไดเลื่อนติดกับkyo roll en ตู้เค้กจัดโชว์เค้กได้สวยงาม น่ากินทุกชิ้นเลยค่ะ ถ้าไม่กลัวอ้วนนี่จะกวาดให้เรียบ55555 สั่งเมนู monkey crepe ราคา 135 บาท :เค้กเครปแป้งบางนุ่มสอดไส้ด้วยกล้วยหอมสุกตัดออกมาเสริฟเป็นชั้นสวยงามหน้าเค้กราดด... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยมาก ราคาแรงไปหน่อย
  มาทานร้าน ซีเคร็ทการ์เด้นที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว มาวันธรรมดาเวลาบ่ายๆคนเลยไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น3ฝั่งที่มีร้านอาหารเยอะๆค่ะ วันนี้สั่งเครปเค้กสตอเบอรรี่ ราคาแอบแรงค่ะ แต่ความอยากเลยสู้ได้ เครปอร่อยนุ่มละมุนมากๆอยากทานอีกค่ะ ดูความคิดเห็น »
  15 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เรื่องขนมต้องที่นี่
  ชาร้อน
  ร้านนี้อยู่ชั้น 3 โซนนอกห้าง ของเซ็นทรัลลาดพร้าวครับ เน้นพวกขนมหวาน เค้ก ชา น้ำปั่น อะไรงี้ ผมสั่งช็อกโกแลตโทสต์ ช็อกโกปั่น ชาร้อนพีชวานิลลา ผมว่ามันอร่อยหมดเลยนะ เข้มข้นดีครับ แต่ปริมาณก็เยอะอยู่ ถ้าใครมาทานคนเดียวอาจจุกได้เลย ราคาก็แพงพอสมควรครับ 100++ ทุกรายการ พนักงานก็บริการดีครับ ทำไรไวดี โอเคเลย ใครอยากทานลองพาเพื่อนๆมาทานด้วยกันก็ดีฮะ :) จบ. ดูรูปทั้งหมด »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เครปเค้กคือเด็ดดด
  เครปเค้กที่นี่คือเด็ดมากค่ะ คือต้องโดน ของเค้าดีมากๆเลยนะคะ แป้งไม่หนาจนเกินไปครีมก็ไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไปเหมือนกัน คือดีแถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ มีเค้กให้เลือกหลายหลายชนิดดีจริงๆ แนะนำค่า 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 ดูความคิดเห็น »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...