- รีวิว DSC CLINIC สาขาบางแสน บางแสน

5.0
13 พ.ค. 2023
น้องนม1เดือนค่าาาา ลูกสาวหมอไบรท์
ราคา: THB 80,000
วันนี้ครบรอบ1 เดือนเข้ามาเช็คน้องนม คุยหมอไบรท์บอกว่าทุกอย่างโอเคร น้องนมสวยมากค่ะ ทรงสวยมาก อีก3เดือนมาเช็คอีกทีนะค่ะ คลินิคสะอาด พนักงานเป็นกันเองมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ❤️ #dscclinic #dscclinicbangsaen #สวยครบจบที่dscclinic

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อัปเดต หน้าอกครบ8เดือน
มาอัพเดทหน้าอกครบ8เดือนค่ะ สวยมากค่ะชอบมากเลย ทรงสวยดูเป็นธรรมชาติมาก แนะนำเลยนะคะที่ DSC Clinic สาขาบางแสนค่ะ เซลล์ซีจอย และ พี่ๆน้องๆ พนักงานที่คลินิก ดูแลดีมากค่ะ ปรึกษา ฟรีนะคะไม่มีค่าใช้จ่าย #DSC clinic สาขาบางแสนเลยคร๊าดูเพิ่มเติม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Dsc clinic คือที่สุดแล้วค่ะ สวย ครบ จบที่นี่เลย