Secret Garden Central Ladprao
Secret Garden Central Ladprao
บันทึกร้านนี้ 59
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน พหลโยธิน (เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 ใกล้ร้าน Sakura) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-930 3616
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เครปเค้ก (9 ครั้ง)
Crepe Cake (3 ครั้ง)
เค้กผลไม้ (2 ครั้ง)
เค้กมอคค่า (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Secret Garden Central Ladprao

เรียงโดย

Reviews (48)

 • QUALITY REVIEW
  เค้กน่ากิน กับบรรยากาศร้านน่านั่ง ได้กินแล้วฟินเฟ่อร์
  Monkey crepe
  secert garden ร้านเค้กตกแต่งแบบvintage บรรยากาศน่านั่งเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ โต๊ะเก้าอี้เป็นสีขาวดูสะอาดตา เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากมีโต๊ะให้นะประมาณ 10 โต๊ะได้ อยู่ใกล้บันไดเลื่อนติดกับkyo roll en ตู้เค้กจัดโชว์เค้กได้สวยงาม น่ากินทุกชิ้นเลยค่ะ ถ้าไม่กลัวอ้วนนี่จะกวาดให้เรียบ55555 สั่งเมนู monkey crepe ราคา 135 บาท :เค้กเครปแป้งบางนุ่มสอดไส้ด้วยกล้วยหอมสุกตัดออกมาเสริฟเป็นชั้นสวยงามหน้าเค้กราดด... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อยมาก ราคาแรงไปหน่อย
  มาทานร้าน ซีเคร็ทการ์เด้นที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว มาวันธรรมดาเวลาบ่ายๆคนเลยไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น3ฝั่งที่มีร้านอาหารเยอะๆค่ะ วันนี้สั่งเครปเค้กสตอเบอรรี่ ราคาแอบแรงค่ะ แต่ความอยากเลยสู้ได้ เครปอร่อยนุ่มละมุนมากๆอยากทานอีกค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เรื่องขนมต้องที่นี่
  ชาร้อน
  ร้านนี้อยู่ชั้น 3 โซนนอกห้าง ของเซ็นทรัลลาดพร้าวครับ เน้นพวกขนมหวาน เค้ก ชา น้ำปั่น อะไรงี้ ผมสั่งช็อกโกแลตโทสต์ ช็อกโกปั่น ชาร้อนพีชวานิลลา ผมว่ามันอร่อยหมดเลยนะ เข้มข้นดีครับ แต่ปริมาณก็เยอะอยู่ ถ้าใครมาทานคนเดียวอาจจุกได้เลย ราคาก็แพงพอสมควรครับ 100++ ทุกรายการ พนักงานก็บริการดีครับ ทำไรไวดี โอเคเลย ใครอยากทานลองพาเพื่อนๆมาทานด้วยกันก็ดีฮะ :) จบ. ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เครปเค้กคือเด็ดดด
  เครปเค้กที่นี่คือเด็ดมากค่ะ คือต้องโดน ของเค้าดีมากๆเลยนะคะ แป้งไม่หนาจนเกินไปครีมก็ไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไปเหมือนกัน คือดีแถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ มีเค้กให้เลือกหลายหลายชนิดดีจริงๆ แนะนำค่า 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านสาขา ใน Central ลาดพร้าว
  เค้กผลไม้ , เค้กมอคค่า
  นานๆจะพอมีเวลาว่างได้ไปเดินเล่นในห้างกับเขาบ้าง ก็เลยนัดเพื่อนเจอกันที่ร้านนี้ ว่ากันถึงรสชาติเครื่องดื่มปานกลาง ชอบรสชาติเค้กมากกว่า แต่ราคาเค้กก็ค่อนข้างสูงพอสมควร อาจจะเป็นเพราะว่าใช้วัตถุดิบเกรดค่อนข้างสูง บรรยากาศร้านก็ยังไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะว่าเป๋นร้านติดกับทางเดิน หน้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต มีคนพลุกพล่าน เก้าอี้และโต๊ะที่นั่งเรื่องสกปรกเหมือนพนักงานไม่ค่อยได้ออกมาเก็บ ไม่ค่อยได้ออกมาทำค... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...