รีวิว The Farm Thailand

Quality Review
อาหารรสชาติดี สมเหตุผล นั่งสบาย มีแอร์และไวไฟ กาแฟก็เริ่ด
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟอิสาน, ผัดฉ่าปลาดอลลี่, สเต๊กซี่โครง, ข้าวผัดกะเพรา

ร้านเดอะฟาร์มไทยแลนด์ จำหน่ายอาหาร กาแฟสด และเค้ก ในส่วนอาหารของทางร้านจะมีเมนูอาหารไทยและยุโรป ในส่วนของอาหารยุโรป เมนูแนะนำได้แก่สเต๊กซี่โครงหมู , พ้อคชอป , สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เป็นต้น ส่วนเมนูอาหารไทยนั้นมีทั้งอาหารจานเดียว เช่นผัดกะเพรา, สุกี้แห้ง หรือจะเป็นเมนูกับข้าว เช่น หมึกทอดกระเทียม , ยำผักบุ้งทอดกรอบ , ผัดฉ่าปลาดอลลี่ และแกงเขียวหวานไก่ ส่วนเมนูแซ่บๆแบบอิสานบ้านเฮาก็มี ออเดิร์ฟอิสาน ที่มีทั้งลาบ แหนม ยำไส้กรอก หมูแดดเดียว รวมกันมาในชุดเดียวกัน เสิร์ฟพร้อมผักสด ทานคู่กับส้มตำ ก็เข้าท่า กินของคาวเสร็จแล้วอย่าพลาดของหวาน ที่มีเมนูเค้กพาเหรดสับเปลี่ยนหมุ่นเวียนกันมาแต่ละวัน แทบจะไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ กาแฟของ coffee’s love ก็รสชาติดีไม่แพ้ใคร ถ้าอยากจะแวะมาทานกาแฟ กับเค้กซักชิ้น หรือไอศครีมนมวัวซักแท่ง ที่นี่ก็เป็นอีกจุดทีคุณควรมาเช็คอินครับ สำหรับร้านเป็นห้องแอร์สามารถรองรับได้ประมาณ 60 ท่าน การเดินทาง จากสี่แยกบางแพ มุ่งหน้าโพธาราม ถึงสามแยกบ้านเลือกให้ตรงเข้าโพธารามจนถึงวงเวียนม้า เตรียมชิดซ้าย และเลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่เยื้องปั๊มน้ำมันปตท.โพธาราม ที่ตั้ง: 117/4 ม.4 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี (ตั้งอยู่ภายในบริเวณของสหกรณ์การเกษตรปศุสัตว์ราชบุรี จำกัด) GPS : 13.700814, 99.863630 เบอร์โทรศัพท์: 089-6326083 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น. Facebook: TheFarmTHAILAND

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเก๋ เมืองโพธาราม

ร้านนี้เป็นร้านใหม่ เปิดได้ไม่นานนักอยู่ตรงแถววงเวียนม้าสีหมอก มองจากถนนอาจจะต้องสังเกตป้ายกันหน่อย แต่ถ้าเลี้ยวรถเข้ามาแล้ว จะเห็นความเล่นใหญ่ ทั้งตุ๊กตาหมู และตารางหมากรุกขนาดยักษ์ สำหรับล่อหลอกสาว ๆ ที่นิยมการถ่ายภาพ ตัวอาคารนั้นเหมือนอาคารราชการ ไม่แน่ใจว่ามีอะไรเกี่ยวข้องกับสหกรณ์การเกษตรหรือเปล่า พอเข้าไปด้านในต้องบอกว่าร้านกว้างขวางมาก มีโต๊ะเกือบสิบห้าที่ ผนังแต่ละด้านทาส...

อ่านต่อ »
12 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มันยังไม่ใช่ถ้าจะทานเสต็ก อาหารไทยได้อยู่
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกะเพรา

ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ของสหกรณ์เลยครับ ร้านน่ารักดี ตบแต่งดีกว้างขวาง อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและเทศ อาหารไทยโอเคล่ะทานได้แต่เสต็กเราว่ามันไม่ใช่อ่ะ มันเหมือนเนื้อแดดเดียวทอดมากกว่า แข็งและไม่โอ จริงๆอยากให้2ดาวด้วยซ้ำแต่ทางร้านแสดงความรับผิดชอบโดยไม่คิดจานนั้น(เราชิมไป1ชิ้น)ทางร้านรับคืนไป โดยบอกว่าแม่ครัวใหม่(^.^") โอเคๆงั้นทานอาหารไทยตามเดิมละกัน5555

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sydney บ้านโป่ง
Ad ·
Sydneyบ้านโป่ง
เด็ดสุดในย่านบ้านโป่ง! ชิลไปกับดนตรีสด กินอาหารถูกปาก บรรยากาศดีริมน้ำ
ครัวน้ำทิพย์พระราม 2
Ad ·
ครัวน้ำทิพย์พระราม 2
ซีฟู้ดเต็มจาน ราคาไม่แพง ชัวร์เรื่องความสด ชานเมืองชายทะเล สมุทรสงคราม